Serena Match Point Web game đánh tennis cùng Serena Williams

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 29
  • Lượt tải: 02
  • Ngày:
Giới thiệu

Trong game thể thao Serena Match Point, người chơi sẽ điều khiển Serena Williams vượt qua 22 trận đấu quần vợt chơi theo kiểu bấm trên màn hình vào đúng thời điểm cần thiết.

Giao diện xuất hiện lúc bắt đầu chơi web game quần vợt Serena Match PointGiao diện xuất hiện lúc bắt đầu chơi web game quần vợt Serena Match Point

Trong quá khứ, Snapchat đã từng ra mắt các phim và chương trình truyền hình nhưng trong thời gian gần đây, Snapchat đã lần đầu phát hành một web game quần vợt. Đây là sự kiện tương đối bất ngờ vì Snapchat tập trung vào mảng marketing nhiều hơn là game. Nhờ có sự ra mắt này, chúng ta có thể đoán được rằng trong tương lai Snapchat có khả năng hướng đến thị trường nào.

Trong web game tennis Serena Match Point, người chơi sẽ điều khiển vận động viên Serena Williams vượt qua 22 bài chơi thú vị theo kiểu căn thời gian chuẩn xác và bấm trên màn hình. Mỗi bài chơi trong tổng số 22 bài chơi đó đại diện cho một trong 22 sự kiện chính mà vận động viên Serena Williams đã giành chiến thắng trong sự nghiệp của cô ấy. Trong từng sự kiện, người chơi sẽ khám phá sự nghiệp được ghi vào lịch sử, từ từ tiến gần đến trận khởi đầu cho cuộc tranh tài tiếp theo mà cô ấy đang tham gia là giải quần vợt Mỹ Mở rộng vừa bắt đầu được mấy ngày.

Serena Match Point là một game vui đơn giản, mang tính giải trí cao và rất thích hợp để chơi trong những lúc cần giết thời gian. Vì các trận đấu trong game quần vợt này không khó nên sẽ không khiến người chơi cảm thấy căng thẳng.

Người chơi được phép phát bóng 3 lần trong web game quần vợt Serena Match Point
Người chơi được phép phát bóng 3 lần trong web game quần vợt Serena Match Point

Trong từng trận đấu, người chơi phải tính toán thời gian đánh bóng chuẩn xác để đẩy bóng qua lưới, bay sang phần sân của đối thủ một cách hiệu quả. Người chơi sẽ bấm vào bên phải hoặc bên trái màn hình để đánh bóng sang bên phải hoặc bên trái phần sân của đối thủ. Người chơi sẽ có 3 quả bóng để giành lấy một điểm và mỗi lần đánh trượt là lại mất đi một quả bóng. Nếu sơ suất đánh hụt quá nhiều lần, người chơi sẽ bị thua.

Trang phục của Serena Williams trong game quần vợt Serena Match Point rất đúng với trang phục mà cô ấy đã từng mặc ngoài đời. Nhiều người đã phải công nhận rằng trang phục đó chính xác đến bất ngờ trong cả 22 bài chơi kể từ chiến thắng trong giải quần vợt Mỹ Mở rộng của vận động viên Serana Williams trong năm 1999.

Nếu muốn chơi game thể thao Serena Match Point, người chơi có thể vào kênh Discover của ESPN trên Snapchat. Tuy nhiên, nếu không dùng ứng dụng Snapchat cho Android hoặc Snapchat cho iOS, bạn có thể chơi game trên trình duyệt. Hiện tại, game quần vợt này đã xuất hiện trên trang web của nhà phát triển Gatorade. Bạn có thể truy cập và chơi game nhấp chuột Serena Match Point ngay bây giờ. Hãy bấm thật chuẩn xác trên màn hình để giúp vận động viên Serena Williams giành chiến thắng nhé!

Bảo Linh

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo