Oxford Learner’s Dictionaries Website tra cứu từ điển tiếng Anh chuẩn

Truy cập

5 (1) Oxford University Press Miễn phí 1.793 Ngày:

Oxford Learner’s Dictionaries là website tra cứu từ điển miễn phí và hữu ích của Oxford University Press. Tại đây bạn có thể tra cứu từ vựng, cách phát âm, mẫu câu, cách dùng từ… trên giao diện rõ ràng, trực quan của trình duyệt.

Website tra từ điển Oxford Learner's Dictionaries

Oxford Learner’s Dictionaries là công cụ tra từ điển tiếng Anh hoàn hảo cho học sinh sinh viên hay bất cứ ai có nhu cầu tự học tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh trong công việc, giao tiếp… Oxford Learner’s Dictionaries bao gồm 1 vài cuốn từ điển online hữu ích như từ điển Anh-Anh, từ điển Anh-Mỹ, từ điển đồng nghĩa…

Tính năng chính của Oxford Learner’s Dictionaries

Dạy phát âm tiếng Anh chuẩn

Phần hướng dẫn giúp người học hiểu và sử dụng các ký hiệu phát âm trong từ điển. Oxford Learner’s Dictionaries sử dụng 1 số hệ thống phát âm khác nhau như Oxford Advanced Learner's Dictionary (OALD) hay Oxford Learner's Dictionary of Academic English (OLDAE) với cách phát âm gần gũi với người Anh Anh ở Châu Âu và trên thế giới. Oxford Advanced American Dictionary (OAAD) sử dụng cách phát âm kiểu Anh Mỹ - được dùng khá phổ biến tại Mỹ, trên thế giới và cả Việt Nam.

Tra cứu từ vựng nhanh, chính xác

Danh sách từ vựng - Wordlist

Tại đây bạn có thể tìm thấy thông tin về các danh sách từ vựng, ví dụ danh sách từ vựng cơ bản khi học tiếng Anh, từ vựng học thuật, theo chủ đề…

Kiểm tra văn bản

Sử dụng công cụ Text Checker để khám phá sâu hơn văn bản tiếng Anh, phát hiện những từ thuộc danh sách Oxford 3000 và Academic Word List.

Mở rộng từ điển

Hộp tìm kiếm

Nhập từ khóa bất kỳ, Oxford Learner’s Dictionaries sẽ gợi ý cho bạn những từ liên quan. Nhấn Enter để mở trang tra cứu từ vựng, tại đây bạn sẽ tìm hiểu về định nghĩa từ, cách phát âm, cách dùng từ, câu mẫu và tra cứu từ vựng trên 1 số từ điển liên quan.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
Liên kết tải về
Tìm thêm: Dictionary

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm