Todoist 2.6.4.0 Quản lý công việc vô cùng mạnh mẽ

Tải về

Todoist là ứng dụng quản lý danh sách công việc một cách khoa học, giúp bạn quản lý hàng triệu nhiệm vụ. Nó được yêu thích bởi hàng triệu người trên thế giới và được các nhân viên trong top 100 công ty của Fortune tin tưởng.

Download Todoist cho Mac

Download Todoist cho iOS

Download Todoist cho Android

Truy cập Todoist trên Web

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay thời gian bạn làm việc trên máy tính ngày càng nhiều, những công việc cần làm cũng thường xuyên được giao qua email, các ứng dụng chat trực tuyến, hay các công cụ văn phòng trực tuyến khác. Thật khó để quản lý, theo dõi và chia sẻ công việc khi chúng được lưu rải rác ở khắp mọi nơi, trên giấy tờ, trên máy tính, trên các đám mây. Một công cụ quản lý tập trung tất cả công việc như Todoist sẽ giúp đầu óc bạn thảnh thơi để tập trung vào những công việc chính, không phải bận tâm ghi nhớ công việc nào cần làm, chúng được lưu ở đâu, không bỏ sót công việc và dễ dàng để chia sẻ tiến độ công việc với đội nhóm của mình.

Todoist
Giao diện của phần mềm quản lý công việc Todoist

Những tính năng của phần mềm quản lý công việc Todoist

Mọi việc nằm trong tầm tay của bạn:

Biết được mọi thứ cần làm chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn có thể xem nhiệm vụ cần làm trong ngày hôm nay, những công việc ưu tiên hàng đầu, những việc cần làm trong tuần hoặc tháng, và mọi thứ trong danh sách công việc của bạn. Bạn sẽ không lo bỏ lỡ một công việc, cuộc hẹn nào nữa.

Truy cập online hoặc offline:

Giữ danh sách công việc của bạn trên các đám mây lưu trữ và truy cập nó dù bạn đang online hay offline nhờ công nghệ HTML5 sáng tạo của Todoist.

Chia sẻ và cộng tác với những người khác:

Với tính năng này của Todoist, bạn có thể đưa mọi người vào những dự án của mình, phân công nhiệm vụ và thảo luận với họ trong thời gian thực.

Todoist
Thêm công việc và phân loại trong Todoist

Truy cập nhiệm vụ ở bất cứ nơi nào:

Todoist hoàn toàn miễn phí và được xây dựng cho rất nhiều nền tảng khác nhau như: Windows, Mac OS, Android, iOS, Web, Google Chrome, Firefox, Outlook, Thunderbird, Gmail, Postbox. Nhờ đó bạn có thể lấy được danh sách công việc bạn cần ở bất cứ đâu, trên bất cứ thiết bị nào từ máy tính, điện thoại, máy tính bảng, trình duyệt... Thật tiện dụng.

Nhiệm vụ phụ:

Tính năng này cho phép bạn chia nhỏ công việc, nhiệm vụ lớn thành những nhiệm vụ nhỏ hơn và hoàn thành nó từng bước một.

Dự án phụ:

Quản lý các dự án phức tạp bằng cách chia chúng thành những tiểu dự án, đơn giản hơn. Nhờ tính năng này bạn cũng sẽ dễ phân công công việc và theo dõi được tiến độ thực hiện dự án thuận tiện hơn.

Thông báo:

Khi có những thay đổi quan trọng xảy ra trong danh sách công việc phải làm của bạn, bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo qua các thông báo đẩy trên màn hình hay qua email đã đăng ký.

Viết ngày tháng theo ngôn ngữ tự nhiên:

Những ngày bạn viết vào Todoist có thể sử dụng ngôn ngữ thông thường như "thứ hai lúc 2 giờ chiều". Bạn cũng có thể tạo nhiệm vụ định kỳ như "mỗi 2 giờ chiều ngày thứ hai".

Đồng bộ hóa dữ liệu:

Todoist sẽ tự động đồng bộ hóa dữ liệu cho bạn trong thời gian thực, trên tất cả các thiết bị và nền tảng, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng khi cập nhật nhật dữ liệu trên máy tính nhưng bản trên điện thoại chưa được cập nhật.

Todoist
Menu của Todoist

Đánh dấu nhiệm vụ ưu tiên:

Bạn có thể tập trung vào những công việc quan trọng bằng cách sử dụng bảng màu đánh dấu của Todoist.

Hình dung được tiến độ công việc:

Với Todoist Karma bạn có thể theo dõi hiệu suất công việc, tiến độ công việc theo thời gian để có những điều chỉnh, sắp xếp cho hợp lý và đạt được mục tiêu đề ra.

Ngoài ra, bạn có thể nhận được thêm ba tính năng dưới đây nếu trả thêm một khoản phí nhỏ:

 • Nhắc nhở: Nhận được nhắc nhở qua email, thông báo đẩy hoặc qua tin nhắn điện thoại. Bạn cũng sẽ nhận được thông báo khi di chuyển đến gần địa điểm có công việc cần thực hiện.
 • Ghi chú: Thêm nhiều chi tiết cho các ghi chú công việc, đính kèm các file PDF, các bảng tính hoặc hình ảnh.
 • Nhãn dán và bộ lọc: Đặt nhiệm vụ vào các ngữ cảnh thông qua nhãn dán, một cách tuyệt vời để công việc trở nên có tổ chức hơn. Tạo bộ lọc tùy chỉnh phù hợp với công việc của bạn.

Khi download Todoist và cài đặt trên máy tính Windows, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản để sử dụng, bạn có thể sử dụng tài khoản Google để đăng nhập. Quá trình tải, cài đặt, đăng nhập rất đơn giản và dễ dàng, chỉ tiêu tốn của bạn vài phút ngắn ngủi. Ngay sau đó bạn có thể truy cập vào một giao diện sáng sủa, sạch sẽ, thiết lập danh sách công việc của mình một cách khoa học, chia sẻ với các cộng sự hay cấp dưới của mình.

Bạn có thể thêm nhiệm vụ bằng cách ấn vào dấu ba chấm bên cạnh công việc, chọn Add project below hoặc Add project above. Để tạo các nhiệm vụ con, dự án nhỏ hơn, bạn nhấp vào cột công việc bên trái, chọn Add Task trong màn hình chính.

Todoist
Tạo nhiệm vụ con trong Todoist

Tóm lại, Todoist là ứng dụng quản lý công việc chuyên nghiệp, đáng tin cậy, với những tính năng miễn phí nó cung cấp cũng đủ để giúp cho cuộc sống của bạn khoa học và suôn sẻ hơn.

Video giới thiệu ứng dụng quản lý công việc Todoist

Bích Thủy

2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.6.4.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 17,3 MB
 • Lượt xem: 3.489
 • Lượt tải: 1.592
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm