Pressgram for iOS 1.6.1 Chia sẻ ảnh trên WordPress cho iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.6.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 9,9 MB
 • Lượt xem: 17
 • Lượt tải: 15
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Giới thiệu

Pressgram for iOS là ứng dụng chỉnh sửa và chia sẻ ảnh trên WordPress, được cung cấp dưới dạng hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Pressgram for iOS hỗ trợ người dùng đăng tải những bức ảnh đã qua bộ lọc lên mạng xã hội WordPress.

Đây chính là phương pháp tốt nhất để áp dụng bộ lọc ảnh và đăng tải chúng lên trang WordPress cá nhân của bạn!

Với Pressgram for iOS, người dùng có thể bảo lưu quyền sở hữu nội dung, đảm bảo quyền riêng tư, quản lý nội dung và không bao giờ phải lo lắng về tình trạng mất ảnh hay bất cứ khi nào có một mạng xã hội bị đóng cửa. Ứng dụng cho phép chụp, chỉnh sửa và nhập những câu truyện trực quan của mình trực tiếp vào WordPress, sau đó chia sẻ chúng với cộng đồng người dùng sáng tạo trên toàn thế giới!

Pressgram for iOS được thiết kế với một loạt các tiêu chí như: đơn giản, trực quan, dễ sử dụng và thiết kế trang nhã!

Sứ mệnh của Pressgram for iOS là chia sẻ những bức ảnh đẹp, hoàn hảo cho mọi người dùng đam mê nghệ thuật! Bởi mỗi bức ảnh đăng tải có giá trị hơn ngàn vạn lời nói!

Pressgram for iOS là nơi bạn có thể thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng phong phú, bay bổng hay khả năng sáng tạo không giới hạn của mình trên mỗi khuôn hình!

Pressgram for iOS

Sở hữu ảnh cá nhân

Pressgram for iOS cho phép chụp ảnh, bổ sung bộ lọc và sau đó đăng tải trên trang WordPress tự quản (WordPress.org) và trang WordPress.com.

Sau đó, người dùng còn có thể chia sẻ ảnh với mạng xã hội khác, theo dõi bạn bè thông qua cộng đồng có chung đam mê và ý tưởng nghệ thuật với mình!

Với Pressgram for iOS, người dùng có cơ hội tham gia vào một cuộc cách mạng mới và kiểm soát toàn diện khả năng sáng tạo trên những tác phẩm thuộc sở hữu của mình!

Bộ lọc ảnh 100% miễn phí

Không yêu cầu nâng cấp mất phí hay sử dụng các tùy chọn mua trong ứng dụng. Không quảng cáo ảnh hưởng tới trải nghiệm sử dụng Pressgram for iOS của bạn!

Đăng tải lên nhiều blog

Pressgram for iOS cho phép chia sẻ ảnh lên nhiều hơn một blog trong cùng một thời điểm. Tăng khả năng tiếp cận và kết nối của bạn tại nhiều cộng đồng và dịch vụ khác nhau!

Hình mờ

Bổ sung tên người dùng vào ảnh của bạn để bảo vệ bản quyền và tác phẩm sáng tạo nói chung.

Hiệu ứng chỉnh sửa ảnh độc đáo

Khám phá nhiều hiệu ứng ảnh đặc sắc, bao gồm ống kính dịch chuyển tịnh tiến và theo bán kính, ánh sáng, xoay ảnh và đường viền.

Mạng xã hội hiệu quả

Chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của bạn trên mạng xã hội Facebook Twitter (nhiều mạng khác sẽ được bổ sung trên bản cập nhật).

Dữ liệu cá nhân

Tính liên tục của dữ liệu được đảm bảo trong Pressgram for iOS, điều này có nghĩa là bạn sẽ sở hữu tác phẩm này vì chúng đã được đăng tải lên các mạng cá nhân. Với tiện ích thông minh này, người dùng không cần phải lo lắng về việc mất dữ liệu.

Sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác

Người dùng có thể trải nghiệm nhiều ứng dụng nâng cấp ảnh khác để xử lý chất lượng ảnh thay vì chỉ sử dụng Pressgram, sau đó đăng tải lên mạng xã hội WordPress để hoàn tất quy trình.

Cộng đồng của “những người nổi loạn”

Người dùng Pressgram for iOS được gọi là “nội loạn” vì có thể thoải mái kết hợp tính thương mại hóa và khả năng khám phá của mình trên mỗi tác phẩm nghệ thuật! Họ là những người dùng đầy đam mê, nhiệt huyết và sáng tạo!

3 nguyên tắc chính của Pressgram for iOS:

 • Cam kết: nội dung là của bạn, vì vậy bạn có thể làm bất cứ thứ gì mình muốn, nhà phát hành cam kết không vi phạm bất cứ nội dung chia sẻ nào. Người dùng cũng không sợ mất dữ liệu khi đã đăng tải trên trang cá nhân.
 • Kinh tế: người dùng có thể kiểm soát toàn bộ tính thương mại hóa của nội dung cá nhân và thao tác, quy trình chia sẻ... Tối ưu hóa khả năng sáng tạo chưa bao giờ dễ dàng đến thế với Pressgram!
 • Giá trị: công nghệ Pressgram tạo ra giá trị cho người dùng và hỗ trợ phát triển cộng đồng, thương hiệu và doanh thu.

Tính năng mới trong phiên bản 1.6.1:

 • Sửa một số lỗi do người dùng báo cáo.
 • Biểu tượng @ biến mất khi chia sẻ và không thể “đề cập” tên người dùng khác trên mạng xã hội Twitter.
 • Một số người dùng gặp lỗi với album hoặc ảnh trên Facebook.
 • Sửa lỗi thiếu một đường “/” trong đường dẫn URL.
 • Sửa lỗi một số người dùng không thể xóa blog.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho Pressgram for iOS:

Cách thay đổi mật khẩu cá nhân:

Người dùng cần truy cập vào mục hồ sơ cá nhân và chỉnh sửa tại đây. Mật khẩu là phần được tạo tự động và sẽ được gửi tới hộp thư điện tử khi bạn đăng ký tài khoản. Kiểm tra hộp thư rác để xem thư này.

Độ trễ khi đăng tải lên WordPress:

Người dùng sẽ thấy một khoảng trễ nhẹ khi đăng lên WordPress bởi nội dung sẽ được gửi tới toàn bộ mạng xã hội của bạn trên ứng dụng cũng như chờ blog cá nhân phản hồi lệnh này thông qua giao thức truyền dữ liệu.

Vì vậy, người dùng cần chờ một khoảng thời gian ngắn trước khi thấy nội dung hiển thị trên trang.

Tùy chọn kích cỡ mặc định (kích thước) trong ứng dụng:

 • Nhỏ: 400 px.
 • Trung bình: 600 px.
 • Lớn: 900 px.

Đây là những thông số về kích cỡ và tốc độ tải lên, không phải kích cỡ hiển thị trên trang. Nếu bạn muốn điều chỉnh các thiết lập hiển thị, bạn có thể thao tác trong phần cài đặt WordPress và chúng sẽ được hiển thị dựa trên chủ đề WordPress đang sử dụng.

Cách xóa tài khoản cá nhân:

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email help@pressgr.am để được trợ giúp về tên người dùng và Email đăng ký tài khoản.

Lỗi ảnh không đăng tải lên WordPress:

Đây là lỗi mà nhiều người dùng Pressgram for iOS mắc phải. Bạn có thể đọc các thông tin dưới đây để xác định đúng lỗi này và giúp nhà phát hành đưa ra giải pháp phù hợp.

Đầu tiên, hãy dành một vài phút để đăng nội dung lên blog cá nhân, thời gian phụ thuộc vào tốc độ tải lên, máy chủ và nhiều yếu tố khác. Sau khi chờ một vài phút, nếu ảnh không hiển thị trên trang, hãy kiểm tra các vấn đề dưới đây:

Tài khoản WordPress của bạn có chính xác không?

Nếu bạn vừa thay đổi mật khẩu, điều này có nghĩa tài khoản cũ không thể đăng tại nội dung lên blog WordPress. Vui lòng kiểm tra lại và nhập lại thông tin tài khoản chính xác trên ứng dụng.

Bạn có tải lên thư mục WP-Content?

Một số người dùng không thể tải ảnh lên thư mục WP-Content do hạn chế quyền truy cập. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra điều này bằng cách tải ảnh trực tiếp lên tài khoản admin WordPress của mình:

 • Nhấn “thêm mới” sau đó tải một ảnh lên blog. Quy trình thành công và màn hình mới sẽ xuất hiện.
 • Nếu bạn có thể nhấn vào nút chỉnh sửa sau hình ảnh thì có nghĩa là quy trình thành công. Nếu không thấy tùy chọn này, quyền truy cập thư mục cần được thay đổi.

Kích cỡ tệp tin PHP cần được tăng lên

Một số người dùng có giới hạn tải ảnh lên (chẳng hạn như 2 MB) không thể đăng ảnh theo cách thông thường. Giới hạn này được kiểm soát bởi máy chủ và nhà cung cấp máy chủ, chỉ cần gửi cho đội hỗ trợ yêu cầu để được tăng giới hạn tải PHP.

Yêu cầu ít nhất 5 MB giới hạn tải ảnh cho ứng dụng Pressgram for iOS.

XML-RPC bị chặn

Đây là một lỗi máy chủ / hosting và nằm ngoài quyền kiểm soát của đội trợ giúp. Nếu không phải là 3 lỗi kể trên, điều này có nghĩa là nhà cung cấp hosting của bạn đã chặn XML-RPC giữa Pressgram và WordPress.

Nâng cấp WordPress lên phiên bản tối thiểu 3.5

Nếu người dùng sử dụng WordPress phiên bản dưới 3.5 thì bạn có thể gặp một số lỗi chia sẻ nội dung. Vui lòng nâng cấp cả WordPress và Pressgram.

Plug-in bảo mật

Một trong những thách thức lớn nhất mà dịch vụ Pressgram phải xử lý là lỗi quá nhiều plug-in WordPress liên quan tới vấn đề bảo mật dẫn dến việc chặn truy cập XML-RPC. Dịch vụ Pressgram không thể kiểm soát lỗi này, người dùng cần liên hệ với nhà phát triển plug-in để khắc phục lỗi.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo