CarX Drift Racing cho Windows Phone 1.0.0.9 Game đua xe đỉnh cao trên Windows Phone

Tải về

CarX Drift Racing cho Windows Phone là tựa game đua xe đầy lôi cuốn dành cho thiết bị di động. Các đường đua trong game này đầy rẫy những khúc cua tử thần, cho phép người chơi thoải mái thể hiện tay lái lụa của mình.

Trong game đua xe này, người chơi có thể sử dụng nhiều chế độ lái khác nhau như: nghiêng màn hình để di chuyển xe đua sang trái, phải hay sử dụng một bánh lái ảo trên màn hình.

Một điểm đặc biệt trong game này đó là người chơi có thể trải nghiệm kỹ thuật “Drift” xe kinh điển. Nếu chưa biết về kỹ thuật này thì cũng đừng lo lắng vì chỉ sau vài phút làm quen bạn sẽ biết cách làm thế nào để trượt bánh xe một cách điệu nghệ trên đường đua - phần quan trọng nhất trong Drift.

Hãy nhanh tay tải CarX Drift Racing về điện thoại Windows Phone của mình để có những giây phút giải trí vui vẻ với trò đua xe hấp dẫn.

CarX Drift Racing cho Windows Phone

Một số đặc điểm chính của CarX Drift Racing cho Windows Phone:

Bộ giả lập đua xe hàng đầu:

CarX Drift Racing sử dụng công nghệ giả lập cao cấp, cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác “trôi” xe như ngoài đời thực. Cụ thể, bạn có thể nghiêng mình theo thiết bị để điều khiển xe đua sang phải, trái, có thể vào số hoặc sử dụng phanh tay để tạo ra những màn Drift đẹp mắt nhất. Không chỉ mô phỏng kỹ thuật đua xe, đồ họa trong CarX Drift Racing cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc mang đến cảm giác đua xe chân thực. Mỗi lần trôi xe như thế, không khí trong CarX Drift Racing sẽ thay đổi theo với các làn khói, bụi thổi bay tán loạn.

Trò chơi đua xe hấp dẫn nhất trên di động:

Người chơi sẽ có cơ hội điều khiển những chiếc xe đua thể thao mã lực khỏe. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có cơ hội đua xe trên nhiều địa hình khác nhau như nhựa đường, cỏ hay đua trên cát.

Khi mới bắt đầu, bạn chỉ được phép sử dụng một loại xe, một loại trường đua nhưng càng lên cấp cao thì bạn sẽ mở khóa được nhiều loại xe và đường đua khác nhau.

Đồng thời, theo mặc định, CarX Drift Racing sẽ để chế độ lái nghiêng xe, khi đó người chơi chỉ cần nghiêng màn hình để liệng xe sang trái, phải và trên màn hình hỗ trợ các nút điều khiển như tăng tốc (bên phải), nút lùi xe (bên trái màn hình) và một biểu tượng phanh tay (giữa hoặc bên trái màn hình). Tuy nhiên, người chơi có thể thay đổi chế độ lái này trong phần thiết lập.

Tuyệt vời nhất phải kể đến tính năng quay video lại màn đua xe của mình. Khi đó bạn có thể chọn ra một clip ưng ý, đăng tải lên YouTube để chia sẻ tay lái lụa của mình với bạn bè, người thân.

CarX Drift Racing cho Windows Phone

Chế độ Career:

Người chơi có thể tham gia chế độ này nếu muốn theo đuổi một sự nghiệp đua xe chuyên nghiệp. Cụ thể, bạn có thể tham gia các cuộc đua để giành cúp hoặc tiền thưởng. Nếu đua tốt, người chơi sẽ có cơ hội mở khóa 6 dòng xe đua thể thao và đường đua mới.

Không những thế, CarX Drift Racing còn hỗ trợ chế độ Ghost Mode, đồng nghĩa với việc bạn có thể đua xe với bóng ma - thành tích đua xe tốt nhất của mình.

Tranh tài với tay đua trên toàn thế giới:

Người chơi có thể kết nối thiết bị của mình với Internet để có cạnh tranh thành tích đua xe với bạn bè và người chơi CarX Drift Racing khác. Bạn sẽ có cơ hội kiểm chứng tài năng đua xe của mình qua một bảng xếp hạng tay đua CarX Drift Racing toàn thế giới.

Hiệu ứng âm thanh độc đáo:

Tương ứng với xe đua sử dụng, mà bạn sẽ được thưởng thức những âm thanh khác nhau. Thêm vào đó, game này cũng có khả năng mô phỏng những âm thanh bứt tốc một cách chân thực.

Cập nhật trong CarX Drift Racing cho Windows Phone bản mới:

Thêm file âm thanh cho 6 dòng xe đua mới.

Video giới thiệu CarX Drift Racing cho Windows Phone:

Thùy Vân

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0.9
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 105 MB
  • Lượt xem: 226
  • Lượt tải: 185
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm