Battlestar Galactica Online Game chiến tranh không gian online

Truy cập
3,8 (4) Bigpoint Miễn phí 425 Ngày:

Game Battlestar Galactica Online được xây dựng dựa trên tựa phim bom tấn cùng tên và lấy một số ý tưởng từ EVE Online xoay quanh đề tài cuộc trận chiến ngoài vũ trụ. Sử dụng công nghệ Unity3D, webgame này không thua kém các game cài đặt nào khác trên PC về mặt hiệu ứng đồ họa.

Battlestar Galactica Online

Cốt truyện trong Battlestar Galactica Online xoay quanh các nhân vật Cylons. Các Cylons mới đầu là robot giúp việc cho con người. Thế rồi theo sự tiến hóa, chúng trở nên giống con người như đúc. Và chúng có một kế hoạch, một kế hoạch đơn giản: diệt chủng và biến con người thành nô lệ cho chúng. Khi sự tàn phá của chúng đã đe dọa dự tồn vong của loài người thì các Cylons đột nhiên thay đổi. Đây là câu truyện về những kẻ đứng đầu Cylon, làm việc độc lập và cách quyết định hoàn thành tác vụ của chúng.

Trước khi tham gia vào các trận chiến trong không gian dựa trên công nghệ đồ họa 3D ngay trên trình duyệt web, Người chơi sẽ được lựa chọn tham gia một trong hai phe là Human hoặc Cylons và chiến đấu giành quyền kiểm soát tài nguyên.

Đội tàu của cả hai phe Human và Cylon đều bị mắc kẹt trong một khu vực nằm trong không gian và chưa được khám phá, nằm ở rìa dải thiên hà. Hai phe bị thiệt hại nặng nền và thất thoát nguồn tài nguyên lớn, họ đều phải chạy đua thời gian để sửa chữa và tái vũ trang, đấu tranh để kiểm soát hệ thống Tylium, kim loại và nước. Trong đó hạm đội Human đang tuyệt vọng tìm kiếm cách thoát thân và trở về trái đất trước khi Cylon có đủ sức mạnh để phá hủy con người lần nữa.

Trong Battlestar Galactica Online, game thủ sẽ có cơ hội điều khiển các chiến hạm thật sự trong hạm đội, thậm chí có thể trở thành chỉ huy (chiến hạm sẽ chia ra 3 loại tấn công, phòng thủ và tàu chỉ huy là cao nhất) để bước vào những cuộc chiến xuyên hành tinh. Ngoài ra có thể nâng cấp tuỳ chỉnh các trang thiết bị vũ khí để biến chiến hạm trở thành một “chiến thần” không gian đúng nghĩa.

Bước vào thế giới của Battlestar Galactica Online là những cuộc chiến liên hành tinh khốc liệt. Người chơi phải chỉ huy hạm đội của mình hoặc tự tham gia chiến đấu. Thông qua chiến tranh, người chơi có thể kiếm được các khoản tiền và từ đó bắt đầu xây dựng đội quân của mình.

Battlestar Galactica Online còn cung cấp hệ thống tùy biến hóa tàu và avatar, cung cấp các loại tàu đa dạng và hệ thống kỹ năng, một chợ giao dịch in-game, hệ thống chiến đấu chiến thuật trong không gian, hệ thống nhiệm vụ dựa trên cốt truyện…

Minh Lộc

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 507
  • Lượt tải: 425
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm