The Tribez for Android Game xây dựng bộ tộc trên Android

Tải về
3,8 (8) GIGL Miễn phí 414 Ngày: Yêu cầu: Android 2.2.x and up

The Tribez for Android không chỉ là trò chơi, đây là một cuộc phiêu lưu, nơi bạn du lịch tới một địa điểm với rất nhiều điều bí mật, bí ẩn cùng hàng giờ khám phá thú vị về thế giới đẹp nhưng chưa được biết đến.

Người chơi sẽ được mời tới thế giới bí ẩn, nguyên thủy vốn là nơi sinh sống của những người yêu hòa bình khi họ che giấu thế giới của mình qua một cổng thời gian cách xa hàng dặm. Xây dựng ngôi làng thời đồ đá của riêng mình và mở rộng lãnh thổ ẩn sau các dãy núi và biển cả. Cả bộ lạc tin tưởng rằng bạn đã được chúa trời gửi đến với họ. Hãy dẫn dắt họ đến với sự thịnh vượng lớn.

Giúp đỡ tộc trưởng của những bộ tộc láng giềng, phát triển kinh tế cho ngôi làng, khám phá vùng đất mới, phân bổ dân số tới đó. Tribez chính là thế giới mang lại cho người chơi cảm giác thật và sống động nhất.

The Tribez for Android

The Tribez nghe có vẻ giống game xây dựng nền văn hóa, nhưng thực chất nó là game xây dựng thành phố điển hình với những thiết kế khéo léo. Bạn đóng vai trò là người từ thế giới hiện đại và tìm thấy nền văn minh dưới nước vốn đã tồn tại từ rất lâu trước đây. Được dân làng đối xử như một vị cứu tinh, người chơi có nhiệm vụ giúp họ phát triển dân số. Điều này tương đương với việc phải xây dựng các tòa nhà, lên level, thu thập các nguồn và mở rộng lãnh thổ.

Bên cạnh đó, The Tribez for Android sẵn sàng cho phép người chơi phát triển ngay trong game mà không cần phải tương tác với người khác. Tương tự, trò chơi này cũng cung cấp rất ít những vật phẩm cần mua bằng tiền ảo. Thay vào đó, nó khuyến khích người chơi tập trung đầu tư tiền vào việc đẩy nhanh quá trình xây dựng. Vậy nên, không còn phải lo ngại về việc tập trung vào phí khi không có bạn bè như game xây dựng thành phố xã hội hay triển khai, The Tribez tập trung nhiều vào thời gian xây dựng.

Phương pháp này hoạt động rất tốt. The Tribez mang lại trò chơi một người, với rất nhiều nhiệm vụ cần thực hiện cùng việc thoải mái thiết kế khu định cư cho dân cư của bộ lạc. Ban đầu, bạn bắt đầu với một vài ngôi nhà lá trong rừng rậm, và mở khóa một cách chậm rãi những vật phẩm trang trí, nhà kho và nhiều ngôi nhà khác cần xây dựng. Khi xây dựng thêm nhà cho ngôi làng, sẽ có nhiều dân cứ chuyển đến sinh sống hơn. Gia tăng dân số sẽ giúp mở ra một loạt các nhiệm vụ.

The Tribez for Android mang lại cảm giác tiến triển mạnh mẽ hơn những game xây dựng thành phố khác do người chơi sẽ phải theo đuổi mục tiêu dài hạn. Trò chơi này diễn ra trên 3 hòn đảo, mặc dù bạn chỉ có thể truy cập hòn đảo sau bằng cách phát triển hoàn thiện hòn đảo trước đó một cách tốt nhất có thể. Điều này đồng nghĩa với việc tăng dân số, dọn dẹp chướng ngại vật. Việc di chuyển và quản lý khu dân cư rộng lớn cũng không phải là điều khó khăn nhờ giao diện cảm ứng, bạn có thể nhanh chóng cuộn qua các khu vực của một hòn đảo.

The Tribez for Android

Điều khiến The Tribez trở nên thú vị là nhờ đồ họa. Các tòa nhà rất lớn và đầy màu sắc, với thiết kế có độ phức tạp tăng dần khi người chơi lên level. Hòn đảo của bạn mang nhiều màu sắc sự sống, với những loài thằn lằn có cánh, động vật có vú nhỏ, côn trùng đầy màu sắc rực rỡ di chuyển xung quanh bản đồ. Ngay cả người trong làng cũng được chi tiết hóa đến ngạc nhiên, với khả năng di chuyển, nói chuyện, ăn uống. The Tribez không mang lại yếu tố mới nào cho trò chơi xây dựng thành phố, nhưng nó vẫn có sự duyên dáng riêng, hấp dẫn nhiều người chơi.

 • Đồ họa tuyệt đẹp cùng hình ảnh sống động giúp thế giới tiền sử đến với thiết bị máy tính bảng và smartphone như thật.
 • Khả năng vô tận để phát triển đế chế thời đồ đá của riêng mình qua 6 hòn đảo lớn.
 • Hơn 100 tòa nhà trang trí, chức năng, 14 loại nguồn.
 • Hơn 700 nhiệm vụ hấp dẫn: tìm kiếm báu vật và đồ tạo tác, khám phá những hòn đảo ở xa, gửi cư dân tới thám hiểm các hang đá.
 • Thậm chí, bạn còn có cơ hội huấn luyện những chú khủng long cho riêng mình.

Lam Le

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 464
 • Lượt tải: 414
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2.x and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm