Titanfall Deluxe Edition Game bắn súng hiện đại

Tải về
  • Đánh giá:
    3,7 ★ 12 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Lượt xem: 2.273
  • Lượt tải: 2.143
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/7/8/10
Giới thiệu

Titanfall Deluxe Edition là game bắn súng hành động góc nhìn thứ nhất vô cùng độc đáo, mang bạn đến với chiến trường rực lửa của những đội quân chiến đấu hùng mạnh được trang bị súng ống và những thiết bị vô cùng hiện đại.

Giao diện game Titanfall Deluxe Edition
Giao diện game chiến đấu hiện đại Titanfall Deluxe Edition

Titanfall Deluxe Edition đã thu hút sự chú ý của game thủ trên thế giới với lối chơi của game hành động góc nhìn thứ nhất, tập trung vào những phi công chiến đấu ưu tú và những gã khổng lồ nhanh nhẹn với áo giáp hạng nặng.

Những tính năng chính của game bắn súng Titanfall Deluxe Edition

Chiến đấu linh hoạt với nhịp độ nhanh

Phi công của bạn trong Titanfall Deluxe Edition có nhiều khả năng hơn người lính bình thường. Họ có thể chạy trên các bức tường và nhảy giữa các tòa nhà, nấp quanh các góc và nhào vào không trung. Với những chiến binh, khả năng di chuyển dễ dàng này là một lợi thế quan trọng cả trong chiến đấu lẫn phòng thủ.

Khả năng leo tường
Phi công có thể chạy trên tường, nhảy qua các tòa nhà trong Titanfall Deluxe Edition

Khả năng kiểm soát Titan lớn

Mặc dù phi công có khả năng chiến đấu rất tốt, nhưng nếu hóa thân thành người khổng lồ Titan bạn sẽ có nhiều cách thức hơn để đối phó với kẻ địch. Chỉ huy nó đi theo quanh bạn, nằm xuống để tránh lửa, hoặc nhảy vào buồng lái và tránh những làn đạn dày như mưa trong lớp vỏ kim loại an toàn của Titan.

Chơi với mọi bản đồ

Mua Titanfall Deluxe Edition bạn sẽ tự động nhận được một gói bản đồ với 3 gói nhỏ, mỗi gói chứa 3 bản đồ. Vì vậy bạn có thể cùng với nhân vật của mình chiến đấu trong 9 đấu trường bổ sung.

Video giới thiệu game hành động Titan Deluxe Edition

Titanfall Deluxe Edition được Game Informer ca ngợi như một sự sáng tạo mới cho những trò chơi nhiều người trong tương lai. Những pha hành động trong Titanfall Deluxe Edition có nhịp độ nhanh và đa dạng, với tính năng chạy trên tường theo phong cách parkour, nhảy hai bước và khả năng kiểm soát những người khổng lồ.

Tránh đạn trong Titan
Khả năng kiểm soát Titan rất lớn, thậm chí phi công có thể tránh đạn trong nó

Sự chuyển đổi linh hoạt giữa phi công và người khổng lồ cho phép người chơi thay đổi chiến thuật ngay khi đang bay, tấn công hoặc trốn thoát tùy thuộc vào tình huống và mở rộng hành động theo chiều dọc lên những tầm cao mới.

Hãy sẵn sàng để hóa thân thành Titan của bạn và tham gia vào trận chiến. Khi mua Titanfall Deluxe Edition bạn sẽ tự động nhận được Season Pass, một add-on có chứa 3 gói bản đồ: Expedition, Frontier's Edge và IMC Rising, mang đến 9 bản đồ bổ sung để đè bẹp nhiều kẻ thù hơn.

Bạn sẽ phải tải Origin để tải và cài đặt trò chơi bắn súng này trên máy tính. Nếu có sẵn Origin trên máy tính, khi nhấp vào Tải về bạn chọn Try Titanfall > Launch Origin để ứng dụng cập nhật, tải về và cài đặt Titanfall Deluxe Edition.

Nếu yêu thích người máy, những vũ khí hiện đại, những pha hành động gay cấn, chắc chắn bạn sẽ bị Titanfall hớp hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Download Titanfall Deluxe Edition để bắt đầu những cuộc chiến nảy lửa thôi nào.

Bích Thủy

Liên kết tải về

Link Download chính thức: