OutRush cho Android 4.2 game lái máy bay trốn thoát khỏi vũ trụ bí ẩn

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 43 MB
 • Lượt xem: 27
 • Lượt tải: 02
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

OutRushgame phiêu lưu hành động hấp dẫn dành cho thiết bị Android. Nhiệm vụ của bạn là tìm cách thoát khỏi thế giới song song bằng cách lái máy bay vượt qua các chướng ngại vật.

OutRush cho Android sở hữu đồ họa mang phong cách synthwave ấn tượng
OutRush cho Android sở hữu đồ họa mang phong cách synthwave ấn tượng

Tuy có lối chơi tương tự như Hovercraft: Battle Arena cho Android, nhưng thay vì lập tổ đội với người chơi khác và cùng nhau chiến đấu trong các trận chiến thời gian thực, OutRush sẽ chỉ có các chướng ngại vật tĩnh cản đường bạn. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà đánh giá thấp gameplay của Out Rush for Android. Các vật thể ngăn chặn bạn được sắp xếp rất tinh vi và chứa đầy bất ngờ, cộng với tốc độ di chuyển khá nhanh của máy bay sẽ khiến người chơi gặp nhiều khó khăn.

Hãy phản xạ thật nhanh để bắn hạ và vượt qua các chướng ngại vật để trở lại thế giới thực của bạn trong OutRush Android!

Cố gắng vượt qua các chướng ngại vật và sống sót tới cùng
Cố gắng vượt qua các chướng ngại vật và sống sót tới cùng

Cốt truyện của game OutRush cho Android

Người chơi bị mắc kẹt trong một thế giới song song và không biết sao mình lại đến được đó. Mục tiêu của bạn là tìm đường trở về với thế giới thực mà mình đã từng sống. Nhưng tất nhiên, bạn không thể làm điều đó nếu không có sự trợ giúp từ bên ngoài.

Tham gia vào một cuộc hành trình siêu nhiên thông qua một vũ trụ kỳ lạ nhưng tuyệt đẹp của game OutRush cho Android. Người chơi cần phải nỗ lực để sống sót và thoát khỏi không gian song song kỳ ảo đang có âm mưu xóa bỏ sự tồn tại của bạn trong vũ trụ.

OutRush có gameplay cuốn hút và gây nghiện
OutRush có gameplay cuốn hút và gây nghiện

Tính năng nổi bật của game OutRush cho Android

Lối chơi độc đáo và level ngắn

Mỗi bàn chơi kéo dài trung bình khoảng 1 phút, mang đến cho người chơi một cuộc phiêu lưu chứa đầy niềm vui và kịch tính thuần túy. Bạn có thể chơi bao lâu tùy thích cho đến khi quen được với tiến trình hoặc đạt được số điểm mong muốn trước khi lên level tiếp theo.

Gameplay tốc độ đầy thử thách

Chỉ với thao tác vuốt hoặc chạm một ngón tay vào màn hình, game thủ đã có quyền truy cập vào một cơ chế trò chơi đơn giản nhưng sâu sắc. Game sẽ thử thách sự nhanh nhẹn và phản xạ của bạn.

Tham gia vào cuộc chiến đánh boss kịch tính
Tham gia vào cuộc chiến đánh boss kịch tính trong OutRush for Android

Hình ảnh 3D tuyệt đẹp mang phong cách cổ điển kết hợp hiện đại đầy tinh tế

Lấy cảm hứng từ nghệ thuật kết hợp đồ họa mang phong cách âm thanh synthwave, OutRush for Android sở hữu phần hình ảnh 3D viền laser đầy màu sắc, tạo cảm hứng để người chơi khám phá vũ trụ kỳ ảo trong game.

Âm thanh sống động đỉnh cao

Âm nhạc trong OutRush bao gồm một số bản nhạc gốc độc quyền được sản xuất bởi Dilkadesh, một ban nhạc điện tử rất được yêu thích của Venezuela.

Các tính năng mới sắp được cập nhật

 • Chế độ Chỉnh sửa level - Tự mình tạo ra những thử thách và thách thức bạn bè của bạn vượt qua.
 • Chế độ Level of the Day - Cạnh tranh với các game thủ trên toàn thế giới trong các bàn chơi được cập nhật hàng ngày.
Liên kết tải về

Link Download chính thức: