Opera Developer 70.0.3693.0 Trình duyệt Opera dành cho nhà phát triển

Tải về

3,4 (7) Opera Software ASA Miễn phí 5.284 Dung lượng: 39,4 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Opera Developer 70.0.3693.0 là trình duyệt Opera phiên bản dành cho các nhà phát triển với tính năng cập nhật vài lần một tuần, Opera Developer cung cấp cho bạn một cái nhìn nhanh chóng về những tính năng sắp tới và các thí nghiệm có thể được thực hiện trong phiên bản Opera tương lai.

Nếu bạn đang tìm kiếm những công nghệ trình duyệt mới nhất, hoặc bạn là người thích đổi mới, vậy thì chúng tôi xin mời bạn thử các tính năng trình duyệt Opera mới nhất và những thử nghiệm trong các bản phát hành Opera Developer. Hãy là người đầu tiên dùng thử những thay đổi trên trình duyệt Opera mới nhất trước khi chúng trở thành phiên bản cuối cùng được phát hành tới người dùng.

Phiên bản Opera Developer sẽ là phiên bản thử nghiệm đầu tiên, sau khi nó đã ổn định sẽ được chuyển thành Opera Beta. Cuối cùng, sau khi đã tinh chỉnh, sửa các lỗi trên Opera Beta thì hãng mới phát hành phiên bản Opera ổn định tới tay người dùng.

Opera Developer

Nếu bạn là người dùng ở mức chuyên viên hãy thử nghiệm với Opera Developer

Opera Developer là phiên bản thí điểm các tính năng đổi mới trong trình duyệt Opera và không phải tất cả các tính năng thí điểm này đều được phát triển tiếp ở các giai đoạn tiếp theo. Bạn vui lòng lưu ý kỹ điều này - bởi vì các tính năng mới trong Opera Developer còn rất thô sơ nên chúng có thể không ổn định và gây ra lỗi trình duyệt. Hãy thử nghiệm một cách cẩn trọng! Đây là phiên bản Opera chỉ dành cho đối tượng là một nhà phát triển, người dùng nâng cao hoặc thích phiêu lưu.

Tóm lại, nếu là một nhà phát triển trình duyệt hay đơn giản chỉ là yêu thích Opera và muốn trải nghiệm sớm nhất những tính năng mới của nó thì Opera developer sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn. Download Opera Developer để là một trong số những người đầu tiên được sử dụng tính năng mới của Opera.

Bích Thủy

3,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 70.0.3693.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 39,4 KB
  • Lượt xem: 7.337
  • Lượt tải: 5.284
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Opera

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm