My Town: Pets cho Android 1.11 Game bé tập chăm sóc thú cưng

Tải về

Nếu bé đang có một con thú cưng hoặc đang muốn nhận nuôi một con, vậy game mô phỏng My Town: Pets cho Android chính là một công cụ thực hành hoàn hảo!

Trong My Town: Pets, bé sẽ nhận nuôi một con vật cưng và mang về nhà
Trong My Town: Pets, bé sẽ nhận nuôi một con vật cưng và mang về nhà

Bắt đầu các hoạt động chăm sóc thú cưng bằng cách nhận nuôi con vật yêu thích của bé từ Trung tâm bảo vệ động vật của My Town, sau đó đưa chúng đến bác sĩ thú y để kiểm tra sức khỏe! Thú cưng mới của bé cần tắm rửa? Cho thú cưng đến spa bằng cách truy cập My Town Animal Spa, bé cũng có thể chọn một số bộ quần áo mới để khiến người bạn nhỏ trông dễ thương hơn, sau đó đưa chú cún đi dạo trong công viên.

Game giáo dục My Town: Pets có mọi thứ bé cần để chăm sóc người bạn thân nhất của mình. Đưa chó của đến công viên, nhưng cũng đừng quên dọn dẹp phân của nó nhé! Có lẽ chú mèo nhỏ muốn có vòng cổ mới, hay hamster của bé cần một chiếc dây xích? Bé thậm chí có thể tùy chỉnh cách chăm sóc cho những con thú cưng tại spa. Ngoài ra, còn có rất nhiều địa điểm ẩn để bé tự sáng tạo một câu chuyện mới cho những người bạn lông lá của mình!

Hãy đưa chú cún đến khám tại bệnh viện thú y
Hãy đưa chú cún đến khám tại bệnh viện thú y

Tính năng nổi bật của game My Town: Pets cho Android

 • Chọn một trong nhiều loại vật nuôi mới như: 10 con chim, 10 con chuột lang, 7 con mèo và 7 con chó.
 • Các nhân vật mới: Nếu thiết bị di động của bạn có cài My Town: Home Dollhouse, My Town: Museum hoặc My Town: Haunted House, bé có thể có thể đưa các nhân vật từ các game đó đến My Town: Pets để cùng tham gia các trò chơi thú vị!
 • Nhưng nếu bé chỉ mới bắt đầu với My Town, đừng lo lắng! Bé có thể tạo ra các nhân vật của riêng mình như: Bác sĩ thú y, thủ kho, y tá và nhân viên spa.
 • Nếu có thể tưởng tượng, bé hoàn toàn có thể làm được. Mọi thứ đều có thể xảy ra trong My Town: Pets!

Hãy đưa thú cưng đến spa làm đẹp thôi nào
Hãy đưa thú cưng đến spa làm đẹp thôi nào

Giới thiệu về nhà sản xuất

My Town là công ty chuyên thiết kế các trò chơi mô phỏng nhà búp bê nhằm thúc đẩy sự sáng tạo cho con trẻ trên toàn thế giới như: My Town: Fashion Show, My Town: Bakery hay My City: Office. Được trẻ em và phụ huynh yêu thích, các trò chơi của My Town luôn mang tính giáo dục cao và tạo dựng một môi trường vui chơi lành mạnh cho con trẻ. Công ty hiện có văn phòng tại Israel, Tây Ban Nha, Romania và Philippines. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.my-town.com.

Sau đó, hãy đưa người bạn mới đến cửa hàng thời trang và mua những bộ đồ dễ thương cho chúng
Sau đó, hãy đưa người bạn mới đến cửa hàng thời trang và mua những bộ đồ dễ thương cho chúng

Nhóm tuổi khuyến nghị

Trò chơi phù hợp với trẻ em từ 4 đến 12 tuổi: Các game thuộc series My Town đều rất an toàn ngay cả khi không có sự giám sát của bố mẹ.

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.11
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 61 MB
 • Lượt xem: 75
 • Lượt tải: 11
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.4/4.3/5.0/6.0/7.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm