Facebook Emoticons 1.8.4 Chat với biểu tượng cảm xúc Yahoo trên Facebook

Tải về

5 (2) DVH312 Miễn phí 396 Dung lượng: 303 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Facebook Emoticons là một tiện ích được cung cấp miễn phí trên trình duyệt Google Chrome, tuy đơn giản nhưng lại cực kì thú vị khi nó giúp người dùng Facebook "hồi sinh" các biểu tượng chat vô cùng quen thuộc của Yahoo ngày xưa.

Tiện ích Facebook Emoticons
Tiện ích xuất hiện chỉ với 1 biểu tượng trên thanh địa chỉ của trình duyệt

Trước đây, khi Facebook, Twitter hay các ứng dụng chat và mạng xã hội còn chưa phổ biến như bây giờ, Yahoo hay Blog 360 vẫn là những "chốn quen thuộc" của người dùng Internet. Không chỉ là tiếng "buzz" khi gọi nhau, Yahoo còn sở hữu những biểu tượng cảm xúc huyền thoại vẫn được nhiều người dùng ngay cả khi chúng không hiển thị thành hình ảnh. Cho tới khi Facebook trở nên phổ biến, câu chuyện về các emo được sử dụng, thêm mới, xóa cũ cũng luôn khiến người dùng quan tâm.

Khi Yahoo đã không còn như xưa và Facebok là lựa chọn thay thế, nhưng bạn vẫn muốn sử dụng các biểu tượng Yahoo huyền thoại thì hãy lựa chọn tiện ích Facebook Emoticons. Sau khi thêm tiện ích này vào trình duyệt, bạn chỉ cần click chọn để bật hoặc tắt, và khi đó, các biểu tượng xưa sẽ hiển thị ngay trên của sổ chat của Facebook.

Các biểu tượng của Yahoo
Chat trên Facebook bằng những biểu tượng cảm xúc quen thuộc của Yahoo Messenger ngày xưa

Rất tiếc là ứng dụng không hề đưa ra danh sách cho bạn lựa chọn. Nó chỉ giúp hiển thị các biểu tượng bạn gõ dưới dạng hình ảnh (ví dụ như :X, :* hay >:D<). Vì thế nếu không thể nhớ hết các biểu tượng của Yahoo thì hãy tham khảo trong danh sách biểu tượng dưới đây.

Danh sách biểu tượng Yahoo
Danh sách các biểu tượng cảm xúc của Yahoo nếu bạn không thể nhớ hết

Tính năng rất đơn giản nhưng với Facebook Emoticons, người dùng Facebook có thể trao đổi với bạn bè những biểu tượng huyền thoại ngày xưa. Cũng cần chú ý là để hình ảnh hiển thị khi chat với bạn bè thì cả 2 người đều phải cùng cài tiện ích này. Được cung cấp hoàn toàn miễn phí, Facebook Emoticons mang tới 1 làn gió vừa mới vừa cũ cho cửa sổ chat Facebook của bạn, còn chần chờ gì mà không tải ứng dụng này về trình duyệt?

Thuy Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.8.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 303 KB
  • Lượt xem: 587
  • Lượt tải: 396
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm