Phantom Blade: Executioners cho iOS Game RPG hành động hash 'n slash màu sắc đen tối

Tải về

3 (1) SOULGAME Miễn phí 37

S-GAME vừa mới thông báo mở một đợt CBT khác của game Phantom Blade: Executioners, khiến những người hâm mộ háo hức được truy cập vào game nhập vai hành động “kungfupunk” trong tháng này. Với tựa đề Serenade of Ruin, lần CBT này sẽ diễn ra từ 18/8 cho tới 16/9 trên iOS, Android và PC, đồng thời bổ sung một chương mới trong vô vàn những thứ mới mẻ thú vị khác.

Lựa chọn của bạn ảnh hưởng tới câu chuyện trong game Phantom Blade: Executioners
Lựa chọn của bạn ảnh hưởng tới câu chuyện trong game Phantom Blade: Executioners

Tải game Phantom Blade: Executioners cho iOS

Game Phantom Blade: Executioners sẽ đưa người chơi tham gia vào một cuộc hành trình vào một thế giới đen tối chứa đầy những phép thuật bí ẩn và máy móc tự động. Điều này bắt đầu khi cuộc điều tra về Sha-Chi Mod biến thành một thứ gì đó sâu sắc hơn và nham hiểm hơn, và người chơi phải làm sáng tỏ các sợi dây số phận trong vũ trụ này.

Chinh phục kẻ thù với các chiêu thức võ thuật mạnh mẽ
Chinh phục kẻ thù với các chiêu thức võ thuật mạnh mẽ

Người chơi Phantom Blade Executioner sẽ được trải nghiệm các trận chiến nhịp độ nhanh trong đồ họa 2d phong cách khi thực hiện các chuỗi combo và đánh bại kẻ thù trong thời gian thực. Bạn cũng có thể tìm hiểu con đường sự nghiệp của The Chord và thưởng thức một chương truyện mới có tựa đề "A Failure’s Redemption".

Hành động tốc độ nhanh với điều khiển được tối ưu hóa
Hành động tốc độ nhanh với điều khiển được tối ưu hóa

Nếu trong đợt thử nghiệm CBT trước đó, bạn được gặp 2 nhân vật là Soul và Mu Xiaokui thì chương mới này sẽ giới thiệu nhân vật thứ 3 là Chord. Đây là nhân vật đầu tiên có các đòn tấn công tầm xa và tỏ ra linh hoạt nhờ con đường sự nghiệp tiên tiến có sẵn. Rakshasi Bard vượt trội trong việc kiểm saots nhóm và sát thương tầm xa trong khi Apasara Healer cung cấp các hỗ trợ quan trong trong cuộc chiến tổ đội.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 124
  • Lượt tải: 37
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế