Pic Collage cho iOS 7.41.8 Tạo ảnh cắt dán đẹp mắt trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3,6 ★ 25 👨
 • Phát hành:
 • Version: 7.41.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 49,6 MB
 • Lượt xem: 4.925
 • Lượt tải: 4.773
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.3 trở lên
Giới thiệu

Pic Collage for iOS là ứng dụng xử lý ảnh 2 trong 1 - là sự kết hợp thú vị giữa chương trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với công cụ ghép ảnh bằng template có sẵn. Trải nghiệm Pic Collage miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch để có những bức ảnh cắt dán hoàn hảo và đầy tính nghệ thuật mà không tốn bất cứ chi phí nào.

Download ứng dụng ghép ảnh Pic Collage bản 5.27.15

 • Sửa lỗi liên quan đến tính năng chèn chú thích ảnh.
 • Sửa lỗi không thể chia sẻ ảnh qua Email trên iPad.
 • Sửa lỗi không thể thêm ảnh vào khung.
 • Hiển thị giá tiền cụ thể cho từng gói IAP.
 • Cập nhật nguồn tìm kiếm trên web.

Trải nghiệm mùa lễ hội và năm mới vui hơn với ứng dụng sửa ảnh và ghép ảnh Pic Collage cho iOS. Với các nội dung mới cập nhật, bạn có thể cắt dán ảnh và xử lý ảnh theo phong cách Giáng Sinh, năm mới... đầy ý nghĩa. Pic Collage bổ sung gói ticker New Christmas và Hanukkah, hình nền lễ hội và các mẫu template dễ sử dụng để bạn sửa ảnh trong cả năm 2016.

Pic Collage trên iPhone/iPad - công cụ ghép ảnh số một

 • Nhập ảnh từ thư viện đa phương tiện hệ thống, mạng xã hội Instagram, Facebook và tìm kiếm ảnh trên web.
 • Sử dụng thao tác một chạm để xoay, thay đổi kích cỡ, nhấn để xóa ảnh.
 • Nhấn đúp vào ảnh để chỉnh sửa ảnh với bộ hiệu ứng Aviary, cắt ảnh, điều chỉnh đường viền, sao chép / dán và lật ảnh.
 • Chỉ cần chạm vào biểu tượng Frame ở góc dưới cùng bên trái và vuốt để chọn một khung ảnh để tạo ảnh cắt dán tức thời.
 • Cắt ảnh bằng cách xác định đường biên ngoài mà bạn muốn bằng ngón tay.
 • Cung cấp vô số hình nền và hình dán sticker để lựa chọn.
 • Tải một ảnh cắt dán Remix để sử dụng dưới dạng mẫu template cho ảnh cắt dán.
 • Chia sẻ sản phẩm sáng tạo lên mạng xã hội Facebook, Twitter, TumblrPath.

Tham gia cùng hơn 100 triệu người dùng Pic Collage trên thế giới để ghép ảnh, chế video YouTube, sử dụng phông chữ hài hước, sticker ngộ nghĩnh, kiểu cắt ảnh độc đáo và rất nhiều style ghép ảnh mà bạn khó có thể tìm thấy ở các chương trình sửa ảnh khác.

Ngoài ra, người dùng Pic Collage cho iOS còn có thể in ảnh ghép thành bưu thiếp để tặng cho người thân, bạn bè ở khắp mọi nơi. Chưa hết, ảnh được xử lý bằng Pic Collage còn được dùng làm ốp lưng điện thoại, nam châm, poster và nhiều mục đích sử dụng khác.

Mục Contests trên Pic Collage for iOS là cơ hội để bạn giới thiệu tác phẩm nhiếp ảnh của mình với bạn bè năm châu cũng như tìm nguồn cảm hứng từ các bức ảnh đẹp khác. Đừng quên chia sẻ ảnh với bạn bè và người theo dõi trên Instagram, Facebook, Twitter hay iMessage để mọi người cùng thưởng thức.

Ghép ảnh bằng templateChọn bố cục tùy ý

Những điểm mới trong Pic Collage

 • Chọn lưới để ghép ảnh dạng lưới chỉ trong vài giây.
 • In ảnh với máy in hỗ trợ AirPrint tại nhà.
 • In ảnh ghép thành ốp lưng điện thoại, bưu thiếp, poster, bìa...
 • Thu thập ảnh yêu thích và lưu vào thư mục riêng.
 • Chọn tên người dùng và ảnh đại diện trên cộng đồng Pic Collage.
 • Theo dõi người dùng khác để tham khảo ảnh đẹp.
 • Bình luận ảnh với kết hợp các ảnh ghép lại với nhau.
 • Thêm mục Contests để thi ghép ảnh với người dùng khác hoặc kết hợp ảnh với nhau. Người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng giá trị từ nhà tài trợ.

Đối với giáo viên và các bậc phụ huynh, Pic Collage tích hợp tính năng “School Settings” cho phép:

 • Tắt chức năng “ảnh từ web”.
 • Tắt mọi chức năng mạng xã hội như thẻ ExploreProfile.
 • Tùy biến để phù hợp với trẻ em và học sinh trên lớp.

Cho dù chỉ là một đứa trẻ 6 tuổi hay thậm chí là người cao tuổi, người dùng Pic Collage for iOS sẽ dễ dàng nhận thấy đây là một phương pháp thú vị để trang trí cho bộ sưu tập ảnh của mình và chia sẻ khả năng sáng tạo của bạn với toàn thế giới!

Vơí Pic Collage for iOS, người dùng có thể gây ấn tượng với những người thân trong gia đình, gây bất ngờ cho đồng nghiệp và biến những bức ảnh nghỉ lễ thông thường thành các tác phẩm nghệ thuật nhiếp ảnh đặc sắc, tất cả được thực hiện nhanh chóng trước khi bạn đóng gói hành lý và trở về nhà. Có thể nói, Pic Collage là phương pháp nhanh nhất để tổ chức bộ sưu tập ảnh khổng lồ, tạo các thư điện tử ấn tượng và biến ảnh thành những tấm bưu thiếp đầy ý nghĩa.

Pic Collage mang đến một trải nghiệm chỉnh sửa ảnh vui nhộn, miễn phí và tuyệt vời. Hoạt động tương tự như chương trình Photoshop chuyên nghiệp, nhưng không quá khó ngay cả với người mới bắt đầu!

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn sử dụng Pic Collage trên iPhone/iPad

Cách tạo một tài khoản (đăng ký / với Facebook hoặc Email):

Để đăng ký tài khoản, người dùng chỉ cần nhấn vào biểu tượng hồ sơ trên thư viện ảnh cắt dán (nút thứ 3 ở phía dưới trang APP), thao tác này sẽ đưa bạn tới trang đăng nhập và đăng ký tài khoản. Chọn đăng nhập bằng Facebook hoặc đăng ký thông qua địa chỉ Email.

Khi nhấn nút Sign Up, bạn sẽ có tùy chọn để đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc địa chỉ Email. Chọn tùy chọn Email. Thông báo với nhà phát hành nếu bạn gặp vấn đề khi đăng ký tài khoản bằng Email cá nhân.

Sau khi tạo tài khoản riêng, bạn có thể chia sẻ trên nhiều mạng xã hội khác nhau từ dịch vụ Pic Collage tới mọi người.

Cách đăng nhập / đăng xuất tài khoản:

Để đăng nhập tài khoản cá nhân, vui lòng truy cập vào mục hồ sơ và nhấn truy cập Pic Collage.

Bạn cũng có thể truy cập mục Explore / Following và nhấn truy cập Pic Collage, hoặc trên mục thiết lập (nút trên cùng bên phải của hồ sơ) để đăng nhập vào dịch vụ Pic Collage.

Người dùng có thể truy cập tài khoản cá nhân thông qua nút Heart, phản hồi một ảnh và theo dõi một người dùng.

Cách thay đổi mật khẩu cá nhân (quên hoặc thiết lập lại mật khẩu):

Thay đổi hoặc cập nhật mật khẩu:

Chạm vào nút Me và truy cập vào khu vực thiết lập (góc trên cùng bên phải của Me), sau đó chọn cài đặt tài khoản, bạn sẽ thấy mục thay đổi mật khẩu bên dưới mục Done.

Quên mật khẩu:

Pic Collage for iOS cung cấp một nút mang tên "OMG Forgot Password!" bên dưới nút đăng nhập trên trang thiết lập. Chạm vào đó để khôi phục lại mật khẩu.

Hoặc bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Pic Collage để thiết lập lại mật khẩu theo hướng dẫn.

Cách thiết lập tài khoản sang chế độ riêng tư:

Để những người khác không thể xem hồ sơ cá nhân hay ảnh cắt dán bạn đã chia sẻ, người dùng có thể thiết lập tài khoản sang chế độ riêng tư (Private):

 • Truy cập mục hồ sơ cá nhân.
 • Chạm vào biểu tượng trên cùng bên phải và chọn thiết lập.
 • Chỉnh sửa thông tin tài khoản.
 • Bên dưới mục “ai có thể xem hồ sơ của tôi”, sau đó chọn Only Me (riêng tư).

Cách khôi phục gói hình dán đã mua:

Truy cập hồ sơ cá nhân (thẻ dưới cùng bên phải) và mục thiết lập (biểu tượng trên cùng bên phải) và cuộn xuống dưới cùng của trang, nhấn đường dẫn tên gọi “khôi phục mục đã mua”. Thao tác này sẽ khôi phục toàn bộ hình dán sticker đã mua trước đó với cùng tài khoản iTunes.

Cách bổ sung ảnh:

Để thêm ảnh, nhấn biểu tượng dấu cộng “+” và chọn bổ sung ảnh, chọn những bức ảnh bạn muốn sử dụng để thêm vào ảnh cắt dán. Số lượng ảnh tối đa trong một ảnh cắt dán Pic Collage là 30.

Để điều chỉnh kích cỡ ảnh, sử dụng thao tác 2 ngón tay để kéo ảnh và làm ảnh nhỏ hơn, kéo giãn ảnh với 2 ngón tay để mở rộng kích cỡ ảnh.

Pic Collage for iOS còn tích hợp một trang trợ giúp để hướng dẫn người dùng cách sử dụng các thao tác, cử chỉ khác nhau để sắp xếp ảnh trong một khung ảnh chung. Để truy cập trang trợ giúp, vui lòng vào mục hồ sơ cá nhân trên trang thư viện ảnh và nhấn Help. Bạn cũng có thể cuộn xuống dưới để xem toàn bộ trang của mục trợ giúp.

Cách tạo hình nền (cài đặt ảnh làm hình nền):

Chạm vào biểu tượng khung ảnh ở góc dưới cùng bên trái của canvas ghép ảnh, sau đó chọn mục thay đổi hình nền.

Nhấn đúp vào ảnh bạn muốn thiết lập làm hình nền và chọn thiết lập hình nền. Nếu không thấy tùy chọn này, bạn cần cập nhật lên phiên bản mới nhất của Pic Collage trên cửa hàng ứng dụng App Store.

Nhấn và giữ vào điểm trống bất kỳ trên canvas điện tử, thanh hình nền sẽ xuất hiện trên một nút của trang, từ đây người dùng có thể chọn ảnh bất kỳ để làm hình nền cho ảnh cắt dán của mình.

Để khám phá thêm nhiều hình nền, người dùng cần tải phiên bản mới nhất của Pic Collage trên cửa hàng App Store. Bạn sẽ được thưởng thức nhiều hình nền, hoặc kéo ảnh từ web bằng cách tìm kiếm trên web. Chạm vào vị trí bất kỳ trên hình nền của ảnh cắt dán hoặc biểu tượng máy ảnh > chọn thay đổi hình nền > nhập từ khóa trên thanh tìm kiếm và Pic Collage sẽ cố gắng tìm ảnh phù hợp với tiêu chí tìm kiếm của bạn > chọn một ảnh phù hợp để làm hình nền.

Kho template phong phúCắt ghép ảnh độc đáoTrang trí ảnh bằng sticker và chữ

Cách chèn chữ vào ảnh (chỉnh sửa chú thích ảnh):

Để chèn chữ vào ảnh, nhấn biểu tượng dấu “+” hoặc nhấn vào điểm trống bất kỳ trên canvas và chọn thêm chữ, sau đó nhập nội dung bất kỳ mà bạn muốn. Sau đó nhấn nút tùy chọn bên dưới hộp thoại để thay đổi phông chữ và màu sắc của chữ.

Nếu muốn thay đổi kiểu hộp thoại, bạn có thể kéo giãn để khung này lớn hơn hoặc thu nhỏ lại, nhấn đúp để chỉnh sửa chú thích ảnh.

Để chỉnh sửa phông chữ, màu sắc chữ và màu nền của chữ, nhấn vào các tùy chọn bộ chỉnh sửa bên dưới hộp tin nhắn văn bản.

Cách thêm hình dán sticker:

Để bổ sung hình dán sticker vào ảnh cắt dán, người dùng chỉ cần chạm vào vị trí trống bất kỳ trên canvas hoặc nhấn nút “+” bên dưới canvas trong mục Create, nhấn thêm hình dán trên thực đơn mở ra.

Bạn sẽ thấy có rất nhiều hình dán trong cửa hàng sticker, để khám phá thêm nhiều hình dán, nhấn vào nút ngôi nhà ở góc trên cùng bên trái của cửa hàng sticker, tại đây có rất nhiều gói hình dán để bạn tải về. Sau đó, nhấn vào gói hình dán bất kỳ, nhấn tải xuống để có thể sử dụng miễn phí trên ảnh cắt dán của mình.

Chia sẻ ảnh cắt dán (khám phá / bộ sưu tập ảnh cắt dán cá nhân / hồ sơ):

Chia sẻ từ feed Internet hoặc feed theo dõi:

Để chia sẻ ảnh cắt dán trên feed theo dõi hoặc feed Internet, chỉ cần chạm vào nút “...” ở góc bên trái của ảnh cắt dán bạn muốn chia sẻ, sau đó nhấn chia sẻ trên thực đơn để chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, Twitter, qua thư điện tử hoặc đơn giản là lưu vào thư viện đa phương tiện hệ thống.

Chia sẻ từ trang My Collage:

Người dùng có thể chia sẻ ảnh cắt dán bằng cách nhấn vào biểu tưởng dưới cùng bên phải (biểu tượng chia sẻ) của ảnh và chọn mạng muốn đăng ảnh lên (Pic Collage, Facebook, Twitter, Instagram, Tumblr hoặc các ứng dụng khác trên thiết bị), hay lưu vào thư viện cá nhân, thư viện ảnh mặc định và gửi qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm.

Để gửi ảnh qua Email, vui lòng cài đặt tài khoản Email trên thiết bị. Chọn nút chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải của canvas ảnh và chọn gửi qua Email.

Chia sẻ từ hồ sơ cá nhân:

Để chia sẻ ảnh cắt dán trên hồ sơ cá nhân, nhấn nút “...” ở góc dưới bên trái của ảnh muốn chia sẻ, sau đó nhấn nút “chia sẻ tới” trên thực đơn để chia sẻ ảnh trên Facebook, Twitter, qua Email hay đơn giản là lưu trữ nội bộ trên thiết bị.

Theo dõi / bỏ theo dõi một người dùng và khám phá người theo dõi:

Để theo dõi một người dùng, nhấn vào ảnh đại diện của người đó được đặt ở góc trên cùng bên phải, sau đó truy cập trang cá nhân của họ, nhấn “theo dõi tôi / đang theo dõi” bên dưới ảnh đại diện để bắt đầu theo dõi hoặc bỏ theo dõi một người dùng bất kỳ.

Bạn cũng có thể theo dõi hoặc bỏ theo dõi thành viên Pic Collage bất kỳ thông qua trang "Find-Friend-Popular" và nhấn nút theo dõi / bỏ theo dõi bên dưới tên người dùng đó.

Trên trang hồ sơ cá nhân, bên cạnh ảnh đại diện của mình, bạn có thể kiểm tra xem ai đang theo dõi mình cũng như người được bạn theo dõi, sau đó đánh dấu theo dõi hoặc bỏ theo dõi tại đó.

Cách tìm kiếm ảnh cắt dán hoặc người dùng:

Để tìm kiếm ảnh, truy cập mục khám phá, chạm vào biểu tượng kính lúp ở góc trên cùng bên phải và nhập từ khóa cho ảnh bạn quan tâm.

Để tìm người dùng, bạn có thể làm theo phương pháp tương tự như trên ở trang khám phá hoặc nhấn nút tìm bạn bè trêng trang khám phá - mục Home (feed theo dõi) hay truy cập hồ sơ cá nhân (Me) và nhấn chọn thiết lập (góc trên cùng bên phải), sử dụng chức năng tìm bạn bè tại đây để tìm kiếm người dùng theo tài khoản đăng ký.

Cách in ảnh cắt dán:

Có 2 cách để in ảnh cắt dán:

 • Lưu ảnh cắt dán vào thư viện nội bộ trên thiết bị và kết nối với máy in được hỗ trợ.
 • Mua một bưu thiếp được in tự động và chuyển bưu thiếp này tới bất cứ ai trên toàn thế giới với mức giá chỉ $1.99 (trong mục Creat book). Chạm vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới bên phải và chọn gửi bưu thiếp.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo