Poke Origin Săn bắt và huấn luyện Pokemon

Truy cập
4,4 (38) VNG Miễn phí 6.589 Ngày:

Nếu bạn từng yêu thích Pokemon Go thì Poke Origin sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Poke Origin là game đấu pet hấp dẫn, cho bạn thỏa sức thu thập Pokemon yêu thích, tham gia đấu trường rực lửa.

Tải Poke Origin để thỏa sức thu phục những Pokemon quý hiếm
Tải Poke Origin để thỏa sức thu phục những Pokemon quý hiếm

Poke Origin mang tới lối chơi đặc trưng chuẩn nguyên tác Nintendo, với hơn 800 loài Pokemon cho người chơi thỏa sức thu phục, cùng đấu trường 1vs1, 3vs3, 6vs6 rực lửa. Đặc biệt, Poke Origin hỗ trợ đa nền tảng, bạn có thể chơi được trên cả máy tính, điện thoại, máy tính bảng.

Lưu ý: Tựa game Poke Origin mở cửa Alpha Test từ 10h00 ngày 31/10 đến 12h00 ngày 2/11. Sau đó đến 6/11/2019 sẽ chính thức Open Beta. Toàn bộ nhân vật tham gia trong phiên bản thử nghiệm sẽ reset trước khi bản chính thức ra mắt.

Tính năng chính trong game Poke Origin

Thu phục Pokemon

Poke Origin mang tới hơn 800 loài Pokemon cho bạn thỏa sức thu phục như: Pikachu, Bulbasaur, Charmander, Squirtle, Rattata.... Có 3 cách để thu phục Pokemon: Bãi săn, Bắt ngoài trời và Thức tỉnh Pokemon.

3 cách thu phục Pokemon
3 cách thu phục Pokemon

Nếu bắt ngoài trời bạn sẽ gặp rất nhiều Pokemon hoang dã mà không tốn gì, còn vào bãi săn nhiều Pokemon quý hiếm hơn nhưng tốn vé. Vé có thể kiếm được thông qua các sự kiện, hoạt động hoặc mua ở shop.

Bắt Pokemon
Bắt dã ngoại
Phát hiện Pokemon
Bóng Pokemon
Thu phục Pokemon

Đấu trường

Đấu trường là nơi cho người chơi thỏa sức tranh tài, thể hiện tài năng săn bắt Pokemon với những người chơi khác. Có 4 chế độ thi đấu trong Đấu trường gồm: Đấu rank, Đấu đội, Đấu clan, Đấu liên server.

Thi đấu cá nhân 1vs1 - Đấu xếp hạng
Thi đấu cá nhân 1vs1 - Đấu xếp hạng
Thi đấu tổ đội 3vs3 - Clan war, Tổ đội
Thi đấu tổ đội 3vs3 - Clan war, Tổ đội
Cấp bậc rank trong Poke Origin chia thành 6 loại
Cấp bậc rank trong Poke Origin chia thành 6 loại

Mở Trứng

Hoạt động Mở trứng sẽ giúp những người chơi may mắn nhận được Pokemon huyền thoại, những vật phẩm tiến hóa Pokemon. Quay 10 lần tỷ lệ ra Pokemon huyền thoại sẽ cao hơn khi quay 1 lần.

Mở Trứng

Tham gia Clan

Để trở nên mạnh hơn, bạn cần tham gia vào 1 Clan, mở những hoạt động như Xâm lược bang hội, Phó bản hội, Kho báu cổ, Clan War... Khi Clan lớn mạnh có thể tuyển thêm thành viên, cùng hợp sức chiến đấu cho Clan ngày càng phát triển.

Tham gia Clan
Danh sách thành viên
Tham gia hoạt động
Danh sách kiến trúc

Cửa hàng

Cửa hàng là nơi cho người chơi mua vật phẩm bắt, nâng cấp, tiến hóa Pokemon. Bạn có thể mua vật phẩm bằng các loại tài nguyên như: Kim cương, Tiền xu và điểm thả Pokemon.

Cửa hàng
Cửa hàng

Khác hẳn với những thể loại game Pokemon hiện nay, Poke Origin sở hữu trọn vẹn những tinh túy của nguyên tác Nintendo, mang tới cho người chơi trải nghiệm vô cùng thú vị!

4,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 13.374
  • Lượt tải: 6.589
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm