Những mẹo để chiến thắng mọi trận đấu trong Stumble Guys

  • 1 Đánh giá

Stumble Guys là một trò chơi hành động, giải trí cực vui nhộn, được coi là phiên bản di động của game Fall Guys nổi tiếng. Nếu đang tìm kiếm một giải pháp thay thế miễn phí tuyệt vời cho Fall Guys, thì chắc chắn mọi người sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ với Stumble Guys.

Cũng giống như trò chơi mà nó lấy cảm hứng, Stumble Guys cung cấp nhiều minigame khác nhau, với mục tiêu là trở thành người chơi cuối cùng còn lại vào cuối trận đấu. Tuy nhiên, đạt được điều này không hề dễ dàng vì người chơi sẽ phải cạnh trạnh với một nhóm người có mục đích.

Trong bài viết này, hãy cùng khám phá một số mẹo và thủ thuật khi chơi Stumble Guys, giúp mọi người giành chiến thắng trong mọi trận đấu và trở thành người cuối cùng còn sót lại.

Những mẹo để chiến thắng mọi trận đấu trong Stumble Guys

Học cách vũ khí hóa vật lý nhân vật của mình

Điều đầu tiên mọi người sẽ nhận thấy khi bắt đầu chơi Stumble Guys là tất cả các nhân vật đều có vật lý: nhân vật có thể va vào người khác, dùng cơ thể chặn đường đi của đối thủ hoặc thậm chí đẩy và hất họ ra khỏi gờ nếu họ bất cẩn.

Nếu muốn giành chiến thắng tại Stumble Guys, người chơi không chỉ phải đạt được mục tiêu mà các trận đấu yêu cầu mà còn phải cản trở những đối thủ khác cũng đang làm như vậy. Vũ khí hóa vật lý của trò chơi và sử dụng chúng theo ý muốn của mình cho phép game thủ hạ gục người khác, và có thể giúp đạt được mục tiêu của trò chơi.

Sử dụng các chướng ngại vật của trò chơi để thúc đẩy bản thân

Trong Stumble Guys, có hai cách di chuyển chính: Chạy và trượt. Tuy nhiên, có một cách thứ ba và bí mật để tiến bộ qua một cấp độ đó làsử dụng các chướng ngại vật để thúc đẩy bản thân.

Trong rất nhiều trò chơi nhỏ của Stumble Guys, có những chướng ngại vật xoay tròn mà nhân vật phải tránh, vì nếu đâm vào chúng, nhân vật sẽ bị hất đi theo bất kỳ hướng nào.

Tuy nhiên, có một cách để biến những trở ngại này thành lợi thế cho mình. Cụ thể, nếu đủ cẩn thận, người chơi có thể vượt qua để những chướng ngại vật này, để chúng đập vào lưng sau khi chạy qua, điều đó có nghĩa là chúng sẽ hất văng nhân vật về phía trước với tốc độ bùng nổ. Học cách tận dụng những chướng ngại vật này có thể giúp người chơi chuyển từ tình huống bất lợi thành chiến thắng vang dội.

Ngoài những chướng ngại vật xoay vòng này, Stumble Guys còn nhiều thứ khác mà game thủ có thể sử dụng để tiết kiệm thời gian và giành chiến thắng trong tất cả các vòng đấu của mình.

Mục tiêu không phải lúc nào cũng là về đích đầu tiên

Tùy thuộc vào loại mini game mà mọi người nhận được, có thể xảy ra trường hợp mục tiêu không phải là về đích đầu tiên, mà là tồn tại càng lâu càng tốt. Các trò chơi này có xu hướng phức tạp, dài và căng thẳng, đặc biệt nếu đối đầu với những người chơi đầy kinh nghiệm.

Ví dụ: nếu đang chơi mini game Bombardment, trong đó thuyền cướp biển đang bắn bom vào sân chơi nơi tất cả nhân vật đang đứng, mục tiêu là tránh bom, vụ nổ và không để bị rơi xuống nước.

Trong trường hợp này, nhân vật phải nhảy, trượt và chạy để tránh bị hạ gục, nhưng cũng có thể cố xô những người chơi khác và khiến họ ngã. Đôi khi, cách tốt nhất để giành lấy chiến thắng không phải là giành chiến thắng ngay trong vòng đấu, mà là khiến người khác thua cuộc.

Cập nhật: 16/03/2022
  • 67 lượt xem
Xem thêm: Stumble Guys