Runemals cho Windows Phone Game phiêu lưu giải đố cùng quái thú vị

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 3 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 70 MB
 • Lượt xem: 31
 • Lượt tải: 12
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1/10
Giới thiệu

Runemals cho Windows Phone là tựa game nhập vai phong cách Pokemon với hình ảnh fantasy đẹp mắt kết hợp với thể loại game giải đố và phiêu lưu, mang đến cho người chơi không khí tươi mát từ hòn đảo Rune Island và hành trình phiêu lưu ẩn chứa nhiều điều hấp dẫn.

Giao diện bàn chơi của game Thông số về nhân vật trong game
Runemals cho Windows Phone kết hợp nhiều thể loại game cực kì phong phú

Runemals kết hợp các nhiệm vụ đào tạo, thu thập và chiến đấu cực kì đa dạng và thú vị. Người chơi có thể hình dung đến tựa game Pokemon nổi tiếng trước đây nhưng đi kèm nhiều yếu tố thú vị hơn nhiều. Cốt truyện game bắt đầu với việc người chơi tìm ra một chiếc vòng cổ bí ẩn của ông nội và từ đó, mở ra cánh cửa để bước chân vào một cuộc phiêu lưu kì thú.

Video giới thiệu game phiêu lưu giải đố Runemals cho Windows Phone

Giới thiệu game giải đố Runemals cho Windows Phone

Những phút mở đầu của Runemals sẽ giới thiệu cốt truyện và hướng dẫn chơi khá cụ thể. Sau khi phát hiện ra chiếc vòng cổ vốn thuộc về ông nội, các sinh vật huyền bí sẽ bị đánh thức. Từ đây, người chơi lựa chọn 1 trong 3 nhân vật để đồng hành cùng mình, bao gồm 1 chú tắc kè, một sinh vật khá giống cáo và loài còn lại khá giống bạch tuộc. Mỗi sinh vật sẽ sở hữu 1 nguồn sức mạnh đặc biệt, tượng trưng cho 1 nguyên tố tự nhiên (theo thứ tự là lửa, đất và nước).

Cùng với người bạn đồng hành của mình, bạn sẽ đi vào rừng sâu, khám phá hòn đảo Rune Island, đào tạo cho sinh vật để chuẩn bị bước vào các cuộc chiến và đánh boss sau đó. Các lựa chọn điều hướng nằm bên dưới bàn chơi (gồm 6 ô) còn các thông số game nằm bên trên giao diện. Thông số gồm lượng vàng, đá quý thu thập trong quá trình chơi và năng lượng - rất cần thiết cho quá trình chiến đấu với những sinh vật khác. Các cuộc đấu diễn ra dưới dạng theo lượt và là sự kết hợp giữa game giải đố và game chiến thuật.

Giới thiệu nội dung các chương Câu chuyện bắt nguồn từ chiếc vòng bí ẩn
Câu chuyện phiêu lưu tới hòn đảo Rune Island bắt nguồn từ chiếc vòng bí ẩn

6 lựa chọn ở bên dưới bàn chơi bao gồm

 • Map: Hiển thị bản đồ game với thông tin từng chương của câu chuyện và các nhiệm vụ phải hoàn thành.
 • Runemals: Đây là kho nhân vật với tối đa 6 nhân vật. Chạm vào biểu tượng của nhân vật cho phép bạn hồi phục năng lượng cho chúng.
 • Inventory: Mục này bao gồm các công cụ, kĩ năng của nhân vật như phép thuật, khả năng phục hồi năng lượng, hay rune để bắt các sinh vật mới... Nếu cần mua bất kì lựa chọn nào thì bạn có thể vào cửa hàng game.
 • Leaderboard: Bảng xếp hạng game.
 • Achievements: Các thành tích đạt được.
 • Fountain: Nếu không thể bắt được thêm sinh vật nào bằng rune thì người chơi có thể sử dụng đá quý tại đài phun nước này và kiếm thêm sinh vật.

Danh mục khả năng của nhân vật Các nhiệm vụ cần mức năng lượng nhất định
Quản lý năng lực, khả năng của sinh vật và tham gia vào các nhiệm vụ

Trước mỗi vòng đấu, Runemals mang đến một vòng chơi game nối 3 (trong 10 giây) để tạo nhiều đường nối 3 nhất có thể và thu thập các biểu tượng nguyên tố cho nhân vật của mình. Điều này sẽ giúp mang lại năng lượng cho nhân vật trong cuộc chiến. Game giải đố nối 3 có thể hơi khó khăn và đặc biệt là chỉ có 10 giây thì gameplay lại càng trở nên căng thẳng. Bạn cần phải tận dụng thời gian, kiếm đủ năng lượng và quan trọng là đúng nguyên tố của nhân vật đồng hành với mình.

Sau 10 giây thu lượm nguyên tố sẽ là cuộc chiến giữa các sinh vật với các lựa chọn tấn công, phòng thủ riêng biệt cho từng sinh vật. Sau khi tiêu diệt mỗi làn sóng đối thủ (wave) thì năng lượng (nguyên tố) của sinh vật sẽ suy giảm, vì thế người chơi phải không ngừng xây dựng nguồn lực bởi các đối thủ cũng không ngừng mạnh lên.

Hình ảnh cuộc chiến trong game Gọi các phương thức tấn công
Các mini-game cùng cuộc chiến giữa các quái trong game

Sau khi tiêu diệt các đối thủ tầm thường này là tới màn diệt boss. Đánh bại boss sẽ mang lại điểm kinh nghiệm cũng như tăng khả năng cho nhân vật. Điểm đặc biệt của Runemals là người chơi có thể bắt thêm các sinh vật mới vào bộ sưu tập của mình bằng cách sử dụng rune.

Sinh vật đa dạng trong game Các sinh vật được thiết kế đẹp mắt
Các sinh vật đa dạng và sở hữu những kĩ năng khác nhau

Runemals là tựa game phiêu lưu giải đố kết hợp nhiều yếu tố thú vị cho Windows Phone. Hình ảnh đồ họa và hiệu ứng đều khá đẹp mắt và đặc biệt là gameplay rất thử thách. Mini-game với 10 giây thực sự trôi qua rất nhanh và bạn sẽ thấy game match-3 lại có thể trở nên khó khăn tới thế nào khi chơi trong thời gian ngắn. Nếu bạn thích các tựa game chiến đấu theo lượt kết hợp với yếu tố của game nhập vai thì có lẽ bạn nên thử Runemals.

Đặc điểm chính của game giải đố Runemals cho Windows Phone

Game hành động chiến thuật thú vị

 • Thu thập năng lượng trong thử thách nối 3 chỉ với 10 giây.
 • Dẫn dắt đội quân của mình trong trận đấu, sử dụng chiến thuật để quản lý năng lượng.
 • Phiêu lưu khám phá hòn đảo, đánh bại đối thủ và thu thập loot.

Thu thập quái

 • Khám phá, bắt và đào tạo nhiều sinh vật độc đáo.
 • Kiểm tra khả năng kết hợp đội, sử dụng các nguyên tố tự nhiên trong chiến đấu.
 • Gia tăng sức mạnh và khả năng cho sinh vật.

Cốt truyện hấp dẫn

 • Khám phá sự bí ẩn của hòn đảo.
 • Câu chuyện phiêu lưu kì thú từ chiếc vòng cổ bí ẩn.

Thuy Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức: