Bumper Kart.io cho iOS 1.1 Game lái xe đặt bom loại đối thủ online

Tải về
4 (1) Jelly Candy Miễn phí 02 Dung lượng: 111,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x

Bumper Kart.io for iOS là game hành động vui nhộn, phù hợp với những ai thích thách thức bản thân trong các cuộc chiến nhiều người chơi online sôi động và gay cấn. Đặt bom và đẩy đối thủ xuống vực để trở thành người chiến thắng.

Game hành động nhiều người chơi vui nhộn - Bumper Kart.io
Game hành động nhiều người chơi vui nhộn - Bumper Kart.io

Liên quan đến xe nhưng không phải là một game đua xe, Bumper Kart.io cho iOS thuộc thể loại IO game với gameplay dễ chơi, khó thắng. Nhưng dù thua hay thắng, bạn đều có được trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Không đi theo gameplay “cá lớn nuốt cá bé” thường thấy như trong JAWS.io, Hole.io hay Tornado.io! cho iOS, trong đấu trường sinh tử Bumper Kart.io iOS, người chơi điều khiển xe kart và loại bỏ đối thủ của mình bằng cách đẩy họ ra khỏi đấu trường hoặc sử dụng bom. Lối chơi này chắc chắn sẽ bạn liên tưởng đến Beetle.io hay Snowball.io nếu bạn đã trải nghiệm 2 tựa game này.

Đẩy đối thủ ra khỏi đấu trường để giành chiến thắng
Đẩy đối thủ ra khỏi đấu trường để giành chiến thắng

Trong Bumper Kart.io for iOS, các cuộc chiến bao gồm 10 người chơi và kéo dài cho đến khi chỉ còn một người sống sót cuối cùng. Mỗi lần loại bỏ được 1 đối thủ, bạn sẽ tăng dần về kích thước và sở hữu sức mạnh lớn hơn, tạo ra những cú đẩy có lực mạnh hơn. Đây là một cuộc chiến vô cùng khốc liệt giữa các game thủ trên toàn cầu. Do đó, không dễ dàng để giành chiến thắng khi ai cũng bừng bừng lòng quyết tâm trở thành người sống sót cuối cùng.

Để nâng cao khả năng chiến thắng cho mình, bạn cần kết hợp khéo léo giữa phòng thủ và tấn công. Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn luôn đứng ở gần trung tâm của đấu trường thay vì mép ngoài. Đó là vị trí nguy hiểm và chỉ cần một giây lơ là, đối thủ sẽ tranh thủ cơ hội đẩy bạn xuống vực.

Tham gia cuộc chiến cạnh tranh game thủ toàn cầu trên nhiều chiến trường khác nhau
Tham gia cuộc chiến cạnh tranh game thủ toàn cầu trên nhiều chiến trường khác nhau

Bên cạnh tấn công người chơi khác bằng các cú đẩy, bạn còn có thể sử dụng bom. Di chuyển và rải bom quanh đấu trường để khiến người chơi khác nổ tung cũng là một cách để loại bỏ kẻ thù.

Trong Bumper Kart.io cho iOS, bạn vẫn có thể may mắn trở thành người chiến thắng khi không phải là người có kích thước lớn nhất hay đã loại bỏ được nhiều đối thủ nhất, mà giành chiến thắng theo kiểu “ngư ông đắc lợi”. Loanh quanh chạy trốn bom và kẻ thù, để người chơi khác tàn sát lẫn nhau và danh hiệu vua đấu trường thuộc về tay bạn mà không mất chút công sức nào. Tuy nhiên, đây không phải là một chiến thuật khôn ngoan và không phải áp dụng lần nào cũng thành công mà chỉ dựa nhiều vào sự may mắn mà thôi.

Sử dụng bom và nitro để loại bỏ đối thủ trong Bumper Kart.io
Sử dụng bom và nitro để loại bỏ đối thủ trong Bumper Kart.io

Do đó, hãy xông xáo lao vào cuộc chiến, tranh chấp với người chơi khác hết sức mình và tận hưởng niềm vui trọn vẹn của cuộc cạnh tranh.

Tính năng chính của Bumper Kart.io cho iOS

 • Thiết kế tuyệt đẹp.
 • Đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau.
 • Sử dụng bom và nitro trong cuộc chiến.
 • Điều khiển đơn giản và mượt mà.
4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 111,8 MB
 • Lượt xem: 17
 • Lượt tải: 02
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Bumper Kart.io

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm