Plants vs. Zombies: Battle for Neighborville Trial Hậu bản mới nhất của Hoa quả nổi giận

Tải về

4,4 (7) Electronic Arts Dùng thử 4.316 Ngày: Yêu cầu: Windows 10 64-bit

Plants vs. Zombies: Battle for Neighborville là hậu bản mới toanh của bom tấn Plants vs. Zombies. Không còn là cuộc chiến Hoa quả nổi giận theo phong cách chiến thuật thủ thành quen thuộc nữa, phụ bản mới sẽ sở hữu gameplay hành động điên cuồng, yêu cầu kỹ năng cao và sự phối hợp đồng đội nhuần nhuyễn để giành chiến thắng!

Plants vs. Zombies: Battle for Neighborville là hậu bản độc đáo của Hoa quả nổi giận
Plants vs. Zombies: Battle for Neighborville là hậu bản độc đáo của Hoa quả nổi giận

Game Plants vs. Zombies: Battle for Neighborvilletrò chơi bắn súng kỳ dị nhất trong toàn series. Mở khóa 20 lớp nhân vật với khả năng tùy chỉnh toàn diện, khám phá khu vực chơi game mới, chế độ Co-op đặc sắc, Multiplayer trực tuyến và đấu trường… Chắc chắn hậu bản này sẽ không khiến bạn thất vọng!

Plants vs. Zombies: Battle for Neighborville PC được phát triển theo phong cách game bắn súng góc nhìn thứ 3, dưới bàn tay nhào nặn của PopCap Games và vẫn do EA phát hành. Đây chính là hậu duệ của Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2 (2016) với các phiên bản cho PC, PS4 cũng như Xbox One.

Làm quen với 20 nhân vật mới cùng khả năng tùy chỉnh không giới hạn
Làm quen với 20 nhân vật mới cùng khả năng tùy chỉnh không giới hạn

Gameplay

Tương tự như những người tiền nhiệm, bạn sẽ bước vào đấu trường TPS, điều khiển cây trồng hay zombie trong môi trường nhiều người chơi hợp tác hoặc cạnh tranh với nhau.

Plants vs. Zombies: Battle for Neighborville gồm 20 lớp nhân vật mới, trong đó có 6 gương mặt hoàn toàn mới, được chia làm 3 nhóm: kẻ tấn công, người bảo vệ hoặc hỗ trợ. Mỗi camp cũng sẽ có 1 class mới để bạn kết hợp chiến đấu chống lại kẻ thù.

Game thủ sẽ cạnh tranh trong các chế độ Multiplayer, bao gồm Turf War dựa trên mục tiêu hay biến thể của chế độ Deathmatch là Team Vanquish. Đừng quên khám phá các khu vực mở, tại đây bạn có thể phiêu lưu, tìm item và hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Bên cạnh chơi online, bạn có thể hợp tác với bạn bè trên cùng 1 màn hình trong chế độ Co-op nội bộ.

Chiến đấu ở các khu vực mở đặc sắc trong Plants vs. Zombies: Battle for Neighborville
Chiến đấu ở các khu vực mở đặc sắc trong Plants vs. Zombies: Battle for Neighborville

Tính năng chính của game Plants vs. Zombies: Battle for Neighborville

Tùy chỉnh nhân vật cho trận chiến

Tham gia cuộc chiến kinh điển giữa cây trồng và zombie với 20 class nhân vật hoàn toàn mới, bao gồm lớp Team Play cho mỗi phe. Tận dụng khả năng và sức mạnh của từng class để chinh phục 6 chế độ chơi PvP sôi động, bao gồm cả đấu trường Battle Arena mới.

Kết hợp với những người hàng xóm

Sự căng thẳng của cuộc chiến đã mở rộng cùng với 3 vùng mở và chế độ Ops. Kết hợp với tối đa 3 người bạn trong vùng xã hội Giddy Park và giành lại Weirding Woods, Mount Steep cũng như Neighborville Town Centre. Đã đến lúc mở rộng đế chế!

Co-op với đồng đội để giành chiến thắng trong cuộc chiến bắn súng điên cuồng
Co-op với đồng đội để giành chiến thắng trong cuộc chiến bắn súng điên cuồng

Chơi Co-op ở mọi chế độ

Tham gia vào team để trải nghiệm chế độ Co-op trên cùng màn hình, áp dụng cho mọi chế độ chơi. Kết hợp với tối đa 3 game thủ, cùng như chiến đấu qua các vùng mở hoặc nhảy vào cuộc chiến 24 người online tùy thích.

Ngay từ bây giờ, bạn có thể chinh phục các phần thưởng độc quyền từ Plants vs. Zombies: Battle for Neighborville diễn ra trong 4 tuần đầu tiên và trở thành team mạnh nhất trong cuộc chiến Hoa quả nổi giận mới này!

Loc Nguyen

4,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Trial
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Lượt xem: 6.835
  • Lượt tải: 4.316
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10 64-bit
Tìm thêm: Plants vs. Zombies

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm