PDF Buddy Đọc, điền mẫu và chỉnh sửa PDF trực tuyến

Truy cập
3 (2) PDF Buddy Miễn phí 389 Ngày:

PDF Buddy là phần mềm chỉnh sửa PDF và ký file PDF trực tuyến, miễn phí cho tất cả mọi người. Với ưu điểm dễ sử dụng và không cần cài đặt, bạn dễ dàng biên tập file PDF, chèn chữ ký điện tử và nhiều hơn thế.

Giao diện PDF Buddy

Nói đến phần mềm đọc và chỉnh sửa PDF, người ta sẽ nghĩ ngay đến Adobe Reader hay Foxit Reader. Nhưng nếu bạn không muốn cài đặt mất thời gian và tốn tài nguyên máy, chỉ cần truy cập thẳng vào PDF Buddy từ nút Tải về phía trên để nhanh chóng đọc, sửa và chèn chữ ký điện tử vào file PDF. Tất cả những gì chúng ta cần chỉ là mở trình duyệt máy tính với kết nối mạng ổn định.

Tính năng nổi bật của PDF Buddy

Dễ dàng chỉnh sửa PDF

Đây là 1 trong những công cụ biên tập PDF online tốt nhất hiện nay. PDF Buddy hỗ trợ điền mẫu PDF, thêm chữ ký, highlight… mà không ảnh hưởng đến định dạng file gốc.

Chỉnh sửa PDF mọi lúc mọi nơi

Đọc và sửa PDF trên PC, Mac hay Chromebook. Không cần cài đặt phần mềm, bạn chỉ cần máy tính nối mạng và trình duyệt web bất kỳ. Từ trang chủ của PDF Buddy, kéo file PDF vào ô Drag your PDF here hoặc nhập file vào nút Choose PDF to Edit. Trong tích tắc, file PDF sẽ hiển thị trên màn hình để bạn chỉnh sửa, điền mẫu hay ký điện tử.

Chỉnh sửa PDF online

An toàn và bảo mật

PDF Buddy sử dụng Secure Sockets Layer (SSL) và công nghệ mã hóa AES-256-bit để bảo mật file khi xử lý trực tuyến.

Tiết kiệm thời gian

Không mất thời gian với máy in hay máy scan mỗi khi bạn cần điền mẫu PDF nữa. Hãy xử lý online và chỉnh sửa tùy ý trước khi gửi đi hoặc in ấn.

Tiết kiệm chi phí

Phiên bản PDF Buddy miễn phí cho phép sửa tối đa 3 file PDF mỗi tháng. Hoặc bạn có thể nâng cấp lên bản PDF Buddy Premium để sử dụng không giới hạn. Nhìn chung, PDF Buddy vẫn kinh tế hơn nhiều các phần mềm sửa PDF chuyên nghiệp khác.

Bảo vệ môi trường

Thay vì in ấn tốn thời gian và tốn giấy mực, bạn có thể bảo vệ môi trường khi sử dụng các chương trình trực tuyến như PDF Buddy.

Loc Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 622
  • Lượt tải: 389
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: PDF Buddy

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm