MightyText 24.4 Gửi, nhận tin nhắn trên PC từ điện thoại Android

Tải về
3,8 (8) MightyText Miễn phí 5.776

MightyText là một ứng dụng gửi và nhận tin nhắn trên máy tính. Tiện ích này mang đến cho người dùng khả năng quản lý tin nhắn SMS trên máy tính rất tiện lợi và hữu ích.

Giao diện chính của MightyText
Giao diện chính của MightyText

MightyText cho Android

Khi đang làm việc trên máy tính, mọi người thường có xu hướng không để ý tới điện thoại. Những cuộc gọi hay tin nhắn bị lỡ có thể khiến bạn tiếc nuối hay bỏ lỡ những thông tin quan trọng từ người gửi. Để giải quyết vấn đề này, bạn sẽ đặt ra câu hỏi: Làm thế nào để kết nối điện thoại với máy tính và cho phép chúng làm việc như một thiết bị hay không? Câu trả lời chính là Mighty Text.

Tính năng chính của MightyText

 • Gửi và nhận tin nhắn từ máy tính, máy Mac hoặc máy tính bảng.
 • Sử dụng số điện thoại hiện tại của thiết bị Android.
 • Hoàn toàn miễn phí.
 • Đồng bộ hóa ảnh, video giữa hai thiết bị.
 • Quá trình xử lý không tới 60 giây.
 • Nhận các thông báo từ ứng dụng Android ngay trên máy tính.
 • Đồng bộ hóa tin nhắn ảnh MMS từ điện thoại sang máy tính.
 • Thông báo pin điện thoại yếu trên máy tính.

Video giới thiệu ứng dụng quản lý tin nhắn trên máy tính MightyText

MightyText là một ứng dụng miễn phí với tính năng chính là quản lý tin nhắn SMS trên máy tính. Khả năng đồng bộ hóa máy tính và thiết bị Android giúp MightyText cho phép người dùng đọc và gửi tin nhắn SMS ngay trên máy tính. Vì là một tiện ích trên trình duyệt Google Chrome, MightyText có thể hoạt động trên cả hệ điều hành Windows và OS X.

Khi được đồng bộ hóa với tin nhắn SMS trên điện thoại, MightyText sẽ xử lý các tin nhắn nhận được trên thiết bị Android ngay trên một trình duyệt web trên máy tính. Từ giao diện này, người dùng có thể gửi, nhận tin nhắn SMS cũng như kích hoạt cuộc gọi trên điện thoại Android.

Điều đáng chú ý nữa là MightyText còn đồng bộ hóa ảnh và video trên điện thoại sang máy tính nên người dùng có thể xem chúng ngay trên máy tính.

Mỗi khi nhắn tin SMS trên điện thoại, bạn chỉ có thể nhắn với 1 người 1 lúc. Để nhắn cho người khác, bạn cần phải thoát ra vì đặc thù của độ lớn màn hình điện thoại. Nhưng với MightyText, người dùng có thể nhắn tin với nhiều người cùng một lúc bằng cách sắp xếp nhiều cửa sổ tin nhắn khác nhau trên màn hình máy tính. MightyText khi đó sẽ khiến thế giới bè bạn trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Nhắn tin cho nhiều người một lúc với MightyText
Nhắn tin SMS cho nhiều người cùng một lúc trên máy tính

Hướng dẫn cài đặt tiện ích gửi và nhận tin nhắn SMS trên máy tính

Sau khi tìm và chọn thêm MightyText vào trình duyệt thì bạn vẫn chưa thể sử dụng được MightyText vì bước đầu tiên là phải cài đặt MightyText trên thiết bị Android. MightyText sẽ gửi thông báo và cung cấp cho bạn hướng dẫn cụ thể các bước cần làm để sử dụng phần mềm.

Hướng dẫn các bước cài đặt của MightyText
Hướng dẫn các bước cài đặt của MightyText

Bước 1: Bạn cần cài đặt MightyText vào thiết bị Android của mình. Sau khi tiến hành các bước cài đặt, MightyText yêu cầu nhập tài khoản Gmail, bạn hãy làm theo và nhấp chọn Complete Setup rồi chọn OK để kết thúc.

Làm theo các bước cài đặt của MightyText
Chọn Complete Setup để cài MightyText vào thiết bị Android

Tiếp theo khi MightyText yêu cầu truy cập vào Google App Engine thì bạn hãy cứ nhấp chọn OK để tiếp tục.

Quyền truy cập Google App Engine
MightyText hỏi quyền truy cập Google App Engine

Sau cùng, MightyText sẽ hiện ra thông báo cài đặt thành công. Vậy là bạn đã hoàn thành bước thứ nhất.

Thông báo cài đặt thành công MightyText trên điện thoại
Cài đặt thành công MightyText trên thiết bị Android

Bước 2: Cài đặt MightyText trên máy tính. Bước này rất đơn giản, người dùng chỉ cần tìm ứng dụng MightyText trên Store của trình duyệt và chọn thêm vào trình duyệt. Cho dù bạn sử dụng trình duyệt Chrome, Firefox, Safari, Opera hay Internet Explorer thì MightyText cũng đều có một phiên bản trên mỗi trình duyệt.

Sau khi chọn thêm MightyText vào trình duyệt, MightyText sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập với địa chỉ email đã khai báo. Một cửa sổ sẽ hiện ra hỏi người dùng về quyền truy cập tài khoản Gmail. Bạn hãy nhấp chọn Allow để tiếp tục.

Quyền truy cập Gmail
Chọn Allow để sử dụng MightyText trên máy tính

Bước 3: Bây giờ bạn có thể bắt đầu sử dụng MightyText để nhắn tin SMS trên máy tính.

Khi click chọn biểu tượng của MightyText trên trình duyệt, người dùng sẽ được điều hướng tới trang http://mightytext.net/app/. Tất cả thông tin về danh bạ liên lạc, nội dung tin nhắn và cả dung lượng pin điện thoại đều được đồng bộ hóa và hiển thị trên giao diện này. Trong danh sách menu bên trái giao diện, người dùng có thể tìm thấy thông tin danh bạ trong Contacts, ảnh và video trong mục Photos/Videos và một số cài đặt trong mục Settings.

Gửi và nhận tin nhắn SMS trên máy tính

Để gửi tin nhắn từ máy tính, bạn nhấp chọn New message rồi điền số điện thoại người nhận (hoặc lấy từ số đã có trong danh bạ), nhập nội dung tin nhắn và nhấp chọn gửi đi.

Gửi tin nhắn SMS trên máy tính
Gửi tin nhắn SMS trên máy tính với MightyText

Cũng tương tự như vậy, khi có tin nhắn tới, bạn cũng có thể soạn thảo và trả lời ngay trên giao diện này.

Thực hiện cuộc gọi điện thoại trên máy tính

MightyText cũng cho phép thực hiện cuộc gọi từ máy tính. Khi nhấp chọn Phone trong danh sách menu bên trái giao diện, MightyText sẽ cho phép bạn nhập số điện thoại và nhấp Call để gọi đi. Nhưng tính năng này chỉ giúp kích hoạt cuộc gọi và bạn vẫn phải sử dụng điện thoại để tiếp tục cuộc trò chuyện.

Với MightyText, giờ đây bạn có thể gửi tin nhắn SMS mà không cần chạm tới chiếc điện thoại thông minh của mình. Khả năng đồng bộ máy tính và thiết bị Android của MightyText sẽ giúp bạn quản lý tin nhắn SMS trên máy tính một cách dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Không chỉ là tin nhắn, người dùng hầu như có thể biến chiếc máy tính thành bản sao thứ hai của thiết bị Android của mình rồi. MightyText chính là cách kết nối điện thoại Android với máy tính nhanh nhất cho bạn.

Nguyễn Thúy

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 24.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2,6 MB
 • Lượt xem: 9.930
 • Lượt tải: 5.776
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: MightyText

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm