Pokemon Gold Version Game huấn luyện Pokemon miễn phí cho GB, GBC

Tải về
3,7 (3) Nintendo Miễn phí 3.194 Dung lượng: 731,1 KB Ngày: Yêu cầu: Gameboy, Gameboy Color

Cùng với Pokémon Silver Version, Pokémon Gold Versiongame nhập vai phiêu lưu hấp dẫn, miễn phí cho Gameboy và Gameboy Color trong vũ trụ Pokemon. Đây là 1 trong 2 phần đầu của game Pokemon thế hệ thứ 2 và là người tiền nhiệm của bản nâng cấp Pokemon Crystal.

Pokemon Gold Version là game nhập vai phiêu lưu thành công trong series Pokemon nhà Nintendo
Pokemon Gold Version là game nhập vai phiêu lưu thành công trong series Pokemon nhà Nintendo

Pokemon Gold Version giới thiệu 100 loài Pokemon mới. Chúng sẽ đi theo huấn luyện viên để đào tạo và sẵn sàng chiến đấu.

Pokemon - Gold Version ROM là 1 trong những bản Pokemon thành công nhất trong toàn series. Bạn có thể chơi offline siêu phẩm săn quái này trên GB và GBC Emulator để có trải nghiệm bắt Pokemon, huấn luyện và chiến đấu cực chất.

Săn Pokemon trong thế giới rộng lớn của Pokemon Gold Version
Săn Pokemon trong thế giới rộng lớn của Pokemon Gold Version

Cách chơi Pokemon Gold Version

Bối cảnh chính là Johto - mô phỏng lại phía Tây của miền Kanto từ các bản tiền nhiệm Red và Blue; thời điểm là 3 năm sau khi kết thúc phần trước đó. Thiết kế vùng Johto dựa trên vùng Kansai và Tokai ngoài đời thực với rất nhiều đền đài, công trình cổ điển. Người chơi sẽ chu du qua New Bark Town, Cherrygrove City, Violet City, Azalea Town, Goldenrod City, Ecruteak City, Olivine City, Cianwood City, Mahogany Town và Blackthorn City. Hầu hết các thành phố đều có phòng Gym, boss điển hình và nhiều hoạt động khác.

Chơi game Pokemon Gold với góc nhìn từ trên xuống hoặc góc nhìn thứ 3, điều khiển trainer chu du quanh vũ trụ giả tưởng, tương tác với các đối tượng và on người. Khi khám phá thế giới, họ sẽ phải vượt qua nhiều địa hình như đồng cỏ, rừng rậm, hang động hay biển để săn quái.

Gameplay chiến đấu theo lượt
Gameplay chiến đấu theo lượt

Có 2 mục tiêu chính trong Pokemon Gold ROM, đó là bám sát cốt truyện chính rồi hạ gục Elite Four cũng như Pokémon Master Lance để trở thành nhà vô địch mới; hoàn thành Pokedex bằng cách bắt, huấn luyện và mua bán 251 loại quái.

Pokemon Gold Version giới thiệu 1 số tính năng mới như đồng hồ thời gian thực, sự kiện và hàng loạt item mới lạ. Bên cạnh đó, chúng ta còn có cơ hội bắt những con Pokemon huyền thoại như Raikou, Entei và Suicune… để đưa vào đội hình chiến đấu mới của mình.

Loc Nguyen

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 731,1 KB
  • Lượt xem: 5.973
  • Lượt tải: 3.194
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Gameboy, Gameboy Color
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Pokemon Game Pokemon

Liên quan, thay thế