Plants vs. Zombies Game of the Year Edition Demo Game hoa quả nổi giận phiên bản đặc biệt

Tải về

Plants Vs. Zombies Game of the Year Edition thuộc thể loại game phòng thủ, tương tự như game Hoa quả nổi giận - Plants vs Zombies gốc, phiên bản này cũng đòi hỏi người chơi trồng thật nhiều thực vật có khả năng bắn đạn để hạ gục bầy lũ zombie xuất hiện ngày một đông đảo.

Giao diện chính của game phòng thủ Plants Vs. Zombies Game of the Year Edition cho máy tính và Mac
Giao diện chính của game phòng thủ Plants Vs. Zombies Game of the Year Edition cho máy tính và Mac

Sử dụng vườn của mình làm hệ thống phòng thủ chống lại zombie

Trong game phòng thủ cho Windows và Mac Plants vs. Zombies GOTY Edition, hoa và thực vật có thể được sử dụng để vô hiệu hóa các đòn tấn công vô tổ chức, biến một khu vườn thành pháo đài chống zombie hoàn hảo. Nhờ có nhiều kiểu tấn công độc đáo và mức độ gây sát thương cho bầy lũ zombie khác nhau, mỗi loại hoa sẽ phục vụ cho các mục đích riêng tùy thuộc vào việc người chơi định ngăn chặn cuộc xâm lược như thế nào.

Khi chơi game phòng thủ cho Mac và máy tính Plants Vs. Zombies Game of the Year Edition, nếu muốn có quyền trồng thực vật thì người chơi cần thu thập rất nhiều ánh sáng mặt trời quý giá. Vì sự thật là tất cả các thao tác trong game đều diễn ra ở bên ngoài nên chẳng bao giờ thiếu ánh sáng mặt trời. Như vậy, người chơi sẽ cảm thấy tương đối dễ dàng trong việc thu thập các năng lượng cần thiết để duy trì sự tươi đẹp của khu vườn. Trong game, hoa hướng dương (Sunflower) có thể được sử dụng để gia tăng mức độ ánh sáng. Trải qua thời gian, người chơi sẽ có thể trồng được nhiều thực vật hơn, xây dựng hàng ngũ phòng thủ kiên cố hơn để đối đầu với đội quân zombie xuất hiện càng lúc càng đông.

Game chiến thuật có quy tắc chơi của thể loại game phòng thủ cơ bản

Game phòng thủ cho máy tính Plants Vs. Zombies Game of the Year Edition có hình thức bên ngoài quen thuộc tạo cho bạn cảm giác như đang chơi một tựa game tháp phòng thủ thông thường. Tuy nhiên, game này được pha trộn với nhiều yếu tố hài hước hơn, có độ khó thấp hơn mặt bằng nói chung để tạo ra cảm giác dễ chịu cho những người chơi thông thường. Dù về cơ bản là vậy nhưng sau khi bạn vượt qua nhiều bài chơi và tiến bước càng lúc càng xa thì game sẽ càng lúc càng trở nên khó hơn. Vào thời điểm đó, người chơi rất khó đẩy lùi đợt tấn công của quân địch, nhất là khi lực lượng zombie trở nên đông đảo hơn bao giờ hết ở cuối mỗi hiệp chơi.

Xét từ góc độ chuyên môn, game phòng thủ cho PC Plants Vs. Zombies Game of the Year Edition có đồ họa hết sức đơn giản nhưng được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết. Từng thực vật và zombie đều được vẽ cẩn thận để có vẻ ngoài trông ngộ nghĩnh và bắt mắt hết sức có thể. Thêm nữa, các con zombie đều khao khát lấy được não và ra sức thi triển nhiều chiêu trò hài hước.

Game phòng thủ khiến người chơi cảm thấy hứng thú trong nhiều tiếng đồng hồ

Tóm lại, dù thoạt nhìn game phòng thủ Plants Vs. Zombies Game of the Year Edition trông giống như game dành cho trẻ con nhưng nếu suy xét kỹ thì người chơi sẽ nhận ra rằng đây là game có thể khiến mình cảm thấy hứng thú trong nhiều tiếng đồng hồ. Game Plants Vs. Zombies Game of the Year Edition sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý và khiến người chơi dành nhiều thời gian khám phá. Đây thực sự là một game đáng chơi để nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc vất vả.

Lưu ý: Phiên bản Demo của game phòng thủ Plants vs. Zombies GOTY Edition đã được phát hành cho hệ điều hành Windows qua Steam. Trước tiên hãy cài đặt Steam cho máy tính, sau đó tải Plants vs. Zombies GOTY Edition để cùng thực vật chống lại zombie ngay bây giờ.

3,9 (54) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Demo
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 49 MB
  • Lượt xem: 13.947
  • Lượt tải: 8.924
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm