Potion Permit 1.2 Game giả lập chữa bệnh cứu người

Tải về

5 (3) PQube Tính phí 252 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8.1/10 64-bit

Cư dân của Moonbury cần được chữa bệnh. Trong game mô phỏng Potion Permit mới trên Steam, người chơi sẽ nhập vai dược sư giỏi nhất thị trấn. Với hàng loạt công cụ, vạc chưng cất và chú chó trung thành bên cạnh, nhiệm vụ của người chơi Potion Permit PC là chẩn đoán bệnh dựa trên triệu chứng, thu thập nguyên liệu, bào chế thuốc và chữa bệnh cho những người dân làng.

Đánh bại quái vật để thu thập nguyên liệu trong game Potion Permit
Đánh bại quái vật để thu thập nguyên liệu trong game Potion Permit

Thị trấn Moonbury vốn không tin tưởng vào những tiến bộ khoa học trên thế giới, họ thích chữa bệnh theo phương pháp truyền thống. Đến 1 ngày kia, khi con gái của Thị trưởng bị ốm và các thầy lang đều đã bó tay, họ buộc phải bước ra khỏi ngôi làng để tìm kiếm sự trợ giúp bên ngoài.

Điều chế thuốc bằng công cụ sẵn có và liên tục nâng cấp chúng
Điều chế thuốc bằng công cụ sẵn có và liên tục nâng cấp chúng

Hiệp hội Y khoa quyết định cử dược sư giỏi nhất - chính là bạn, tới chữa bệnh cho con gái ngài Thị trưởng cũng như thuyết phục cư dân Moonbury về điều kỳ diệu của thuật giả kim hiện đại. Chơi game Potion Permit và hoàn thành sứ mệnh khó khăn này.

Nghiên cứu những loại nguyên liệu và công thức điều chế mới để tạo nên loại thuốc tốt hơn
Nghiên cứu những loại nguyên liệu và công thức điều chế mới để tạo nên loại thuốc tốt hơn

Tính năng nổi bật của Potion Permit game

 • Chăm sóc 30 cư dân của Moonbury, giúp họ nhanh khỏi bệnh và quay trở lại cuộc sống thường ngày.
 • Chẩn đoán bệnh dựa trên triệu chứng và tìm cách chữa trị.
 • Thu thập nguyên liệu và các thành phần dược liệu quan trọng bằng công cụ sẵn có. Nâng cấp búa, rìu và liềm để dễ dàng làm nhiệm vụ hàng ngày.
 • Chú ý đến điều kiện thời tiết luôn thay đổi và tránh bị mắc kẹt trong mưa lớn, bão tuyết hay sa mạc nóng bỏng.
 • Đánh bại những con quái vật nguy hiểm để lấy nguyên liệu từ chúng. Chiến đấu trong thời gian thực và dùng chính những dược liệu bạn có để tăng cường sức mạnh cho bản thân, khiến đối thủ đổ bệnh và hơn thế.
Phiêu lưu khám phá thị trấn xinh đẹp trong lúc rảnh rỗi
Phiêu lưu khám phá thị trấn xinh đẹp trong lúc rảnh rỗi
 • Điều chế thuốc trong vạc. Nâng cấp vạc để pha chế công thức thuốc cao cấp hơn và chữa được nhiều loại bệnh mới.
 • Xây dựng mối quan hệ tốt với người dân thị trấn. Sau khi chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân, danh tiếng của bạn sẽ tăng nhanh và mối quan hệ cũng tốt đẹp hơn.
 • Nâng cấp thị trấn và các khu vực lân cận. Xây dựng và trang trí các địa điểm công cộng cũng như ngôi nhà của riêng bạn.
 • Tận hưởng sự yên bình và tĩnh lặng ở thôn quê. Trong những lúc rảnh rỗi, bạn thoải mái phiêu lưu khám phá thị trấn cùng chú chó trung thành.

Cư dân của Moonbury sẽ bị gián đoạn công việc và cuộc sống khi họ phải nằm trên giường bệnh. Vì thế, hãy chữa bệnh và giúp họ phục hồi nhanh chóng để trở lại cuộc sống bình thường.

Theo thời gian, phương pháp điều chế thuốc của bạn càng được nâng cao. Với những công thức cao cấp, chúng ta cần nhiều nguyên liệu hơn, bù lại, hiệu quả cũng rất ấn tượng. Thuốc tốt đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều bệnh nhân được chữa khỏi bệnh, giúp danh tiếng của bạn được cải thiện và rút ngắn khoảng cách với dân làng.

Kết bạn với những cư dân đáng mến và cùng nhau phát triển thị trấn yên bình
Kết bạn với những cư dân đáng mến và cùng nhau phát triển thị trấn yên bình

Hãy dùng số tiền mà bạn kiếm được trong Potion Permit game để xây dựng ngôi làng và phát triển các vùng lân cận. Không chỉ cuộc sống cá nhân của bạn, mà điều kiện sống của tất cả mọi người đều được cải thiện từng ngày.

Cuộc sống đâu chỉ có công việc phải không? Hãy dành thời gian rảnh rỗi để đi dạo ngắm cảnh, kết bạn với mọi người, nhâm nhi 1 ly rượu trong quán ăn địa phương hoặc đi câu cá để cải thiện bữa tối.

Cuộc sống ở Moonbury cũng chậm rãi và yên bình như trong Wylde Flowers. Do đó, bạn có thể trải nghiệm bằng tốc độ của riêng mình. Chú chó trung thành sẽ giúp bạn tìm kiếm item ẩn, chỉ đường cho mọi người… và cùng chúng ta tận hưởng cuộc sống thư thái này.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 710
 • Lượt tải: 252
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8.1/10 64-bit
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Potion Permit

Liên quan, thay thế