This War of Mine: Stories - Father's Promise cho iOS 1.0.1 Game sinh tồn giữa bom đạn chiến tranh

Tải về

This War of Mine: Stories - Father's Promise for iOS là phiên bản độc lập của game sinh tồn giữa thời chiến This War of Mine cho PC nổi tiếng. Game đem đến cho người chơi trải nghiệm thống khổ của người dân giữa bom đạn chiến tranh.

Game sinh tồn giữa thời chiến - This War of Mine: Stories - Father's Promise
Game sinh tồn giữa thời chiến - This War of Mine: Stories - Father's Promise

This War of Mine iOSgame chiến thuật mang chủ đề sinh tồn, luôn được đánh giá cao bởi cốt truyện giàu tính nhân văn và lối chơi sinh tồn giữa thời chiến chân thực của nó. Và nhà phát triển 11 bit studios vừa phát hành phần mở rộng độc lập của trò chơi này trên di động với tên gọi This War of Mine: Stories - Father's Promise cho iOS.

Đôi nét về phiên bản gốc This War of Mine

Không giống với các game sinh tồn phổ biến hiện nay mang chủ đề thế giới hậu khải huyền như LifeAfter cho iOS hay tìm đường bảo toàn tính mạng của bản thân trên hòn đảo hoang đầy khủng long như Durango: Wild Lands cho iOS, This War of Mine lấy bối cảnh chiến tranh mưa bom bão đạn - nơi người chơi điều khiển một nhóm dân thường trong một nơi cư trú tạm thời tại thành phố đang bị chiến tranh tàn phá.

Trải nghiệm phần mở rộng độc lập của game sinh tồn This War of Mine nổi tiếng
Trải nghiệm phần mở rộng độc lập của game sinh tồn This War of Mine nổi tiếng

Mục tiêu của game thủ là sống sót trong điều kiện sống tồi tàn và sự tàn bạo của thời chiến, với các công cụ và vật liệu có thể thu thập được ở môi trường xung quanh. Người chơi cần duy trì chỉ số sức khỏe, đói khát và tâm trạng của nhân vật cho đến khi có tuyên bố ngừng bắn sau một khoảng thời gian ngẫu nhiên.

Vào ban ngày, bạn không thể ra khỏi nơi trú ẩn vì những tay súng bắn tỉa thù địch bên ngoài sẽ giết chết bạn bất cứ lúc nào, do đó đây là khoảng thời gian lý tưởng để chế tạo công cụ từ những vật liệu đã thu thập được, nâng cấp nơi trú ẩn, nấu đồ ăn và chữa lành cho người sống sót khác. Khi màn đêm buông xuống, người chơi có thể mạo hiểm bước ra ngoài để nhặt nhạnh tài nguyên quý giá ở những khu vực lân cận, nhằm phục vụ cho cuộc sống thường ngày của mình.

This War of Mine: Stories - Father's Promise giữ lối chơi cũ với cốt truyện mới
This War of Mine: Stories - Father's Promise giữ lối chơi cũ với cốt truyện mới

Trong các chuyến du ngoạn của mình, bạn có thể gặp phải người sống sót khác, người có thể là bạn hoặc thù. Trong This War of Mine, bạn cũng có thể sử dụng đài phát thanh để cập nhật thông tin hữu ích như điều kiện thời tiết, nền kinh tế của thành phố, tin tức về cuộc chiến tranh đang diễn ra để có thể lên kế hoạch nâng cấp nơi trú ẩn và thực hiện nhiệm vụ sao cho thích hợp.

Download This War of Mine: Stories - Father's Promise cho iOS

This War of Mine: Stories - Father's Promise iOS lấy bối cảnh thời chiến của trò chơi gốc, kể về những gian khổ mà cha mẹ gặp phải khi đang cố gắng bảo vệ con mình trong sự tuyệt vọng và tàn khốc của chiến tranh.

Trong game, người chơi hóa thân thành Adam, người cha một mình chăm sóc và tìm cách bảo vệ con gái của mình trước những nỗi kinh hoàng mà họ đang phải đối mặt do chiến tranh mang lại, và trốn thoát khỏi thành phố đang bị vây hãm. Bạn sẽ đi theo bước chân của 2 cha con và khám phá một câu chuyện về tình yêu, thù hận và sự hy sinh - những cảm xúc mà ai cũng phải trải qua trong những ngày đen tối nhất lịch sử.

Tìm cách sống sót trong thành phố đang bị tàn phá bởi chiến tranh
Tìm cách sống sót trong thành phố đang bị tàn phá bởi chiến tranh

Tại đây, This War of Mine: Stories cho iOS vẫn giữ lối chơi giống với phiên bản trước đó khi bạn phải tìm kiếm đồ hữu ích, thu thập tài nguyên, chế tạo…, nhưng những thách thức chờ đợi phía trước lại thiên về việc đưa ra quyết định. Các quyết định của người chơi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của mình trong game, nhưng chúng mang lại hậu quả hay kết quả tốt đẹp thì phải đến cuối trải nghiệm, bạn mới có thể biết được vì đó là thời điểm toàn cảnh câu chuyện xuất hiện rõ ràng.

So với trò chơi gốc, bên cạnh những địa điểm được xây dựng và tái tạo lại thì This War of Mine: Stories - Father's Promise for iPhone đã được bổ sung thêm một số địa điểm mới với các nhân vật mới, hệ thống đối thoại và tìm kiếm đầu mối mới, cũng như cung cấp một số vật phẩm dựa trên cốt truyện của trò chơi, để mang đến một trải nghiệm khác biệt.

Đưa ra những quyết định đúng đắn là một việc không hề dễ dàng
Đưa ra những quyết định đúng đắn là một việc không hề dễ dàng

Tính năng chính của This War of Mine: Stories - Father's Promise cho iOS

 • Một câu chuyện đau khổ được chắp bút bởi nhà văn người Ba Lan nổi tiếng, Łukasz Orbitowski.
 • Trải nghiệm khó khăn về mặt cảm xúc - những quyết định thường mơ hồ về mặt đạo đức.
 • Chế tạo, nấu nướng, chăm sóc người khác - bất cứ đều gì để sống sót.
 • Các địa điểm được thiết kế dành riêng cho phần mở rộng độc lập này.
 • Hình ảnh được làm lại và nâng cao từ phiên bản This War of Mine gốc.
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 615,9 MB
 • Lượt xem: 160
 • Lượt tải: 166
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: This War of Mine

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm