Monster Force 5 Game diệt quái dễ thương

Tải về
5 (2) Denki Games Miễn phí 543 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Monster Force 5 được mô tả là sự kết hợp giữa game kim cương và game Pokemon. Khi Trái đất nằm dưới vòng nguy hiểm, bạn là người đứng đầu nhóm Monster Force và cứu giúp thế giới.

Giao diện game
Monster Force 5 là sự kết hợp giữa game xếp kim cương và game Pokemon

Monster Force 5 là game vui khá hài hước với cốt truyện giải cứu thế giới nhưng gameplay lại rất dễ thương. Cho dù là những con quái trong đội nhà hay trong đội đối thủ thì nhà phát triển đều mang đến cho nhân vật hình ảnh rất đáng yêu. Monster Force 5 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giờ phút giải trí thú vị.

Video giới thiệu game vui Monster Force 5

Giới thiệu game chiến đấu Monster Force 5

Khi những con quái vật hung dữ và xấu xa (nhưng vẫn được tạo hình khá dễ thương) lăm le xâm chiếm Trái Đất, cả thành phố nơi bạn đang sống dường như rơi vào hỗn loạn. Là người đứng đầu nhóm Monster Force, người chơi sẽ phải sử dụng đoàn quân của được đào tạo kĩ lưỡng và có tính kỉ luật cao tham gia vào cuộc chiến chống lại những con quái. Game có 1 bản đồ khá đơn giản để xác định vị trí có kẻ thù cần tiêu diệt. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ diệt quái ở 1 địa điểm, bạn sẽ dần dần tiến tới các địa điểm khác trong game.

Monster Force 5 đòi hỏi khá nhiều kĩ năng chứ không đơn thuần là 1 game chiến đấu thông thường. Để nâng cao sức mạnh cho mỗi thành viên, nhiệm vụ của người chơi là phải xếp 3 viên đá quý hoặc nhiều hơn thành hàng. Màu sắc rất quan trọng trong game vì màu của đá phải giống với màu của thành viên trong đội mới có thể tạo ra năng lượng.

Tạo hình nhân vật
Tạo hình nhân vật rất dễ thương của Monster Force 5

Tuy có yếu tố giống game xếp kim cương nhưng Monster Force 5 lại linh hoạt hơn nhiều vì nó cho phép người chơi kéo ô kim cương đầu tiên đến bất cứ đâu trên bàn chơi. Điều này sẽ giúp tạo nên các hàng kim cương 3, 4 thậm chí là nhiều hơn. Tổng số kim cương ăn được sẽ nâng sức mạnh cho những thành viên cùng màu và cũng mang đến điểm bonus cho toàn đội cho màn knock-out khi kết thúc trận đấu. Trong quá trình chơi, bạn cũng sẽ mở khóa thêm nhiều thành viên mới cho đội.

Monster Force 5 có đồ họa đẹp và rất dễ thương, âm thanh vui nhộn ngay từ khi bắt đầu game. Game cũng có thể hoạt động ngoại tuyến, cho phép bạn chơi mà không cần kết nối Internet. Những chú quái nhỏ xinh xắn trong Monster Force 5 đang chờ bạn góp vui đấy, mau chóng chọn thêm game vào trình duyệt của mình thôi.

Nguyễn Thúy

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 700
  • Lượt tải: 543
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Pokemon Game Pokemon

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm