Papa's Wingeria To Go! cho iOS 1.0.0 Game quản lý nhà hàng cánh gà rán hấp dẫn

Tải về

Bạn đã sẵn sàng tiếp nhận việc quản lý và kinh doanh tại một cửa hàng mới trong chuỗi nhà hàng Papa Louie chưa? Tải game mô phỏng Papa's Wingeria To Go! cho iOS và bắt đầu mở cửa hàng, chào đón một ngày buôn bán đông khách ngay thôi nào.

Game quản lý nhà hàng cánh gà rán mới nhất thuộc vũ trụ Papa Louie - Papa's Wingeria To Go!
Game quản lý nhà hàng cánh gà rán mới nhất thuộc vũ trụ Papa Louie - Papa's Wingeria To Go!

Papa's Wingeria To Go! iOS là cửa hàng mới mở trong chuỗi nhà hàng của Papa Louie bao gồm Papa's Pancakeria To Go!, Papa's Scooperia To Go!, Papa's Freezeria To Go! cho iOS và nhiều chi nhánh khác. Nếu bạn yêu thích game nấu ăn và quản lý nhà hàng, thì đừng chần chừ gì nữa, hãy tải Papa's Wingeria To Go! cho iOS và trải nghiệm hàng giờ chơi vui nhộn.

Đây là một ngày may mắn của bạn. Sau khi giành chiến thắng một chuyến đi đến thành phố Starlight hào nhoáng và quyến rũ, bạn có cơ hội tham gia trò chơi Giải thưởng Mega và giành được giải độc đắc: Sự nghiệp mới tại Papa's Wingeria!.

Nhiệm vụ của bạn trong Papa's Wingeria To Go! for iOS là sử dụng bếp chiên để chiên những chiếc cánh gà nóng giòn, sau đó phủ lên chúng nhiều loại sốt với hương vị khác nhau. Nhà hàng này nổi tiếng với món cánh gà hấp dẫn, nhưng bạn cũng sẽ cần thêm nhiều món ăn khác vào thực đơn, cũng như một loạt loại nước sốt, nước chấm và đồ ăn kèm ngon tuyệt khác.

Đối phó với 119 vị khách có khẩu vị và tính cách khác nhau
Đối phó với 119 vị khách có khẩu vị và tính cách khác nhau

Thành phố Starlight tổ chức nhiều ngày lễ kỷ niệm khác nhau trong năm, do đó, bạn cần luôn trong trạng thái sẵn sàng để mở khóa các loại nước sốt, đồ ăn kèm và nước chấm mới dành riêng cho lễ hội. Khách hàng của bạn mong muốn thức ăn không chỉ ngon mà còn được bày biện đẹp mắt, do đó, hãy sắp xếp đồ chiên với các món ăn kèm và nước sốt sao cho bắt mắt nhất để thu hút ánh mắt và làm hài lòng dạ dày của họ.

Gameplay quen thuộc của series đã quay trở lại, nhưng lần này, bạn sẽ đặc biệt tập trung vào cách trình bày và sắp xếp món ăn trên đĩa với tất cả những đồ ăn được khách hàng order. Tìm hiểu về nhiều kiểu sắp xếp đồ ăn khác nhau để đạt được điểm số cao nhất từ thực khách của mình và kiếm được khoản tiền típ lớn để nâng cấp cửa hàng.

Tính năng chính của Papa's Wingeria To Go! cho iOS

Tính năng mới

Tất cả những tính năng yêu thích của bạn trên các phiên bản nhà hàng Papa khác đều có trong Papa's Wingeria To Go! iOS. Chúng đã được thiết kế lại để tối ưu hóa với thiết bị màn hình nhỏ.

Làm món gà chiên nóng giòn và đẫm sốt - món ăn nổi tiếng của nhà hàng Papa's Wingeria To Go!
Làm món gà chiên nóng giòn và đẫm sốt - món ăn nổi tiếng của nhà hàng Papa's Wingeria To Go!

Các hương vị dành riêng cho ngày lễ

Kỷ niệm các mùa trong thành phố Starlight với nhiều hương vị mới. Khách hàng của bạn sẽ order các đĩa cánh gà và đồ ăn kèm được chế biến từ nguyên liệu theo mùa mới. Bạn mở khóa nước sốt, món ăn kèm và nước chấm cho từng ngày lễ trong năm và thực khách của bạn sẽ rất háo hức được thưởng thức hương vị mới.

Phục vụ thực đơn đặc biệt

Kiếm thực đơn đặc biệt từ khách hàng và chế biến phục vụ thực khách với thực đơn đặc biệt đó trong Wingeria. Mỗi công thức đặc biệt có phần thưởng riêng mà bạn sẽ nhận được từ các vị khách thưởng thức nó.

Tùy chỉnh nhân viên

Hóa thân thành Chuck hoặc Mandi, hay tạo nhân vật tùy chỉnh của riêng bạn để làm việc trong Wingeria. Bạn cũng có thể thể hiện tinh thần ngày lễ của mình với vô vàn trang phục và đồng phục cho nhân viên của mình với chủ đề ngày lễ. Chọn các sự kết hợp màu độc đáo cho từng item thời trang và tạo nên phong cách của riêng bạn với hàng triệu sự kết hợp.

Mở khóa nhiều nguyên liệu và nước sốt khác nhau
Mở khóa nhiều nguyên liệu và nước sốt khác nhau

Giao hàng đặc biệt

Khi bạn triển khai đặt hàng qua điện thoại, nhiều khách hàng sẽ gọi đến để order món ăn. Do đó, bạn cần thuê shipper để giao hàng tới tận nhà của họ.

Thu thập sticker

Hoàn thành nhiều nhiệm vụ và achievement khác nhau trong khi chơi game để kiếm các nhãn dán đầy màu sắc cho bộ sưu tập của bạn. Mỗi khách hàng sở hữu một bộ 3 sticker yêu thích. Kiếm cả 3 sticker và bạn sẽ nhận được phần thưởng là một bộ trang phục hoàn toàn mới cho khách hàng đó.

Trang trí cửa hàng

Tùy chỉnh sảnh đợi trong Wingeria với đồ trang trí và nội thất theo chủ đề của từng lễ hội trong năm. Kết hợp để tạo ra phong cách yêu thích của bạn hoặc thêm vật phẩm phù hợp với ngày lễ hiện tại để giữ chân khách hàng lâu hơn nữa.

Trình bày món ăn thật đẹp mắt lên đĩa
Trình bày món ăn thật đẹp mắt lên đĩa

Phiếu ưu đãi

Khách hàng "ruột" của bạn không quay trở lại? Gửi cho họ một Phiếu ưu đãi với sự giúp đỡ của người giao thư Vincent. Khách hàng luôn thích những ưu đãi hấp dẫn và sẽ nhanh chóng đến nhà hàng để đặt món ăn khác. Các Phiếu ưu đãi đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thành nhiệm vụ kiếm sticker và nâng cấp khách hàng.

Mini-game hàng ngày

Chơi các mini-game nổi tiếng của Foodini sau mỗi ngày làm việc để kiếm đồ nội thất mới cho sảnh chờ và quần áo mới cho nhân viên.

Tính năng chính của Papa's Wingeria To Go! cho iOS

 • Cửa hàng cánh gà rán mới trong vũ trụ Papa Louie.
 • Tất cả tính năng gameplay và điều khiển mới được thiết kế cho thiết bị màn hình nhỏ.
 • Thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau như chiên, phủ nước sốt và trình bày món ăn.
 • Tùy chỉnh đầu bếp và shipper.
 • Mở khóa 12 lễ hội trong năm với nhiều nguyên liệu nấu ăn khác nhau.
 • Kiếm và làm chủ 40 công thức đặc biệt độc đáo.
 • Hoàn thành các nhiệm vụ để nhận được hơn 90 sticker đầy màu sắc.
 • Phục vụ 119 thực khách với order khác nhau
 • Sử dụng sticker để mở khóa trang phục mới cho khách hàng.
 • Mở khóa 95 nguyên liệu nấu ăn.
4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 73,9 MB
 • Lượt xem: 499
 • Lượt tải: 249
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm