Battle Pirates Game trận địa cướp biển cho Facebook

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 6 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 449
  • Lượt tải: 426
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows, Mac OS X, Linux
Giới thiệu

Battle Pirates là tựa game chiến thuật thời gian thực mang tên "Trận địa cướp biển" hấp dẫn, được cung cấp miễn phí trên mạng xã hội Facebook bởi nhà phát triển Kixeye.

Phiên bản game Battle Pirates được coi như là một cuộc tập trận hải quân mà ở đó người chơi kiểm soát đội tàu và xây dựng cơ sở quân sự của mình để tham gia vào các trận chiến chống lại các game thủ khác trên mạng xã hội Facebook.

Battle Pirates

Cụ thể, trong Battle Pirates, game thủ có thể xây dựng một pháo đài ảo, tùy chỉnh những con tàu hủy diệt và cai trị biển cả trong trò chơi chiến thuật online hấp dẫn nhất trên Facebook này.

Battle Pirates mang đến cơ hội cho game thủ hóa thân thành một tên cướp biển dũng mạnh và quả cảm. Trong game, người chơi sẽ vào vai người chỉ huy một căn cứ trên đảo ở một thế giới bị bao phủ bởi nước và những hoang đảo. Nhiệm vụ của bạn là phải thể hiện sức mạnh, vị thế của mình thông qua việc nâng cấp căn cứ, nghiên cứu các công nghệ mới và chiến đấu chống lại kẻ thù (máy tính AI cũng như những người chơi khác).

Điểm độc đáo của Battle Pirates là game không có một cốt truyện cụ thể, diễn tiến của trò chơi sẽ phát triển dựa vào chiến thuật mà người chơi dẫn dắt. Việc phát triển lực lượng của người chơi diễn ra một cách liên tục với những nội dung đổi mới được cập nhật thường xuyên trong game.

Ngoài ra, điểm hấp dẫn của game còn nằm ở tính năng cho phép người chơi thiết kế tàu cho riêng mình. Để hoàn thành công việc này, bạn cần phải nghiên cứu máy móc, phần giáp bọc thép của thân tàu, các vũ khí hạng nặng và các bộ phận tăng cường tốc độ. Có rất nhiều các tùy chọn trong mỗi thể loại, với mỗi tùy chọn đều cho phép nâng cấp và tạo ra hiệu quả cao hơn cho chiến hạm của người chơi. Ví dụ một chiến hạm được trang bị vũ trang mà không tăng cường động cơ không phải lúc nào cũng chiếm thế thượng phong trong chiến trường. Bên cạnh đó, các hiệu ứng, trọng lượng, phạm vi tầm ảnh hưởng của các loại vũ khí cũng rất khác nhau.

Gameplay của Battle Pirates được chia thành 2 phần rõ rệt: phần chơi xây dựng, quản lý - bạn sẽ có một diện tích giới hạn để có thể gây dựng căn cứ của mình, nâng cấp các tòa nhà sẽ giúp chúng hoạt động hiệu quả hơn. Mỗi tòa nhà sẽ mang những mục đích riêng như thu hoạch tài nguyên (dầu, quặng, năng lượng và zynthium), phòng thí nghiệm (lab) để nghiên cứu những công nghệ mới, các xưởng đóng tàu cho phép bạn xây dựng hạm đội riêng cho mình và bến cảng để bạn đưa tàu đi làm những nhiệm vụ khác nhau. Việc xây dựng các công trình phòng thủ cũng khá quan trọng, nó sẽ giúp bạn bảo vệ căn cứ của mình trước những người chơi khác trong khi hạm đội của bạn đang ở xa.

Tương tự như các game chiến thuật khác, trong Battle Pirates game thủ sẽ sống trong hòa bình, không bị người chơi khác tấn công trong khoảng thời gian ít nhất là một tuần, hoặc là tới khi bạn quyết định tấn công những người chơi khác trước. Khi bạn cử một hạm đội tàu đi làm nhiệm vụ, bản đồ thế giới sẽ hiện ra với vị trí căn cứ của bạn và những người khác ở xung quanh và các hạm đội của AI điều khiển. Để di chuyển hạm đội của mình, bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là ấn chuột tới nơi cần đến, nếu đó là hạm đội của địch hay căn cứ của chúng thì bạn sẽ có lựa chọn tấn công hoặc là không.

Bước vào mỗi trận đấu, người chơi sẽ được thấy trước bản đồ với 2 hạm đội đối địch nhau nằm ở 2 phía, bạn có thể ra lệnh trực tiếp cho từng chiếc tàu trong hạm đội để tấn công hiệu quả một số tàu khác của địch, hoặc phương án khác là để trận chiến diễn ra một cách tự động tuy nhiên chúng sẽ không hiệu quả như khi tự mình điều khiển.

Có thể nói, điều kiện tiên quyết để giành chiến thắng trong Battle Pirates là sự khôn khéo, đánh vào điểm yếu của đối phương và tìm cách cho tàu mình thoát khỏi vòng vây địch một cách nhanh chóng. Và tất nhiên kẻ mạnh hơn sẽ làm chủ trên chiến trường. Game sẽ đưa người chơi vào những tình huống đối mặt với những cuộc cạnh tranh khốc liệt và gay cấn.

Battle Pirates là một game chiến thuật điển hình với gameplay dễ hiểu và dễ chơi, đồng thời cũng cung cấp một trải nghiệm hoàn chỉnh, đầy đủ cho game thủ đầu tư thời gian và công sức cho trò chơi. Ngoài ra, Battle Pirates cũng sở hữu một hệ thống PvP khá hoàn chỉnh, cung cấp hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu người chơi chi tiền thật nếu họ không muốn. Tuy nhiên, việc đầu tư tiền thật vào game sẽ giúp game thủ rút ngắn thời gian chơi, xây dựng và nghiên cứu dễ dàng hơn.

Video giới thiệu game Battle Pirates:

Minh Lộc

Liên kết tải về