Pokémon - Black Version Game Pokemon cho Nintendo DS

9.981

Pokémon - Black Version game nhập vaiphiêu lưu thuộc series game Pokemon đình đám do Game Freak phát triển và Nintendo phát hành cho hệ máy chơi game Nintendo DS. Pokemon Black là phiên bản đầu tiên trong thế hệ thứ 5 của dòng game Pokemon.

Phiêu lưu khám phá vùng đất Unova trong Pokemon Black NDS
Phiêu lưu khám phá vùng đất Unova trong Pokemon Black NDS

Cùng với Pokémon - White Version, đây là bộ đôi game săn quái và huấn luyện quái thú cho Nintendo DS (NDS). Bạn có thể chơi Pokemon Black Version ROM for Nintendo DS online trên máy chơi game chuyên dụng hoặc offline trên giả lập với ngôn ngữ tiếng Anh và chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt.

Săn quái thú bằng Poke Ball và huấn luyện chúng trong Pokemon Black
Săn quái thú bằng Poke Ball và huấn luyện chúng trong Pokemon Black

Pokemon Black Version - game săn quái hấp dẫn

Tương tự như các phiên bản Pokémon - Ruby Version hay Pokémon - Emerald Version, Pokemon Black vẫn sẽ tái hiện hành trình của huấn luyện viên Pokemon trẻ tuổi khi đi qua Unova, từ lúc bắt quái cho đến đào tạo và đem đi chiến đấu với những huấn luyện viên khác, trong khi ngăn chặn những âm mưu xấu xa của tổ chức Team Plasma.

Game giới thiệu hàng trăm Pokemon mới cùng nhiều tính năng mới như chu kỳ theo mùa, trận đấu xoay vòng, các trận đấu 3 đặc sắc. Mặc dù được phát hành độc lập với Pokemon White nhưng nhìn chung 2 bản đều có chung cốt truyện. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trao đổi mua bán Pokemon riêng cho từng bản để hoàn thiện Pokedex.

Chiến đấu với Pokemon của những huấn luyện viên khác
Chiến đấu với Pokemon của những huấn luyện viên khác

Chơi game Pokemon Black Version ở góc nhìn thứ 3 từ trên xuống với 3 màn hình cơ bản: 1 thế giới bên kia để điều khiển nhân vật chính, 1 màn hình chiến đấu và menu chính. Bạn sẽ điều khiển huấn luyện viên Pokemon và lên đường với 1 Pokemon ban đầu, sau đó có thể bắt thêm nhiều quái bằng Poke Ball. Chúng ta được phép mang tối đa 6 Pokemon và bước vào các trận đấu đối kháng sôi động cừ kỳ quen thuộc.

Loc Nguyen

 • Thông tin phần mềm
 • Đánh giá:
  4 ★ 7 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 105,6 MB
 • Lượt xem: 23.875
 • Lượt tải: 9.981
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Nintendo DS
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Pokemon Game Pokemon