Pokémon - Leaf Green Version 1.1 Game săn Pokemon cho GBA

Tải về
5 (1) Nintendo Miễn phí 2.942 Dung lượng: 5,1 MB Ngày: Yêu cầu: Game Boy Advance

Pokémon - Leaf Green Version ROM game nhập vai kết hợp phiêu lưu săn Pokemon cho Game Boy Advance GBA. Tải Pokemon LeafGreen miễn phí để chơi offline trên giả lập GBA.

Điều khiển huấn luyện viên Pokemon ở góc nhìn từ trên xuống
Điều khiển huấn luyện viên Pokemon ở góc nhìn từ trên xuống

Cùng với Pokemon Fire Red Version, Pokemon LeafGreen là bản nâng cấp của Pokemon Red and Blue ra mắt người chơi từ 1996. Được giới thiệu vào năm 2004, đây là phiên bản thuộc thế hệ thứ 3 của series game Pokemon với nhiều cải tiến đáng chú ý.

Cách chơi Pokemon Leaf Green Version trên giả lập GBA

Giống như những người tiền nhiệm, người chơi vẫn sẽ điều khiển nhân vật chính ở góc nhìn từ trên xuống và tham gia vào các trận đánh theo lượt. Xuyên suốt trò chơi, bạn sẽ bắt và nuôi dưỡng, huấn luyện Pokemon để đem đi chiến đấu. Những tính năng mới trong game Pokemon LeafGreen GBA bao gồm bổ sung tùy chọn trợ giúp trong menu ngữ cảnh và khu vực chơi mới. Bạn cần hoàn thành 1 số nhiệm vụ, mở khóa cốt truyện để truy cập khu vực này.

Mãn nhãn với những cuộc chiến theo lượt trong Pokemon Leaf Green Version GBA
Mãn nhãn với những cuộc chiến theo lượt trong Pokemon Leaf Green Version GBA

Màn hình chính là overworld, nơi bạn điều hướng huấn luyện viên Pokemon trẻ tuổi. Hãy bắt đầu bằng việc bắt Pokemon bằng cách ném Poke Ball vào nó. Sau đó, chúng ta sẽ huấn luyện và lên cấp cho từng con quái để chờ đến ngày giao đấu với quái của các huấn luyện viên khác.

Người chơi Pokémon Leaf Green GBA có thể kết nối với phiên bản Pokemon Ruby để mở khóa hơn 350 Pokemon các loại. Trong Pokemon Box, chúng ta có thể tổ chức và xem những con Pokemon đã két nối với nhau. Đừng quên là 30 game thủ sẽ được phép tham gia vào 1 địa điểm đặc biệt gọi là Union Room để mua bán trao đổi Pokemon, chiến đấu hay đơn giản chỉ là trò chuyện.

Download Pokemon - Leaf Green Version ROM GBA miễn phí ngay hôm nay để chơi game Pokemon cực “đã” trên giả lập Gameboy Advance của bạn!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5,1 MB
  • Lượt xem: 5.922
  • Lượt tải: 2.942
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Game Boy Advance
Liên kết tải về
Tìm thêm: Pokemon Game Pokemon

Liên quan, thay thế