Reaction Packs for Facebook 1.1.0 Thay đổi biểu tượng Reactions trên Facebook

Tải về
3 (1) Rodney Folz Miễn phí 244 Dung lượng: 35,3 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP trở lên

Reaction Packs for Facebook là ứng dụng thú vị giúp thay biểu tượng cảm xúc trong Reactions (những hình ảnh mở rộng của nút Like Facebook) bằng những hình ảnh Pokemon, Donal Trump hoặc nhiều gói hình ảnh thú vị khác.

Thay đổi biểu tượng cảm xúc Reaction trên Facebook
Ứng dụng thay đổi biểu tượng cảm xúc trên Facebook Reaction Packs

Vào tháng 2 năm nay, Facebook cho ra đời nút Like mới mẻ (với tên gọi Reactions) khi bạn không chỉ thích bài đăng đó mà còn có thể chia sẻ nhiều cảm xúc khác như tức giận, ngạc nhiên... bằng cách rê chuột qua và giữ ở biểu tượng Like. CEO của Facebook Mark Zuckerberg cho biết: "Không phải lúc nào bạn cũng muốn chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc. Nhiều khi đó là sự buồn bã hoặc tức giận. Mọi người đã luôn mong muốn có một nút Dislike nhiều năm rồi nhưng bởi vì chắc không ai muốn nói cho bạn bè mình biết rằng họ không thích bài đăng đó, mọi người mong muốn chia sẻ sự cảm thông với các biểu tượng cảm xúc". Tính năng này được cộng đồng người dùng Facebook đón nhận khá nhiệt tình khi nó cho phép họ thể hiện cảm xúc dễ dàng hơn là việc "thích" đơn thuần.

Nhưng chưa dừng lại ở đó, 1 ứng dụng hoạt động dưới dạng tiện ích trên trình duyệt Google Chrome (hỗ trợ cả Mozilla Firefox mà bạn có thể tìm thấy trong đường dẫn tải thêm) còn nâng cao trải nghiệm người dùng hơn nữa khi biến những biểu tượng cảm xúc của Facebook thành rất nhiều hình ảnh khác. Những loại cảm xúc biểu hiện vẫn giữ nguyên như tính năng ban đầu nhưng thay vì các biểu tượng mặt icon bình thường thì bạn sẽ thấy những hình ảnh Pokemon, các nhân vật trong Game of Thrones và thậm chí là hình ảnh chính trị gia Donal Trump.

Hình ảnh Pokemon dễ thương
Thay biểu tượng cảm xúc của Facebook bằng hình các nhân vật trong Pokemon

Hình ảnh chính trị gia Donal Trump
Hình ảnh chính trị gia Donal Trump

Một tính năng cực kì hay ho khác của plugin này là nó còn cho phép người dùng tạo và đưa gói hình ảnh Reaction Pack của mình lên trang để những người dùng khác lựa chọn và sử dụng. Tên họ cũng được xướng lên trên trang với tư cách chủ nhân của các gói hình ảnh đó. Vì đây là tiện ích trên trình duyệt nên người dùng ứng dụng Facebook mobile không thể sử dụng tính năng tuyệt vời này. Sau khi cài đặt vào trình duyệt, bạn truy cập vào website nhà phát hành và lựa chọn gói hình ảnh mà mình muốn dùng. Sau đó quay trở lại Facebook và nhấp F5 để thấy những thay đổi.

Nhiều gói hình ảnh đa dạng trên trang chủ
Rất nhiều gói hình ảnh đang có trên trang chủ và không ngừng được người dùng thêm mới

Cũng cần chú ý là người dùng chỉ có thể nhìn thấy hình ảnh mới nếu như bạn bè họ (người có bài đăng được bạn thích) cũng cài đặt plugin này. Sau khi chọn sử dụng 1 gói hình ảnh nào đó thì bạn có thể chia sẻ với bạn bè dễ dàng nên không có lý do gì lại không nhắc bạn bè mình cùng sử dụng tiện ích thú vị này. Reaction Packs for Facebook được cung cấp hoàn toàn miễn phí với những gói hình ảnh không ngừng tăng thêm sẽ khiến quá trình sử dụng Facebook mang đến nhiều niềm vui hơn. Còn ngần ngại gì mà không thêm tiện ích này vào trình duyệt nhỉ?

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 35,3 KB
  • Lượt xem: 330
  • Lượt tải: 244
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm