Những mẹo chơi Disney Mirrorverse dành cho tân thủ

  • 1 Đánh giá

Disney Mirrorverse là một trò chơi nhập vai hành động mới trực quan tuyệt đẹp dành cho thiết bị di động, lấy bối cảnh vũ trụ Disney khác nhau hoàn toàn mới. Người chơi tập hợp đội gồm các nhân vật của Disney và Pixar, sẵn sàng hành động để chiến đấu chống lại thế lực đen tối.

Tham gia vào Disney Mirrorverse, game thủ sẽ thu thập tất cả các nhân vật Disney và tập hợp họ để đánh bại liên minh ác ma đến từ vũ trụ khác.

Trong Disney Mirrorverse, người chơi sẽ tập hợp các vệ binh của Disney và Pixar, chiến đấu chống lại liên minh ác ma
Trong Disney Mirrorverse, người chơi sẽ tập hợp các vệ binh của Disney và Pixar, chiến đấu chống lại liên minh ác ma

Người chơi sẽ được đồng hành với 3 anh hùng mạnh mẽ sẽ tham gia cùng nhóm của mình trong cuộc hành trình dài để đánh bại Evil Queen, Jafar, Maleficent,...

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những mẹo chơi Disney Mirrorverse dành cho tân thủ, giúp người chơi thành công chống lại liên minh ác ma.

Tải Disney Mirrorverse cho iOS Tải Disney Mirrorverse cho Android

Những mẹo chơi Disney Mirrorverse dành cho tân thủ

Xây dựng một đội hình cân bằng và phù hợp

Đội hình cân bằng là đội hình bao gồm một người bảo vệ cận chiến, một nhân vật đóng vai trò tank và một vệ binh bảo vệ hoặc hỗ trợ.

Đội hình này có cơ hội lớn hơn để hoàn thành các màn chơi một cách nhanh chóng với nhiều khả năng chống lại kẻ thù mạnh hơn vì tank sẽ nhận phần lớn sát thương, trong khi vệ binh cận chiến sẽ xử lý giao tranh gần và người bảo vệ tầm xa sẽ tạo ra debuff kỹ năng cho kẻ thù.

Thu thập kim cương để nâng cấp nhân vật

Mỗi khi vệ binh đạt đến cấp độ tối đa hiện tại, người chơi phải nâng cấp họ để có thể tiếp cận nhiều cấp độ hơn. Mỗi nhân vật cấp tối đa sẽ cần một viên kim cương cấp 1 để có thể nâng cấp ngay lập tức. Kim cương có thể được thu thập trong các sự kiện, sự kiện giới hạn, hoặc cách dễ nhất là nhận trong phần thưởng đăng nhập hàng ngày.

Sử dụng tinh thể Timekeeper

Pha lê của Timekeeper là một tinh thể miễn phí mà game thủ có thể tạo ra để đổi lấy những người bảo vệ, vàng hoặc năng lượng, nhưng nó sẽ cần nhiều lần. Nó được chia thành 4 lần, bắt đầu từ 2 giờ cho đến 8 giờ.

Hoàn thành nhiệm vụ để thu thập tài nguyên.

Có 4 loại phần thưởng hàng ngày mà người chơi có thể nhận về tài nguyên cho mình. Đó là Welcome calendar, The dawn of hope, Golden week May. Đảm bảo yêu cầu chúng mỗi ngày và mọi người sẽ nhận được những mảnh pha lê hiếm có chứa những người bảo vệ với số sao cao.

Mặt khác, game thủ có thể hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm thêm tài nguyên. Có các nhiệm vụ hàng ngày cần phải hoàn thành trong 24 giờ, những nhiệm vụ hành trình liên quan đến câu chuyện chính, trong khi thành tích và nhiệm vụ đặc biệt sẽ cấp phần thưởng khi người chơi đạt được các cột mốc cụ thể.

Cập nhật: 21/05/2022
  • 90 lượt xem