Mico cho iOS 6.35.0 Mạng xã hội kết bạn bốn phương

Tải về

4 (1) MICO WORLD Miễn phí 20

Mico for iOSmạng xã hội kết bạn trên di động. Mico là nơi bạn có thể gặp gỡ những người bạn mới, kết bạn và trò chuyện hoàn toàn miễn phí. Hiện Mico đang hỗ trợ 2 nền tảng di động chính là iOS và Android.

MICO cho bạn xem các live tream của các nhân vật hot

Bạn có muốn gặp gỡ những người bạn mới? Trò chuyện với ai đó thú vị? Xem các buổi live stream được thực hiện bởi nhiều người tài năng trên toàn thế giới?

Mico hoạt động dưới dạng mạng xã hội dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là các bạn trẻ. Tại đây, bạn sẽ được kết nối với những người bạn mới trong cùng quốc gia, khu vực hay bất cứ đâu trên thế giới. Hãy sử dụng kênh kết bạn Mico để trò chuyện với những người bạn mới, chat chit vui vẻ hay chia sẻ mọi khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống.

Với Mico bạn có thể:

 • Tìm thấy những người bạn có cùng thói quen, sở thích và quan điểm sống - những con người thú vị đến từ khắp nơi trên thế giới.
 • Khám phá những cá nhân có tầm ảnh hưởng lớn đến cộng đồng.
 • Gửi và nhận tin nhắn miễn phí.
 • Thể hiện cá tính riêng qua video, hình ảnh, âm thanh và sticker không giới hạn.
 • Chia sẻ những khoảnh khắc giá trị và nhận số lượng Like khủng.

MICO là cách đơn giản nhất để kết bạn mới

Tính năng nổi bật của ứng dụng giao lưu kết bạn MICO cho iOS

Trò chuyện với người lạ: Kết bạn mới qua trò chơi ghép cặp và các khoảnh khắc

Ghép đôi ngẫu nhiên mang đến cho bạn trải nghiệm độc đáo khi vuốt sang trái hoặc phải để ghép với những người lạ một cách chính xác và nhanh chóng.

Các khoảnh khắc cung cấp cho bạn một nơi để tương tác với mọi người, chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ hoặc khám phá điều gì đó thú vị đặc đăng bởi những người nổi tiếng xung quanh bạn.

Chat nhóm video: Trò chuyện voice, gọi video cùng nhiều người khác

Bạn muốn trò chuyện với nhiều người lạ hơn và gặp gỡ nhiều bạn bè hơn cùng lúc? Hãy tham gia phòng trò chuyện nhóm trực tuyến hoặc tạo một phòng cho nhiều khách tham gia, mời tối đa 8 người tham gia nhóm chat video của bạn và trò chuyện trực tiếp với họ, gặp gỡ nhiều người thú vị.

Live stream: Bạn có thể phát trực tiếp hoặc xem live stream bất cứ khi nào mình muốn

Các video live stream của MICO phân loại theo quốc gia, với vô số người làm nội dung tài năng từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Hãy chọn những địa điểm khác nhau để xem video mà bạn thích.

Lives stream không chỉ là một cách để thư giãn mà là một sân khấu lớn để biến giấc mơ của mọi người thành sự thật. Thể hiện tài năng của bạn, gặp gỡ các fan và người theo dõi, trở thành ngôi sao mới.

Du lịch khắp thế giới: Gặp gỡ những gương mặt mới ở các thành phố nổi tiếng

Bạn quá bận quan tâm đến những gì trước mắt mà quên đi hiện tại. Tại sao bạn không sống chậm lại, nghỉ ngơi và tận hưởng một chuyến đi. MICO cho bạn gặp gỡ những người mới từ mọi ngóc ngách của thế giới, chọn một thành phố nổi tiếng và kết những người bạn mới.

Dịch thời gian thực: Không có bất kỳ rào cản nào khi chat với mọi người trên toàn cầu

Trong MICO, bạn sẽ có một cơ hội để ghép cặp ngẫu nhiên và gặp gỡ những người lạ từ các quốc gia khác nhau. Đừng bỏ lỡ cơ hội trò chuyện cùng họ chỉ vì rào cản ngôn ngữ. Hãy ấn vào nút chuyển ngữ để phá vỡ rào cản này và trò chuyện với họ dễ dàng. Thật dễ dàng để trò chuyện hoặc kết bạn ở các quốc gia khác nhau mà không bị áp lực việc không biết tiếng của họ.

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.35.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 315,6 MB
 • Lượt xem: 79
 • Lượt tải: 20
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Mico

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm