SysTools Outlook PST Viewer 4.0 Mở và xem file PST trong MS Outlook

Tải về

3 (1) SysTools Miễn phí 1.673 Dung lượng: 6,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1

SysTools Outlook PST Viewer là chương trình giúp bạn dễ dàng mở và xem tất cả các mục trong MS Outlook mà không cần cài đặt Outlook.

SysTools Outlook PST Viewer

Các tính năng đáng chú ý:

Mở và xem tất cả thành phần của MS Outlook

SysTools Outlook PST Viewer cho phép bạn dễ dàng xem tất cả các mục có trong MS Outlook, bao gồm: email, danh bạ, lịch, ghi chú, báo cáo, vv. Sau đó, nó sẽ cung cấp 3 chế độ xem, đó là: chế độ xem thông thường, xem thuộc tính và xem trước file đính kèm email. Đồng thời, chương trình còn giữ nguyên định dạng ban đầu cho tất cả các mục.

Quét và khôi phục file PST bị hỏng

Có 2 tùy chọn quét file được thêm vào chương trình. Để tiến hành phân tích chi tiết tập tin PST, người dùng được khuyến khích nên sử dụng chế độ Advanced Scan. Trong khi đó, khi muốn tải dữ liệu trong file PST thì có thể áp dụng chế độ Quick Scan. Những chế độ quét này sẽ giúp bạn lấy lại tập tin PST bị hỏng một cách dễ dàng.

Xem trước các mục với thông tin chi tiết đi kèm

Ngay khi phần mềm tải tất cả các mục trong file PST, nó sẽ hiển thị số lượng mục có trong mỗi thư mục và cho phép xem trước thuộc tính liên quan. Bạn có thể xem tất cả các mục với các thuộc tính đi kèm như: tiêu đề, ngày gửi, ngày nhận, kích thước, người gửi, người nhận đối với email. Trong khi đó, đối với mục danh bạ, bạn sẽ biết được tên đầy đủ, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, vv.

Thay đổi chế độ xem trên màn hình

SysTools Outlook PST Viewer được hiển thị trong bản xem trước ở chế độ Horizontal View. Đây là chế độ mặc định của phần mềm mà cũng tương tự như MS Outlook. Nếu muốn, bạn có thể chuyển đổi chế độ xem màn hình từ chiều ngang sang chiều dọc hoặc ngược lại để thuận tiện hơn cho mình.

Không yêu cầu cài đặt MS Outlook

Mặc dù phần mềm được đặt tên là Outlook PST Viewer nhưng bạn không cần phải cài đặt MS Outlook để mở file PST. Hầu hết ứng dụng dựa trên Outlook đều yêu cầu cài đặt MS Outlook, tuy nhiên Outlook PST Viewer đủ thông minh để đọc dữ liệu trong file PST mà không cần cài đặt MS Outlook.

Giao diện theo kiểu MS Outlook

Ngay khi bạn khởi chạy phần mềm thì nó sẽ xuất hiện trong một giao diện mang phong cách Outlook. Giao diện này khá thân thiện với người dùng và giúp họ dễ dàng thao tác phần mềm. Nếu là một người từng sử dụng Outlook, bạn sẽ thấy công cụ này rất dễ sử dụng. Ngoài ra, nó còn cho phép xem trước tất cả thành phần trong Outlook theo một cách tương tự.

Yêu cầu hệ thống:

 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng RAM: 512 MB
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 10 MB

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 6,3 MB
 • Lượt xem: 2.705
 • Lượt tải: 1.673
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1
Liên kết tải về
Tìm thêm: Outlook

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm