Plants vs. Zombies FREE cho Android 2.9.07 Game hoa quả nổi giận miễn phí

Tải về

Plants vs. Zombies Free cho Android chỉ nặng 94MB, nên giờ bạn có thể tha hồ chơi game Hoa quả nổi giận mà không cần lo lắng đến cấu hình thiết bị.

Bạn đã sẵn sàng trồng cây và tiêu diệt đám zombie đang cố gắng đột nhập vào nhà và ăn não của bạn chưa?! Hãy sử dụng kho vũ khí là 49 loại cây và hạ gục đám zombie như: cây bắn hạt đậu, bom cherry, nấm ma thuật, khoai tây, pháo ngô, vv để bảo vệ khu vườn khỏi 26 loại zombie trước khi chúng phá vỡ cửa nhà bạn.

Bạn cần hoàn thành chế độ chơi Andventure ban đầu và mở khóa thêm nhiều chế độ chơi đầy thú vị khác như Puzzle, mini game, hoặc chế độ chơi nhanh. Trong game, nhiệm vụ của bạn không chỉ bảo vệ vườn cây khỏi lũ zombie mà trong các chế độ chơi khác, bạn phải chơi với vai trò là “xác sống”, cố gắng ăn nhiều não nhất có thể.

Plants vs. Zombies FREE
Tải Plants vs Zombies miễn phí cho Android

Tính năng của Plants vs Zombies Free cho Android

50 cấp độ chơi vui miễn phí

Hãy chinh phục tất cả 50 cấp độ trong chế độ chơi “Adventure”, trải nghiệm bắn zombie vui nhộn, hồi hộp vào ban ngày, đêm , trong hồ bơi, trên mái nhà, và nhiều hơn thế nữa. Bạn có khả năng chống đỡ 1 làn sống zombie hùng hậu, xuất hiện liên tục trong chế độ “Survival”?

Sẵn sàng chống lại Zombie

Trong game, bạn gặp nhiều loại Zombie chúng sẽ được mở khóa xuyên suốt 50 cấp độ chơi game vui nhộn, trong đó phải kể đến: zombie nhảy sào, zombie đội xô sắt, zombie bóng chày và zombie thợ mỏ và hơn 26 loại zombie, mỗi loại có đặc điểm và cách tiêu diệt khác nhau. Vì vậy, bạn cần suy nghĩ 1 chút trước khi quyết định trồng cây để chống lại chúng.

Plants vs Zombies FREE

Tải Game hoa quả nổi giận miễn phí trên Android

Bạn có thông minh hơn lũ zombie?

Hãy cẩn thận khi gieo hạt bởi chúng được cung cấp trong 1 giới hạn nhất định. Đôi khi việc có quá nhiều cây hướng dương tạo nắng cũng không phải là ý tưởng hay. Zombie rất thích “não người” chúng sẽ tìm mọi cách từ đi bộ, chạy, nhảy, đào, bơi, thậm chí là ăn cắp cây để vào được nhà của bạn. bạn có thể tham khảo các loại cây và zombie, tìm hiểu đặc điểm của chúng để có chiến lược chơi hay nhất nhé.

Trồng nhiều hơn, diệt zombie nhanh hơn

Hãy cố gắng kiếm 48 loại cây trong quá trình chơi game và sưu tập thật nhiều tiền xu để mua ốc sên làm con vật cưng, các power up và nhiều hơn thế nữa.

Hoàn thành các nhiệm vụ trong tất cả các chế độ chơi

Thể hiện sức mạnh hạ gục zombie bằng cách giành 46 thành tích ngoạn mục.

Gói xu trong Zombie vs Plant

Nếu bạn cần tiền xu để mua các công cụ mới, có thể mua tới 600,000 xu từ menu chính trong game.

Xin lưu ý, bạn có thể tải Plants vs Zombies Free hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên nó cũng chứa một số mục yêu cầu mua bằng tiền thật. Bạn có thể hạn chế tính năng mua hàng trong trình cài đặt thiết bị.

Plants vs Zombies FREE

Một số vũ khí lợi hại trong game Zombie vs Plant bản Free

Cách chơi Plants vs. Zombies Free

Chiến lược cơ bản để sản xuất nắng nhanh nhất

Bất cứ khi nào bắt đầu, bạn được cung cấp 50 nắng để mua hạt hướng dương (hoặc Sun-shrooms vào ban đêm). Nói chung, bạn chỉ nên trồng từ 10-12 cây 1 màn chơi. Khi Zombie “đổ bộ” cần lựa chọn hạt cây trồng tấn công. Sự lựa chọn của bạn phụ thuộc vào khoảng cách của zombie và số lượng nắng.

Trong cách cấp độ tại bể bơi, bạn sẽ được phần thưởng là cây hướng dương đôi, nó có thể sản xuất 2 nắng cùng 1 lúc. Loại Sun-shroom chỉ nên trồng vào ban đêm vì vào ban ngay nó không hiệu quả bằng hạt hướng dương.

Chiến lược lựa chọn vũ khí cơ bản

Với người chơi mới, bạn có thể chọn bất kỳ loại cây nào bạn muốn. Ở bên phải hình, các loại zombie được giới thiệu trước khi bạn bắt đầu trò chơi. Ban đầu, bạn bắt đầu với 5 slot để trồng trong chế độ chơi Adventure, Crazy Dave sẽ cung cấp thêm slot trong quá trình chơi.

Plants vs Zombies FREE

Chiến lược chọn hạt cây

Bạn có thể tham khảo Suburban Almanac trong menu chính để xem mô tả các loại cây bạn đã mở khóa. Sau đây là một số cách để tối đa việc sử dụng cây:

Chompers: có thể nuốt Zombie nhưng phải mất 1 thời gian dài để chúng có thể tiêu hóa. Do đó, bạn có thể trồng 2 Chomper cùng lúc. Bạn có thể dùng Wall-nut hoặc Tall-nut phía trước để bảo vệ Chomper.

Puff-shrooms chỉ được sử dụng vào ban đêm, bạn có thể mua nó miễn phí.

Fume-shrooms: hoạt động về đêm, hữu ích để chống lại Screen Door.

Hypno-shrooms: nếu zombie ăn phải loại cây này, chúng bị thôi miên và quay lại diệt zombie khác.

Grave Buster: dùng để phá những ngôi mộ trong vườn cây của bạn.

Scaredy-shroom: loại hạt rẻ tiền, chúng chỉ hoạt động tốt sau tuyến phòng thủ, thường thu mình và tỏ ra sợ hãi khi gặp zombie.

Doom-shrooms: giống như quả bom tự động, khi chúng phát nổ, chúng có thể tỏa ra 3 hướng. Nhưng chúng lại để lại 1 cái hố sau khi nổ, và phải mất 1 thời gian dài đề miệng hố được “vá” lại và gieo được hạt.

Plants vs Zombies FREE

Threepeaters có thể khá hữu ích để bảo vệ khu vực lớn nhưng thiệt hại chúng gây là là nhỏ bởi chúng gồm 3 “đầu”, nên trồng ở giữa vườn cây.

Spikeweed: là cây thảm gai, bạn nên kết hợp nó với 1 cây spikeweed hoặc 1 loại cây khác bởi nếu đứng 1 mình nó tỏ ra không hiệu quả.

Torchwood: tăng gấp đôi sức mạnh hạt đậu được bắn qua nó, nó cũng thổi bay sương mù ra các hướng khác nhau.

Sea-shrooms khá giống với puff-shrooms

Planterns: có thể thắp sáng khu vườn vào buổi đêm có sương mù.

Pumpkins: bạn có thể trồng cây trong Pumpkins để tạo lớp bảo vệ khỏi sự gặm nhấm của lũ zombie.

Kernel-pults: loại cây ngô này có thể làm chậm quá trình di chuyển của zombie. Bạn nên kết hợp với cây Pult.

Garlic: loại cây tỏi này cực kỳ hữu ích, về cơ bản nó có chức năng bảo vệ.

Marigolds: cung cấp tiền xu trong suốt cấp độ.

Cattails: chúng có thể hạ lũ zombie bóng bay.

Cobcannons: là loại cây đắt tiền nhất, nhưng có tác dụng rất lớn. Trồng 2 hạt kernel-pults liên tiếp để tạo thành 1 cây lớn hơn.

Giới thiệu vườn Zen Garden

Sau khi vượt qua được mức 5-4, bạn sẽ mở khóa Zen Garden. Đây sẽ là nơi bạn kiếm được nhiều tiền. Ban đầy bạn phải chi 3000 xu mỗi cây nhưng có thể sản xuất xu và vẫn bán lại với giá cũ. Bên cạnh việc mua Marigolds tại Crazy Dave, bạn sẽ nhận được cây ngẫu nhiên tại vườn Zen Garden khi chơi game. Bạn cũng nhận được nấm và cây thủy sinh cho Zen Garden. Bạn cần mua môi trường khác để trồng chúng ,sử dụng găng tay để di chuyển.

Tham khảo Video giới thiệu Plants vs Zombies Free cho Android bên dưới:

3,7 (287) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.9.07
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 94 MB
  • Lượt xem: 43.510
  • Lượt tải: 33.813
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm