Slippery Slides cho Android 1.3.0 Game trượt ống nước siêu vui nhộn

Tải về
4,5 (2) Crazy Labs Miễn phí 37

Slippery Slides for Android là một game hành động có lối chơi đơn giản nhưng siêu thú vị, đưa bạn vào một công viên nước với những đường trượt uốn lượn vô tận - đây cũng là điểm thu hút chính của game.

Tận hưởng cuộc đua trượt nước thú vị trong game hành động vui nhộn Slippery Slides cho Android
Tận hưởng cuộc đua trượt nước thú vị trong game hành động vui nhộn Slippery Slides cho Android

Trong game Slippery Slides, người chơi sẽ phải ngồi lên một chiếc phao khổng lồ và trượt xuống ống nước. Vì vậy, hãy bôi kem chống nắng, diện bộ đồ tắm mát mẻ nhất và tham gia vào cuộc đua trượt nước mùa hè vui nhộn của Slippery Slides Android!

Thử thách bản thân với mọi màn chơi hấp dẫn của Slippery Slides cho Android và trở thành người về đích nhanh nhất trong cuộc đua trượt nước vui nhộn này! Xoay người, va vào thành ống trượt hoặc xô đẩy những người chơi khác - hãy làm bất cứ điều gì, kể cả ăn gian để có thể giành chiến thắng. Đừng để các game thủ khác vượt qua bạn trên đường trượt ống nước! Sử dụng booster được đặt rải rác trên đường đua để tăng tốc và vượt lên trên mọi đối thủ khác.

Cuộc đua ống nước sắp diễn ra rồi! Liệu bạn có phải là người đầu tiên trượt đến cuối đường ống và hạ cánh xuống bể bơi không?

Chạm vào gờ tăng tốc màu vàng để trượt nhanh hơn
Gameplay vui nhộn và đầy thách thức
Rất nhiều máng trượt được thiết kế đặc biệt

Game Slippery Slides for Android có lối chơi vui nhộn, đầy thách thức và phù hợp với mọi lứa tuổi

Download game hành động Slippery Slides cho Android

Game Slippery Slides có rất nhiều màn chơi thú vị với các máng trượt nước được thiết kế riêng biệt. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại tất cả game thủ khác, những người cũng đang đua trên các đường trượt nước uốn lượn vô tận như bạn. Hãy mở mắt thật to vì bạn sẽ cần sử dụng quán tính để tăng tốc.

May mắn thay, trình điều khiển của Slippery Slides for Android thực sự rất đơn giản. Di chuyển phao sang trái hoặc phải để điều chỉnh hướng bạn đang trượt. Cũng đừng lo lắng cho sự an toàn của nhân vật, dù có đến gần mép ống màu hồng đến đâu, bạn cũng sẽ không bao giờ bay khỏi máng trượt nước. Hoàn toàn ngược lại, người chơi càng đến gần mép tại mỗi đường cong thì càng có cơ hội vượt qua nhiều đối thủ.

Ngoài ra, khi tiếp tục trượt xuống, bạn phải cố gắng chạm qua các gờ tăng tốc màu vàng để có được nhiều booster hơn, giúp vượt lên trên nhiều người khác. Và đừng lo lắng về việc đâm sầm vào đối thủ. Nếu làm vậy, bạn sẽ làm chậm lại tốc độ của họ và kiếm được nhiều điểm hơn. Người chơi cũng cần chú ý đến thanh tiến độ ở phía trên màn hình. Biểu đồ này sẽ cho bạn biết mình còn phải trượt quãng đường bao xa nữa trước khi về đích.

bạn cũng sẽ không bao giờ bay khỏi máng trượt
 hãy là người đầu tiên hạ cánh xuống bể bơi
Mở khóa nhiều nhân vật ngộ nghĩnh

Hãy cố gắng trở thành người đầu tiên trượt đến cuối đường ống và hạ cánh xuống bể bơi

Mỗi khi hoàn thành một level của Slippery Slides for Android, game thủ sẽ nhận được điểm thưởng. Hãy dùng phần thưởng này để mở khóa các nhân vật hay phao mới để giúp trượt nhanh hơn. Trò chơi cũng thử thách bạn với các nhiệm vụ hàng ngày để có cơ hội mở khóa nhiều vật phẩm mới.

Game vui Slippery Slides cho Android là một cuộc đua tốc độ cao với lối chơi siêu thú vị. Đối với bất kỳ ai hay chơi game mobile, bạn có thể nhận thấy rằng Slippery Slides rất giống một trò chơi khác được phát hành gần đây là Aquapark.io (của nhà phát triển Voodoo), tuy nhiên game lại có hệ thống hình ảnh chất lượng hơn nhiều và có một điểm khác biệt chính - đường trượt nước vô tận, nơi bạn không thể bị rơi ra khỏi máng trượt như Aquapark.io.

Giới thiệu về nhà sản xuất Crazy Labs

Crazy Labs là công ty chuyên sản xuất các game vui thú vị và gây nghiện như Creature Racer, Miraculous Ladybug & Cat Noir, Hollywood Rush, Garfield: My Big Fat Diet hay Hotel Transylvania Adventures. Crazy Labs thường xuyên hợp tác với các nhà phát triển độc lập trên toàn thế giới để tạo ra các game có nội dung hấp dẫn cho người dùng ở mọi lứa tuổi.

Lưu ý:

Slippery Slides cho Android là trò chơi miễn phí, tuy nhiên, một số vật phẩm trong game có thể phải thanh toán bằng tiền thật. Nếu không muốn mất phí, vui lòng tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng tại phần cài đặt của thiết bị.

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 84 MB
  • Lượt xem: 213
  • Lượt tải: 37
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm