Survival Heroes cho Android 2.3.1 Game MOBA sinh tồn phong cách PUBG

Tải về

Tham gia chiến trường MOBA lên tới 100 người trong game Survival Heroes for Android, bạn cùng mọi người nhảy dù xuống một bản đồ rộng lớn, thu thập vũ khí và chiến đấu để trở thành người duy nhất sống sót.

Game MOBA kết hợp với chiến đấu sinh tồn hấp dẫn Survival Heroes
Game MOBA kết hợp với chiến đấu sinh tồn hấp dẫn Survival Heroes

Survival Heroes Mobile là trò chơi hành động nhập vai có sự kết hợp giữa 2 lối chơi đang thịnh hành nhất trên di động hiện nay là MOBA và chiến đấu sinh tồn. Game có cách bắt đầu khá giống trò chơi bắn súng sinh tồn PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) khi cho 100 người cùng nhảy dù xuống một địa điểm hoang vắng mà không có trong tay một vũ khí, trang thiết bị nào. Sau đó họ phải tự tìm, thu thập đồ đạc và chiến đấu tiêu diệt lẫn nhau, cố gắng trở thành người cuối cùng còn sống.

Tuy nhiên, thay vì gameplay bắn súng thì người chơi Survival Heroes sẽ đấu MOBA với nhau. Vũ khí trong game vô cùng đa dạng, bao gồm cả cận chiến và đánh tầm xa, để game thủ lựa chọn. Bên cạnh đó, còn rất nhiều loại kỹ năng, item để người chơi tăng sức mạnh cho nhân vật của mình, tương tự như các game MOBA khác.

Chọn nơi hạ cánh và bắt đầu cuộc chơi
Chọn nơi hạ cánh và bắt đầu cuộc chơi

Sẵn sàng tập hợp bạn bè, cướp kho báu và đè bẹp bất kỳ đối thủ nào. Giải phóng người hùng bên trong bạn, chiến đấu với 99 người chơi thực sự khác và hãy xem bạn có trụ vững tới cuối cùng hay không nhé!

Tính năng nổi bật của game Survival Heroes cho Android

Gameplay MOBA + Battle Royale

Hãy sẵn sàng trải nghiệm các cuộc chiến MOBA hoành tráng nhất lịch sử. Với cơ chế điều khiển game MOBA truyền thống, bạn sẽ nhanh chóng nhập cuộc và nỗ lực vươn lên làm cao thủ theo cách thú vị nhất.

Trong Survival Heroes, tất cả người chơi đều có xuất phát điểm giống nhau và được đưa đến thung lũng của các anh hùng. Đi nhặt vũ khí đầu tiên của bạn và bắt đầu cuộc chiến công bằng với những người khác, khám phá vùng đất rộng lớn của các sinh vật nguy hiểm nhưng chứa đầy tài nguyên. Ngoài ra, hãy cảnh giác khi gặp bụi cây hay sương mù bởi bạn sẽ chẳng bao giờ biết thứ gì đang ẩn mình trong đó.

Tìm và thu thập trang thiết bị, vũ khí
Tìm và thu thập trang thiết bị, vũ khí

Chọn nơi tiếp đất

Trong Survival Heroes, người chơi có thể chọn nơi mình bắt đầu cuộc chơi, cho dù đó là vùng nguy hiểm hay khu vực xa xôi nào. Hãy lựa chọn thật khôn ngoan bởi bạn chỉ có một mạng sống trong mỗi cuộc chơi.

Chọn trang thiết bị

Không cần phải mua trang thiết bị để trở thành vô địch. Hãy dùng sự may mắn và kỹ năng của bạn để đạt được điều đó . Để trở thành người chiến thắng, bạn cần phải ứng biến bằng cách chọn đúng thiết bị vào đúng thời điểm.

Tùy chỉnh ngoại hình và sức mạnh cho nhân vật của bạn
Tùy chỉnh ngoại hình và sức mạnh cho nhân vật của bạn

Vũ khí và vật phẩm đa dạng

Survival Heroes có tới hơn 30 loại vũ khí khác nhau, mang đến cho anh hùng hàng trăm khả năng độc đáo. Bạn có thể sử dụng hỏa lực mạnh để tiêu diệt tất cả đối thủ, hoặc tấn công theo kiểu lén lút bằng cách đặt bẫy, ẩn nấp trong bụi cây và chờ kẻ thù của mình bước vào.

Chiến đấu chống lại 99 người khác và trở thành người sống sót duy nhất
Chiến đấu chống lại 99 người khác và trở thành người sống sót duy nhất

Lưu ý

  • Game yêu cầu kết nối Internet ổn định.
  • Yêu cầu thiết bị: Android 4.0 trở lên; RAM 2GB hoặc lớn hơn.
3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.3.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 55 MB
  • Lượt xem: 6.458
  • Lượt tải: 6.100
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.2 trở lên

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm