MySpace Mạng xã hội MySpace miễn phí

Truy cập

3,8 (5) MySpace Miễn phí 17.390 Ngày:

Myspace là website mạng xã hội miễn phí, tương tự như Facebook hay Twitter, Tumblr... Myspace hoạt động như 1 mạng lưới kết nối người dùng với khả năng tương tác mạnh mẽ, nơi bạn có thể kết bạn mới, thể hiện cá tính riêng bằng profile cá nhân, blog, nhóm, hình ảnh, âm nhạc và video.

Khám phá nhạc mới trong Myspace

Myspace ra đời chỉ sau Facebook khoảng 1 năm. Trong khi Facebook phát triển vượt bậc trong hơn 10 năm qua thì Myspace lại có vẻ yếu thế hơn. Thế nhưng hiện mạng xã hội Myspace vẫn có lượng người dùng nhất định bởi những thế mạnh riêng của nó - điều mà chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Myspace là gì?

Myspace ra đời vào tháng 7/2005 bởi News Corporation với số vốn ban đầu là $580. Từ 2005 đến 2008, Myspace được coi là mạng xã hội lớn nhất thế giới. Theo số liệu thống kê của Google vào tháng 6/2006, Myspace là website có số lượng người truy cập cao nhất tại Mỹ. Tuy nhiên đến tháng 4/2008, Myspace đã bị Facebook đánh bại. Số lượng người dùng sụt giảm và khó lòng cạnh tranh được với Facebook, nhưng Myspace vẫn giữ được lượng người dùng trung thành sau nhiều năm hoạt động. Vậy nguyên nhân là gì?

Đăng ký tài khoản Myspace

Không thể phủ nhận, Myspace có sức ảnh hưởng đáng kể đến dòng nhạc Pop nói riêng và nền âm nhạc thế giới nói chung. Chưa hết, đây cũng là kênh truyền thông để quảng bá các sản phẩm game hot của Zynga hay RockYou cùng nhiều hãng sản xuất game khác.

Myspace web là phiên bản còn tồn tại duy nhất đến thời điểm này. Trước đây, chúng ta đã từng biết đến Myspace cho iOSMyspace cho Android, tuy nhiên cả 2 app này đều đã bị gỡ khỏi các cửa hàng ứng dụng. Nếu muốn truy cập Myspace trên thiết bị di động, bạn cần sử dụng trình duyệt web trên điện thoại hay máy tính bảng để đăng nhập Myspace.

Chia sẻ ảnh, trạng thái...

Giống như các mạng xã hội khác, bạn có thể đăng ký tài khoản Myspace miễn phí. Hiện tại, dịch vụ này cho phép đăng nhập Myspace bằng tài khoản Facebook hoặc Twitter. Cách thứ 3 là đăng ký Myspace bằng Email với vài bước đơn giản.

Trên mạng xã hội Myspace, bạn có thể chia sẻ trạng thái, địa điểm, đăng ảnh và video... tương tự như trên Facebook hay Twitter. Tuy nhiên, điểm khác biệt của Myspace so với các dịch vụ mạng xã hội khác nằm ở 2 thẻ MusicVideos - nơi bạn có thể nghe nhạc trực tuyến, xem video giải trí và bình luận thật vui.

Kho video trực tuyến Myspace

Vẫn phát huy thế mạnh ở khả năng tương tác giữa người dùng nhưng Myspace đã đi 1 con đường riêng - đó là khai thác sâu và kho nhạc và video online để người dùng giải trí với bạn bè, người thân. Nhìn chung, Myspace là 1 mạng xã hội giải trí thiên về âm nhạc và video, nơi bạn có thể nghe nhạc hot, cập nhật nhạc mới, xem video đủ thể loại và "tám" chuyện với bạn bè về những vấn đề mọi người cùng quan tâm.

Loc Nguyen

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 17.920
 • Lượt tải: 17.390
 • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: MySpace

Tham khảo thêm

 • Tinder

  🖼️ Tìm bạn bốn phương trên Tinder Việt Nam
 • Tumblr

  🖼️ Dịch vụ tiểu blog và mạng xã hội
 • X Web

  🖼️ Mạng xã hội Twitter đổi tên thành X
 • Minds

  🖼️ Mạng xã hội tiền ảo mới
 • VK

  🖼️ Mạng xã hội nổi tiếng thế giới
 • Azar Web

  🖼️ Mạng video chat, kết bạn xuyên quốc gia
 • Blogger

  🖼️ Ứng dụng tạo blog miễn phí của Google
 • Reddit

  🖼️ Mạng xã hội chia sẻ tin tức nóng hổi

Có thể bạn quan tâm