Netflix for Windows Phone 3.3.0.12 Xem phim, chương trình TV trên Netflix

Tải về
 • Đánh giá:
  2,8 ★ 5 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.3.0.12
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1 MB
 • Lượt xem: 1.105
 • Lượt tải: 725
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8
Giới thiệu

Netflix for Windows Phone là dịch vụ hàng đầu thế giới để xem các chương trình TV và phim ảnh trên điện thoại. Ứng dụng di động của Netlix này được thiết kế nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng dù bạn ở bất kỳ nơi đâu.

Nhận ứng dụng miễn phí khi trở thành thành viên của Netflix và bạn sẽ nhanh chóng xem được hàng ngàn chương trình TV và phim ảnh trên di động. Nếu không phải là thành viên của Netflix thì hãy đăng ký và trải nghiệm miễn phí 1 tháng dùng thử trên điện thoại.

Sử dụng Netflix trên điện thoại Windows Phone

Tất nhiên, bạn cần phải có tài khoản Netflix để sử dụng ứng dụng này, nhưng hầu hết người dùng smartphone ngày nay đều là thành viên của dịch vụ truyền video giải trí hàng đầu này. Chỉ với $7.99 mỗi tháng, bạn nhận được thư viện phim và chương trình TV khổng lồ, bao gồm cả những phim độc quyền. Nếu vẫn chưa có tài khoản, sẽ có đường link dẫn bạn tới trang đăng ký.

Sau khi đăng nhập bằng tài khoản của mình, bạn sẽ thấy phiên bản giao diện dạng Metro của tài khoản Netflix. Hiển thị ban đầu là Recently Watched, cùng với đó là một nút để tiếp tục xem chương trình nào đó bạn đang xem dở. Lướt xuống phía dưới để xem các mục Top Ten recommendations, Popular on Netflix, Popular on Facebook, New Releases, và những chương trình khác thuộc thể loại bạn thường truy cập.

Netflix for Windows PhoneNetflix for Windows Phone

Lướt từ phải sang trái để xem các lựa chọn Genres, hộp thoại tìm kiếm và Instant Queue. Chạm vào bất kỳ hộp thoại nào của chương trình sẽ giúp chạy nó ngay lập tức. Nếu bạn chạm vào tiêu đề (hiển thị đánh giá của người dùng) thay vì hình ảnh thumbnail, bạn sẽ nhận được các lựa chọn như miêu tả, credit và có thể là cả traileradd to my queue.

Giống như những gì bạn thấy, có rất nhiều cách để tìm kiếm chương trình. Mặc dù Netflix không công bố con số thực tế về những chương trình hiện có, hãng này cho rằng hãng đang liên tục tìm kiếm những hợp đồng mới với nhà sản xuất nội dung và các studio. Đôi khi một chương trình TV hot chỉ có ở Hulu mà Netflix thì không, vậy nên bạn cũng muốn cả ứng dụng như vậy

Xem phim và TV

Khi phát một bộ phim hoặc chương trình TV, điều khiển trên màn hình là rất hạn chế. Chạm vào màn hình sẽ hiển thị tiêu đề ở trên cùng và ở phía cuối sẽ là nút pause và một thanh trượt, giúp bạn lướt nhanh hoặc chậm chương trình. Bạn cũng sẽ nhận được icon Subtitles theo dạng của một bong bóng chữ.

Một nhược điểm chính của Netflix for Windows Phone là nó không có tính năng xem ngoại tuyến. Tuy nhiên, nhìn chung thì đây là dịch vụ truyền trực tuyến và hạn chế này cũng là nhược điểm của những ứng dụng cùng loại khác. Để tải bộ phim về điện thoại để xem khi ngoại tuyến, bạn cần phải truyền chúng từ máy tính bằng cách sử dụng ứng dụng Windows Phone dành cho điện thoại sau khi download chúng từ Xbox Video hoặc từ nguồn video khác.

Ứng dụng tốt nhất dành cho Windows Phone? Netflix là rất cần thiết đối với các bộ phim và chương trình TV, chúng hiển thị tuyệt vời trong ứng dụng Netflix for Windows Phone. Ứng dụng này rất dễ điều hướng và người dùng có thể thêm bất kỳ nội dung nào từ thư viện hoành tráng của Netflix bằng việc duyệt, tìm kiếm và xem dịch vụ nào được đề xuất dựa vào lịch sử xem. Khả năng tiếp tục xem chương trình bạn đã xem ở màn hình khác là một điều thú vị. Đừng mong chờ việc có thể xem ngoại tuyến bởi đây là hạn chế chung dù bạn sử dụng thiết bị nào đi nữa.

Cách thức hoạt động của Netflix:

 • Là thành viên của Netflix sẽ giúp bạn truy cập không hạn chế các bộ phim và chương trình TV với mức phí hàng tháng thấp.
 • Với ứng dụng Netflix, bạn có thể nhanh chóng xem các chương trình TV và phim ảnh mình muốn, bất cứ lúc nào.
 • Bạn có thể duyệt một tập hợp hàng ngàn các tiêu đề và phim mới được thêm thường xuyên.
 • Tìm kiếm tiêu đề và xem ngay lập tức trên điện thoại hoặc trên các thiết bị được hỗ trợ khác.
 • Đánh giá chương trình TV và bộ phim mình yêu thích và cho mọi người biết bạn thích gì để Netflix có thể giúp gợi ý những tiêu đề phù hợp nhất.
 • Bắt đầu xem trên thiết bị này và tiếp tục xem trên thiết bị khác. Kiểm tra netflix.com để có được tất cả các thiết bị TV, game console, máy tính bảng, điện thoại, đầu phát Bluray để biết được có thể xem Netflix trên thiết bị nào.

Lam Le

Liên kết tải về