Tom and Jerry: Chase cho Android 5.4.43 Game sinh tồn 1v4 Tom với Jerry

Tải về

5 (2) NetEase Games Miễn phí 3.207

Tom and Jerry: Chase là game mobile casual cạnh tranh sinh tồn 1v4, nơi bạn vào vai mèo Tom hoặc lập một team 4 con chuột cùng với Jerry và bắt đầu cuộc chiến mèo chuột vui nhộn. Game được Warner Bros. cấp phép chính thức và do NetEase phát triển.

Tham gia cuộc chiến mèo chuột vui nhộn trong game Tom and Jerry: Chase
Tham gia cuộc chiến mèo chuột vui nhộn trong game Tom and Jerry: Chase

Game Tom and Jerry Chase tái tạo hoàn hảo phong cách nghệ thuật như ở bộ phim hoạt hình cổ điển. Được xây dựng theo lối chơi sinh tồn 1v4 giống game Identity V nhưng không kinh dị mà cực kỳ đáng yêu, hài hước, người chơi Tom and Jerry Chase có thể chọn vào vai Jerrry và bạn bè thực hiện nhiệm vụ đánh cắp phô mai; hoặc chơi trong vai Tom ngăn phi vụ trộm cướp của lũ chuột. Liệu ai sẽ giành chiến thắng trong trận chiến sinh tồn dí dỏm này? Hãy tham gia cùng hơn một triệu người chơi và trở thành một phần trong cuộc xung đột mèo chuột vui nhộn, cảm nhận sự hồi hộp của cuộc rượt đuổi.

Chơi với các nhân vật quen thuộc trong phim Tom và Jerry, mở khóa các kỹ năng đặc biệt
Chơi với các nhân vật quen thuộc trong phim Tom và Jerry, mở khóa các kỹ năng đặc biệt

Tính năng nổi bật của game Tom and Jerry: Chase cho iOS

Game nhiều người chơi cạnh tranh không đối xứng

Bạn chơi trong vai mèo hoặc chuột. Trong vai chuột, bạn có nhiệm vụ ăn cắp phô mai, đánh lừa mèo Tom cùng với bạn bè để giành chiến thắng. Hoặc chơi trong vai Tom, giúp nó thành chuyên gia bắt chuột, xóa bỏ tiếng xấu là không bao giờ bắt được Jerry. Hành động không ngừng!

Tái hiện hoàn hảo bộ phim hoạt hình cổ điển trong đồ họa HD, hiệu suất cao

Tái tạo hoạt hình gốc, âm nhạc nguyên gốc, phong cách nghệ thuật retro đích thực và gameplay mượt mà mang đến cho bạn trải nghiệm thực sự hấp dẫn.

Tận dụng các vật phẩm trong nhà để thay đổi tình thế
Tận dụng các vật phẩm trong nhà để thay đổi tình thế

Chơi game miễn phí, dễ dàng

Mỗi cuộc chiến trong trong game kéo dài tối đa 10 phút hành động nhịp độ nhanh với tình trạng lộn xộn. Hoàn thành các nhiệm vụ miễn phí để kiếm vàng, đủ để bạn mua sắm.

Nhân vật thú vị, vật phẩm đa dạng

Tom, Jerry, Tuffy, Lightning – tất cả những người bạn quen thuộc trong bộ phim hoạt hình Tom và Jerry đều có mặt ở đây. Mỗi nhân vật có những kỹ năng độc đáo riêng. Ngoài ra, có rất nhiều vật phẩm khác nhau trên bản đồ, chẳng hạn như dĩa, đá viên, khung cảnh, các loại đồ uống. Sử dụng chúng một cách khôn ngoan để xoay chuyển tình thế.

Âm nhạc và hình ảnh nguyên gốc, mang đến trải nghiệm tuyệt vời
Âm nhạc và hình ảnh nguyên gốc, mang đến trải nghiệm tuyệt vời

Chế độ và bản đồ game thú vị

Người chơi có thể thưởng thức nhiều chế độ gameplay độc đáo, bao gồm Classic Mode, Golden Key Match, Fun with Fireworks, Cheese Frenzy Match, và Beach Volleyball. Mỗi chế độ mang đến lối chơi độc đáo. Kết hợp nhiều bản đồ khác nhau, bao gồm Ngôi nhà cổ điển, Du thuyền mùa hè và Lâu đài đêm, giúp mọi trải nghiệm của bạn luôn luôn mới mẻ.

Tận hưởng sự vui vẻ với bạn bè

Chơi trong vai một con chuột và thành lập một nhóm 4 thành viên cùng bạn bè, giao tiếp với nhau thông qua tính năng chat voice được tích hợp ngay trong game, thay đổi chiến lược của bạn nhanh chóng và cho Tom một bài học.

Tùy chỉnh diện mạo thời trang cho nhân vật và skin

Mặc trang phục cho nhân vật của bạn và trở thành con mèo hay con chuột nổi bật nhất trong nhà. Hãy làm cho mình có một diện mạo mới tuyệt vời mỗi ngày.

Game Tom and Jerry: Chase được phát hành dành riêng cho khu vực Đông Nam Á, nhưng đáng buồn là chỉ dành cho 10/11 nước và game thủ Việt Nam bị cho ra rìa. Trò chơi này hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm và dự kiến chính thức ra mắt vào tháng 8 tới.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.4.43
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 5.912
  • Lượt tải: 3.207
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế