Titanic Titanic (1997)

7.1/10 (7) Lượt xem: 1.472 Phát hành: 20th Century Fox Năm: Tháng 12 năm 1997 Đạo diễn: James Cameron

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Titanicphim tâm lý tình cảm lãng mạn kinh điển của điện ảnh Mỹ phát hành năm 1997. Phim Titanic lấy ý tưởng dựa trên vụ đắm tàu RMS Titanic nổi tiếng trong lịch sử vào năm 1912, Titanic hiện tại đang là bộ phim có doanh thu cao nhất lịch sử, doanh thu toàn cầu hiện tại số tiền này đạt khoảng 4 tỷ USD. Phim được đạo diễn bởi James Cameron và có sự tham gia của các diễn viên: Leonardo DiCaprio, Kate Winslet, Billy Zane, Kathy Bates, Frances Fisher, Gloria Stuart, Bill Paxton, Bernard Hill, Jonathan Hyde, Victor Garber.

Bộ phim này không chỉ mang đến ánh hào quang chói sáng cho cặp đôi diễn viên Leonardo DiCaprio, Kate Winslet mà nó còn giành được 11 tượng vàng Oscar danh giá ở nhiều hạng mục. Phim Titanic cũng đã đi vào lịch sử với nhiều kỷ lục về doanh thu, giá trị nghệ thuật, vv và trở thành bộ phim điện ảnh kinh điển của mọi thời đại cùng câu chuyện tình yêu đẹp nhất màn ảnh rộng.

Phim Titanic là câu chuyện về con tàu Titanic huyền thoại cùng tình yêu lãng mạn của hai còn người đến từ 2 tầng lớp khác biệt hoàn toàn trong xã hội. Rose một tiểu thư nhà giàu danh giá cũng là vợ sắp cưới của hàng công tử giàu đã giúp gia đình thoát khỏi giai đoạn khó khăn về mặt tài chính. Jack là một thanh niên trẻ ngang tàng, một nghệ sĩ nghèo tài năng cũng là một đứa trẻ mồ côi. Họ bước lên con tàu Titanic với những vị thế khác biệt - một kẻ nằm ở khoang hạng bét.

Tuy nhiên trên chuyến tàu đó họ vô tình gặp nhau và cảm nhận được sự đồng điệu trong tâm hồn, họ nảy sinh tình cảm và yêu nhau say đắm. Cũng lúc này chính là thời điểm thảm họa xảy ra, con tàu va phải tảng băng trôi và những bi kịch sau đó khiến ai cũng thấy sợ hãi. Nhưng đây cũng chính là khoảnh khắc cảm động nhất trong câu chuyện tình yêu, cả 2 nhường "thẻ bài miễn chết" cho nhau để thoát khỏi con tàu đang dần bị nhấm chìm xuống lòng đại dương. Chuyện tình của Rose và Jack chính là Romeo và Juliet thời hiện đại khiến người xem vô cùng cảm động.

Thành công của Titanic có sự đóng góp quan trọng của cặp diễn viên chính Leonardo DiCaprio, Kate Winslet. Bên cạnh đó là tài năng của đạo diễn James Cameron và ông cũng chính là vị đạo diễn đại tài của bộ phim Avatar đạt doanh thu cao kỷ lục. Bộ phim Titanic được đánh giá là một trong những phim khiến "nam giới cũng phải khóc"

Trailer phim Titanic

Thông tin thêm phim Titanic

Thời lượng:194 phút
Diễn viên:Leonardo DiCaprio, Kate Winslet, Billy Zane, Kathy Bates, Frances Fisher, Gloria Stuart, Bill Paxton, Bernard Hill, Jonathan Hyde, Victor Garber
Nhà sản xuất:James Cameron, Jon Landau, Al Giddings
Đạo diễn:James Cameron
Năm phát hành:Tháng 12 năm 1997

Một số Poster, hình ảnh phim Titanic

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 5.771 lượt xem
Link xem Titanic
Chọn link tải theo nền tảng bên dưới:
Tìm thêm: Titanic