Spitkiss cho iOS 1.361 Game platformer gửi thông điệp yêu thương hấp dẫn

Tải về
3 (1) Plug In Digital Tính phí 01 Dung lượng: 452,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x

Spitkiss cho iOS là game platformer độc đáo và hấp dẫn trên iPhone và iPad, nơi nhiệm vụ của bạn là vượt qua mọi gian nan nguy hiểm để gửi thông điệp yêu thương đến tất cả mọi người.

Game hành động platformer có đồ họa đẹp mắt Gửi thông điệp tính yêu đến người mình yêu thương Bước vào thế giới của những sắc màu rực rỡ
Gửi thông điệp tình yêu đến những người mình yêu thương

Spitkiss cho iOS là game hành động platformer đầy màu sắc với điều khiển một chạm đơn giản, đưa bạn đến một thế giới đáng yêu của những Spitkisser. Đây là các sinh vật nhỏ bé giao tiếp với nhau theo một cách "ướt át", đó là thông qua chất lỏng trong cơ thể và biểu tượng cảm xúc. Với cơ chế vuốt để nhảy sáng tạo được tối ưu hóa cho màn hình chạm và touchpad hiện đại, Spitkiss iOS cung cấp các nút ảo và điểm neo để bạn sử dụng, nhằm gửi thông điệp yêu thương từ Spitkisser này đến Spitkisser khác.

Bạn sẽ gửi thông điệp tình yêu của mình là một chất lỏng vượt qua mọi chướng ngại vật bằng cách nhảy, nhỏ giọt, nảy, xác định thời gian và bắn giống như cơ chế điều khiển trong game Angry Birds. Độ chính xác cao và sự linh hoạt là những gì bạn cần để hoàn thành mọi màn chơi.

Spitkiss cho iOS có cơ chế điều khiển 1 chạm đơn giản Tránh mọi chướng ngại vật nguy hiểm Chinh phục vô số màn chơi thú vị đầy thách thức
Vượt qua mọi chướng ngại vật nguy hiểm để đi tới đích

Các màn chơi diễn ra trên một màn hình duy nhất. Bạn có thể nhìn thấy nơi mình cần đến và những chướng ngại vật nguy hiểm đang chờ đợi. Bạn cũng sẽ thấy một bộ phận bên trong cơ thể ở phía bên dưới màn hình như trái tim, phổi hay lá lách. Chúng chỉ đóng vai trò như touchpad, nơi bạn điều khiển mọi thứ.

Như đã nói ở trên, nhiệm vụ của bạn trong game là đi từ điểm A đến điểm B một cách an toàn. Mọi thứ bắt đầu khá đơn giản, nhưng bạn sớm sẽ nhận ra trò chơi cực kỳ khó khi phải trượt xuống bề mặt an toàn, di chuyển đến những vị trí phù hợp khác mà không động chạm đến đống gai nhọn. Sau đó, thực hiện thêm vài cú nhảy để đến đích.

Spitkiss iOS thách thức kỹ năng hình học và khả năng phản ứng của bạn. Trò chơi là một thế giới quyến rũ chứa đầy các sinh vật đáng yêu và những tình huống hài hước, đồng thời kể về câu chuyện tình yêu không ranh giới, không bị ngăn cấm bởi bất kỳ yếu tố nào, dù là giới tính.

Tính năng chính của Spitkiss cho iOS

 • Hơn 80 level với những thách thức khác nhau.
 • Một câu chuyện tình yêu được kể qua truyện tranh và biểu tượng cảm xúc.
 • Điều khiển vuốt để nhảy đơn giản và trực quan.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.361
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 452,1 MB
 • Lượt xem: 12
 • Lượt tải: 01
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Spitkiss

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm