Ozdic.com Từ điển Tiếng Anh Collocation trực tuyến tốt nhất

Truy cập
3,5 (32) Ozdic Team Miễn phí 4.137 Ngày:

Ozdic.com được xem là một trong những từ điển tốt nhất hỗ trợ cho người học Tiếng Anh. Với giao diện đơn giản, ứng dụng trực tuyến này thực sự là giải pháp hữu hiệu trong trường hợp bạn muốn tìm hiểu các collocation một cách chính xác nhất.

Collocation là cách thức các từ kết hợp với nhau trong một ngôn ngữ nhằm tạo ra lời nói và câu viết tự nhiên. Chẳng hạn: make/repeat/correct/fix a mistake hay take a bath hoặc have a shower. Collocation là một trong những yếu tố để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh tự nhiên, lưu loát và mức độ hiểu từ vựng của người học. Càng nhớ và sử dụng đúng nhiều Collocation thì không chỉ giao tiếp tiếng Anh dễ dàng, chính xác hơn; mà còn giúp bạn được điểm cao hơn khi làm các bài test tiếng Anh, đặc biệt là ở kỹ năng Nói và Viết. Do vậy, việc có một công cụ tối ưu để hỗ trợ tìm kiếm các collocation là điều vô cùng cần thiết với nhiều người.

Ozdic.com sỡ hữu một giao diện rất "sạch" với màn hình chính là một thanh tìm kiếm từ và background là màu xanh đậm rất đặc biệt. Do vậy, người dùng hoàn toàn không phải lo lắng về việc bị "phân tâm" bởi các poster quảng cáo hay các hình ảnh thường xuất hiện trong các site từ điển thông thường.

Ozdic.com

Giao diện đơn giản của Ozdic.com

Ozdic.com mang đến một phong cách từ điển hoàn toàn mới cho người học, giúp người học tìm kiếm nhanh hơn các cách kết hợp từ ngữ thông dụng và tự nhiên nhất của người bản địa. Đặc biệt, với mỗi từ được tìm kiếm, ứng dụng cũng hiển thị các kết quả một cách khoa học thành các phân mục như tính từ (Adjective), danh từ (Noun), động từ (Verb).... Do vậy, bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm được thứ mình cần mà không sợ bị lạc vào một "mạng lưới từ ngữ".

Ozdic.com

Ozdic.com hiển thị từ ngữ với đầy đủ các cách kết hợp

Ozdic.com chứa hơn 150,000 collocation với hơn 9,000 các từ khóa tiêu biểu và được sử dụng phổ biến nhất trong văn viết và giao tiếp Tiếng Anh. Từ điển này được xây dựng dựa trên hệ thống hơn 100 triệu từ trong Kho ngữ liệu Tiếng Anh (British National Corpus - BNC). Đồng thời, Team phát triển Ozdic cũng không ngừng cải tiến và cập nhật để đảm bảo các collocation được chính xác nhất cho người học.

Ozdic.com

Ozdic.com cung cấp nhiều cách sử dụng của từ ngữ

Vân Anh

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 12.731
  • Lượt tải: 4.137
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: Ozdic.com

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm