SkillTwins: Football Game 2 cho Android 1.5.3 Game bóng đá phong cách SkillTwins cực hay

Tải về

Trở thành cầu thủ bóng đã xuất sắc nhất thế giới trong game thể thao SkillTwins: Football Game 2. Chuyền, đá, thể hiện kỹ năng chơi bóng và tấn công vượt trội của bạn, cố gắng vượt qua sự cản phá cuối cùng của thủ môn và ghi bàn.

Tham gia game SkillTwins: Soccer Game 2 for Android, người chơi sẽ được thỏa sức phô diễn kỹ năng chơi bóng của mình, giống như cặp cầu thủ song sinh “SkillTwins” nổi tiếng thế giới - Josef và Jakob. Trở thành chân sút giỏi nhất trên toàn thế giới, thu hút tới 10 triệu người hâm mộ và kiếm những danh hiệu vinh quang danh giá.

Trở thành cầu thủ có kỹ năng chơi bóng tốt nhất thế giới trong game SkillTwins: Football Game 2
Trở thành cầu thủ có kỹ năng chơi bóng tốt nhất thế giới trong game SkillTwins: Football Game 2

Tính năng nổi bật của game SkillTwins: Football Game 2 cho Android

Thưởng thức hơn 1.000 level khi bạn chu du khắp thế giới

Sử dụng khả năng tính toán thời gian và sự sáng tạo của bạn để vượt qua mọi trở ngại đầy thử thách và đánh bại đối thủ. Đạt được mục tiêu trong các level khi bạn ghé thăm những địa điểm tuyệt đẹp gồm Mỹ, Trung Quốc, Úc, Malaysia, Ai Cập, Ý, Nhật Bản, Pháp, Brazil, Nam Phi, Anh, Ấn Độ và nhiều hơn nữa.

Trình diễn kỹ năng đá bóng chuyên nghiệp

Game SkillTwins: Football Game 2 xây dựng các bộ kỹ năng được lấy cảm hứng từ những danh thủ nổi tiếng như Ronaldo, Messi, Neymar, Beckham, Zlatan. Tất cả đều được thực hiện bởi cặp chân sút SkillTwins. Có một thông tin thực tế rất thú vị rằng Ronaldo từng ca ngợi SkillTwins và nói rằng đã xem video họ đá bóng. Ai biết được, có thể Ronaldo cũng chơi trò chơi SkillTwins: Football Game 2 này chăng?

Chinh phục hơn 1000 level
Chinh phục hơn 1000 level

Đánh bại thủ môn đối phương

Chuyền và lừa bóng qua các hậu vệ của đội bạn, chuyền bóng lên cao và tấn công. Đánh bại thủ môn đối phương bằng kỹ năng sút bóng chính xác và đưa bóng vào lưới. Hãy thử một loạt kỹ năng và mẹo để xuyên thủng lớp phòng vệ cuối cùng.

Trở thành chân sút siêu sao

Chia sẻ hành trình tiến bộ của bạn với bạn bè và cả thế giới, từ khi là một chân sút nghiệp dư thành cầu thủ siêu sao. Xây dựng một lượng người hâm mộ đông đảo và tận hưởng sự nổi tiếng. Với mỗi level hoàn thành, bạn có thêm điểm thưởng để thêm vào bảng xếp hạng thành tích trên toàn thế giới. Theo dõi vị trí hiện tại của bạn, xem ai đang là người chơi giỏi nhất và làm bất cứ điều gì để đánh bại họ. Giấc mơ trở thành siêu sao bóng đá tốt nhất thế giới có thành hiện thực hay không đều tùy thuộc tất cả vào bạn.

Đá bóng ở nhiều địa điểm tuyệt đẹp trên thế giới
Đá bóng ở nhiều địa điểm tuyệt đẹp trên thế giới

Đá bóng giống như SkillTwins

SkillTwins Soccer Game có 25 kỹ năng độc đáo để người chơi mở khóa và thể hiện - giống như những gì cặp song sinh này đã làm - được ghi lại trong studio Motion Capture cùng với Jakob và Josef, tạo cảm giác chân thực. Đá phạt, chuyền bóng, tấn công chính xác như SkillTwins.

Game thể thao hấp dẫn

Thưởng thức trò chơi thể thao tuyệt vời này, trải nghiệm hành động thực tế, hàng nghìn level và cách tùy biến. Đây là sân chơi hoàn hảo cho bất kỳ ai yêu thích thể thao, đặc biệt là các fan bóng đá.

Mở khóa hơn 25 kỹ năng độc đáo
Mở khóa hơn 25 kỹ năng độc đáo

Dẫn bóng về phía khung thành đối phương

Trước khi ghi bàn, bạn cần phải lừa bóng qua được một số hậu vệ, sử dụng nhiều kỹ năng khác nhau. Đây cũng là khả năng khéo léo đặc biệt của SkillTwins.

Tùy chỉnh cầu thủ với các vật phẩm

Bạn có thể thay đổi kiểu tóc, quần áo, phụ kiện cho chân sút của mình, thậm chí thay trái bóng, đối thủ. Bạn muốn cầu thủ mặc bộ quần áo hình chiếc thuyền khi chơi trên sân cỏ, đội chiếc mũ cá mập, mặc áo choàng vàng hay bất kỳ thứ gì khác, tất cả đều có thể tùy chỉnh. Tạo ra cầu thủ phong cách của riêng bạn với các vật phẩm “điên rồ” trong game.

Tùy chỉnh diện mạo cho các chân sút của bạn
Tùy chỉnh diện mạo cho chân sút của bạn

Thống kê trực tiếp

Điểm, thành tích, đồ thu thập được và danh hiệu của bạn đều được theo dõi và thống kê theo thời gian thực. Xem vị trí hiện tại của người chơi khác và sử dụng biểu đồ tỷ số để xem bạn cần làm gì để đạt được điều đó.

Game có nhiều level hơn bất kỳ trò chơi nào

SkillTwins Soccer Game 2 có số lượng màn chơi nhiều hơn bất kỳ game bóng đá miễn phí nào, thậm chí là các siêu phẩm nổi tiếng như FIFA, Football Strike hay Score! Hero. Tận hưởng trải nghiệm hấp dẫn, nơi bạn được thỏa sức thể hiện kỹ năng chơi bóng của mình.

Âm thanh chất lượng cao

Thưởng thức nhạc nền tuyệt vời trong game bất cứ lúc nào, nơi nào bạn muốn thông qua Spotify.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.5.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 55 MB
  • Lượt xem: 542
  • Lượt tải: 222
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm