Snaker.io! cho iOS 1.33 Game rắn săn mồi kiểu mới từ Voodoo

Tải về
3 (1) Voodoo Miễn phí 26

Snaker.io! for iOS là game online chủ đề rắn săn mồi độc đáo đến từ Voodoo. Bò trườn, ăn, bẫy đối thủ để loại bỏ họ và trở thành con rắn lớn nhất đấu trường nhiều người chơi.

Game rắn săn mồi mới từ Voodoo - Snaker.io Bò trườn, ăn, bẫy đối thủ để loại bỏ họ và trở thành con rắn lớn nhất Tăng chiều dài cơ thể bằng cách ăn nhiều thức ăn rải rác trên bản đồ
Game rắn săn mồi mới từ Voodoo - Snaker.io!

Nhà phát triển game nổi tiếng Voodoo vừa phát hành một IO game mới trên App Store mang tên Snaker.io! cho iOS. Đây là game rắn săn mồi lấy cảm hứng từ Slither.io trong một diện mạo mới. Luật chơi của game không có gì thay đổi. Bạn đối đầu với người chơi khác trên toàn cầu không sử dụng súng gươm mà bằng cách ăn thật nhiều đồ ăn, trở nên to lớn và bẫy để loại bỏ người chơi khác với thân hình của mình.

Ban đầu, khi kích thước còn nhỏ, bạn dễ dàng trở thành con mồi của những con rắn lớn hơn. Vì vậy, tốt nhất là tránh xa bất kỳ cuộc giao tranh nào từ sớm và tập trung vào tăng kích thước bằng cách thu thập thức ăn trên bản đồ.

Download Snaker.io! for iOS

Tránh để bị giết và bảo toàn tính mạng của mình trong Snaker.io! iOS khá đơn giản, chỉ cần không đâm đầu vào thân hình của những chú rắn khác. Đó là cách duy nhất kết liễu cuộc đời bạn trong game. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng khi có vô số con rắn tập trung trong một đấu trường nhỏ bé thì việc né tránh đụng chạm là không hề dễ dàng gì. Bạn sẽ thấy mình dễ rơi vào tình huống “tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa”.

Tải Snaker.io! cho iOS miễn phí từ App Store
Tải Snaker.io! cho iOS miễn phí từ App Store

Trong Snaker.io! iOS, việc tránh tham gia trực tiếp vào cuộc đụng độ là một kế hoạch tốt, nhưng chuộc lợi từ kết quả của bất kỳ cuộc chiến nào xảy ra cũng là chiến thuật khôn ngoan. Tại sao vậy? Các con rắn đã bị loại bỏ sẽ để lại vô số quả cầu năng lượng, chúng giúp bạn phát triển kích thước nhanh hơn nhiều so với việc thu thập thức ăn trên bản đồ. Đó chính là chiến lợi phẩm hấp dẫn mà bất kỳ con rắn nào cũng muốn có được. Do đó, nơi những gì chú rắn đã chết để lại cũng ẩn chứa nhiều nguy hiểm, vì vậy bạn nên quan sát kỹ tình hình trước khi lao tới thu thập những quả cầu năng lượng đó.

Khi kích thước cơ thể đã đạt đến một mức nhất định, bạn có thể sử dụng thân mình để bẫy các chú rắn khác. Trườn vòng quanh một mục tiêu, sau đó thắt chặt vòng vây để khiến đối thủ không còn đường thoát, sau đó tận hưởng thành quả có được.

Về cơ bản, Snaker.io! cho iOS có lối chơi không khác gì Slither.io, nhưng được xây dựng trên nền đồ họa vô cùng độc đáo, theo phong cách Lego. Bạn còn thấy được hiệu ứng thức ăn trôi xuống bụng dọc theo thân rắn, mang lại trải nghiệm khá thú vị. Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy bắt đầu hành trình trở thành vua loài rắn và chinh phục bảng xếp hạng với điểm số kỷ lục trong Snaker.io!.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.33
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 176,2 MB
  • Lượt xem: 111
  • Lượt tải: 26
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Snaker.io!

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm