Stray Game Mèo hoang phiêu lưu trong thế giới Cyberpunk

Tải về
5 (3) Annapurna Interactive Miễn phí 16 Ngày: Yêu cầu: Windows 10 64 bit

Stray game mô phỏng phiêu lưu có đồ họa tuyệt đẹp, trong đó bạn sẽ theo chân một chú mèo hoang gỡ rối một bí ẩn cổ xưa để thoát khỏi một thành phố bị lãng quên từ lâu, từ đó tìm đường về với gia đình bị lạc.

Stray là game mô phỏng phiêu lưu có đồ họa tuyệt đẹp
Stray là game mô phỏng phiêu lưu có đồ họa tuyệt đẹp

Download Stray

Stray Steam là một trò chơi phiêu lưu về mèo ở góc nhìn thứ ba, lấy bối cảnh giữa những con hẻm được thắp sáng bởi ánh đèn neon và những môi trường u ám trong một thành phố suy tàn. Trong game, hãy nhìn thế giới qua con mắt của một chú mèo đi lạc và tương tác với môi trường theo những cách vui tươi. Hãy tỏ ra lém lỉnh, nhanh nhẹn, ngốc nghếch và đôi khi gây khó chịu hết mức có thể với những cư dân xa lạ của thế giới xa lạ này.

Nhìn thế giới qua con mắt của một chú mèo đi lạc
Nhìn thế giới qua con mắt của một chú mèo đi lạc

Trong quá trình khám phá, bạn sẽ được trải nghiệm các địa điểm, tương tác chống lại các mối đe dọa không lường trước và giải quyết những bí ẩn của một thành phố Cyberpunk, nơi sinh sống của những con robot hiền lành và các sinh vật nguy hiểm. Trên đường đi, chú mèo sẽ kết bạn với một chiếc máy bay không người lái nhỏ gọi là B12. Với sự giúp đỡ của người bạn đồng hành mới quen này, bộ đôi sẽ cố gắng tìm cách thoát khỏi thành phố.

Giải quyết những bí ẩn của một thành phố Cyberpunk
Giải quyết những bí ẩn của một thành phố Cyberpunk

Từ nhà phát hành của Journey, Stray hứa hẹn mang đến những màn chơi phiêu lưu tuyệt vời trên nền đồ họa sắc nét và sống động của thế giới Cyberpunk.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 45
  • Lượt tải: 16
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10 64 bit
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Stray

Liên quan, thay thế