Drakensang Online Game nhập vai đánh quái

Truy cập
4,6 (5) Bigpoint Miễn phí 850 Ngày:

Drakensang Online là game RPG nhập vai vô cùng hấp dẫn với đồ họa đỉnh cao, hỗ trợ chơi trên trình duyệt.

Điểm nổi bật nhất của Drakensang Online chính là ở thiết kế đồ họa không thua kém gì các game cài đặt, game là sự kết hợp hoàn hảo của phong cách thiết kế và gameplay khá tương đồng với Diablo 3, tuy nhiên yếu tố hành động có phần chậm rãi hơn.

Yếu tố đồ họa đỉnh cao không làm ảnh hưởng đến yêu cầu về cấu hình của thiết bị. Đối với những chiếc máy tính cũ và đường truyền thấp, băng thông hẹp… vẫn có thể đáp ứng được yêu cầu của Drakensang Online, cho người chơi cơ hội thỏa sức vi vu trong game và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của trò chơi.

Drakensang Online

Drakensang Online là tựa game chơi trực tiếp trên trình duyệt của nhà phát triển Bigpoint, thuộc thể loại MMORPG hành động với bối cảnh thế giới thần thoại huyền bí. Trò chơi mang lại một nền đồ họa tuyệt vời mà các game trên trình duyệt khác không thể nào so sánh, thậm chí còn ngang ngửa những tựa game phải chạy qua Client. Drakensang Online cũng có những tính năng rất riêng của mình như cái MMO khác, nhưng nó thật sự không mấy đột phá.

Drakensang Online còn cung cấp cốt truyện phong phú. Với hàng ngàn nhiệm vụ lớn nhỏ, tuyến tính và phi tuyến tính, từ đi săn vật phẩm, giao hàng, đến thám hiểm và khám phá, Drakensang Online là một thế giới vô cùng rộng lớn mà người chơi cần phải khám phá.

Drakensang Online có nền tảng công nghệ đồ họa vượt trội, hình ảnh trong game lung linh sắc màu, nhân vật được thiết kế 3D vô cùng chi tiết, hiện rõ đến từng hoa văn trên chiếc áo giáp sáng loáng của nhân vật. Drakensang Online hơn hẳn các game trên nền tảng trình duyệt khác, và có thể còn hơn xa các game client 2.5D khác.

Được Bigpoint đầu tư kỹ lưỡng, Drakensang Online liên tục được mở rộng và phát triển, nội dung được xây dựng và chăm chút thường xuyên. Hàng chục địa điểm mới, hàng chục con quái vật mới và số nhiệm vụ được tăng lên gấp ba lần, điều này đem lại hứng thú rất lớn cho cả người chơi mới và cũ.

Phần lớn nội dụng mở rộng trong Drakensang Online là bao gồm những vùng đất mới trong Norselands và Loxley Carvens, và cũng đồng thời giới thiệu lực lượng thứ ba - Lớp nghề Ranger - tới thế giới Duria. Số kỹ năng mà người chơi có khi trang bị đồ cũng được tăng lên gấp đôi với hàng đống kiểu áo giáp, vũ khí và ngọc mới, và thậm chí cả những chú pet như Dragonspawn, Fairies và Phoniex cũng được tính đến. Ngoài ra, các phiên bản cập nhật của Drakensang Online còn được mở rộng hệ thống bang hội, cơ chế dịch chuyển teleport, hệ thống tạo tác, và các chế độ PvP… Bên cạnh đó, người chơi dễ dàng nhận thấy một cây kỹ năng hoàn toàn mới cho từng lớp nhân vật.

Hiện game Drakensang Online hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ để người chơi trên toàn cầu có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu kỳ bí trong game một cách dễ dàng và thân thuộc.

Game miễn phí giờ chơi hoàn toàn và rất thành công trong giai đoạn CB lẫn OB. Ngay từ bây giờ người chơi có thể truy cập vào trang chủ Drakensang Online để đăng ký tài khoản và tự trải nghiệm webgame với đồ họa số một này.

Minh Lộc

4,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.005
  • Lượt tải: 850
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm