Tom and Jerry: Chase cho iOS 4.9.39 Game Tom and Jerry cuộc chiến sinh tồn 1v4 vui nhộn

Tải về

Tom and Jerry: Chase là một game hành động nhiều người chơi, trong đó 4 con chuột phải đối đầu trực diện với một con mèo trong ngôi nhà lớn chứa đầy cạm bẫy. Game tái tạo hoàn hảo bộ phim hoạt hình được rất nhiều người yêu thích là Tom and Jerry.

Tham gia vào cuộc đuổi bắt giữa mèo và 4 con chuột trong Tom and Jerry Chase
Tham gia vào cuộc đuổi bắt giữa mèo và 4 con chuột trong Tom and Jerry Chase

Download Tom and Jerry Chase cho iOS

Trong Tom and Jerry Chase, mục tiêu của con mèo là săn lùng 4 con chuột; trong khi đó, mục tiêu của những con chuột là phá hỏng kế hoạch của mèo, tồn tại càng lâu càng tốt đồng thời phá hủy ngôi nhà.

Hệ thống điều khiển của game Tom and Jerry Chase hoạt động hoàn hảo trên màn hình cảm ứng. Ở phía bên trái màn hình là các nút mũi tên di chuyển, bên phải là nút để nhảy, tấn công, tương tác với những yếu tố khác trong môi trường. Trong menu tùy chọn cùng có một số sơ đồ điều khiển khác nhau. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh hệ thống điều khiển theo ý muốn.

Trải nghiệm đồ họa tuyệt vời
Trải nghiệm đồ họa tuyệt vời

Bắt đầu game, trong 30 giây đầu tiên, các con chuột tự do đi lang thang thám thính ngôi nhà một cách an toàn, sử dụng các robot hình chuột. Sau khoảnh khắc yên bình đầu tiên này, tình trạng hỗn loạn bắt đầu. Trong vai con mèo, người chơi sẽ có 10 phút để bắt tất cả 4 con chuột và buộc chúng vào một chiếc tên lửa. Nếu có 1 con chuột bị buộc vào tên lửa, các con khác sẽ cố gắng cứu đồng đội của mình. Vì vậy, bạn cần cẩn thận và canh chừng mọi lúc.

Tom và Jerry: Chase là một game hành động bất đối xứng mà về cơ bản mang đến trải nghiệm sinh tồn rất giống với game Identity V hay Dead by Daylight, nhưng không không tối tăm kinh dị mà đầy ánh sáng với hình ảnh 2D hài hước, đáng yêu. Đồ họa game cũng thực sự gây ấn tượng với người chơi và mang lại cảm giác giống như bạn đang xem toàn bộ series phim hoạt hình Tom và Jerry thực sự.

Chơi với Tom and Jerry và mở khóa các kỹ năng đặc biệt
Chơi với Tom and Jerry và mở khóa các kỹ năng đặc biệt

Tính năng chính của game Tom and Jerry: Chase cho iOS

Gameplay nhiều người chơi bất đối xứng

Chơi với tư cách là mèo hoặc chuột. Ăn trộm pho mát và cùng bạn bè lừa Tom để giành chiến thắng. Hoặc giải cứu Tom khỏi số phận không bao giờ bắt được Jerry và giúp nó trở thành chuyên gia bắt chuột!

Sự tái sinh cổ điển với đồ họa HD và hiệu suất cao

Tái tạo hoạt ảnh gốc theo series hoạt hình kinh điển Tom và Jerry. Âm nhạc nguyên bản, phong cách nghệ thuật cổ điển đích thực và lối chơi không bị lag mang đến cho bạn trải nghiệm thực sự hấp dẫn!

Chơi như một chú chuột và thành lập một đội 4 người với bạn bè
Chơi như một chú chuột và thành lập một đội 4 người với bạn bè

Chơi miễn phí và dễ dàng

Mỗi màn chơi trong Tom and Jerry: Chase cung cấp tối đa 10 phút hành động nhịp độ nhanh và hỗn loạn. Hoàn thành các nhiệm vụ miễn phí để kiếm vàng, đủ để bạn mua sắm thỏa thích!

Nhân vật khác biệt, vật phẩm đa dạng

Tom, Jerry, Tuffy, Lightning - tất cả những người bạn quen thuộc của bạn đều ở đây! Mỗi nhân vật đều có những kỹ năng độc đáo. Ngoài ra còn có nhiều vật phẩm khác nhau để tìm trên bản đồ như nĩa, đá viên, khung ảnh và nhiều loại đồ uống đặc biệt. Hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan để lật ngược tình thế trận chiến!

Các chế độ và bản đồ thú vị
Các chế độ và bản đồ thú vị

Các chế độ và bản đồ thú vị

Người chơi có thể chuyển qua nhiều chế độ độc đáo bao gồm Classic Mode, Golden Key Match, Fun with Fireworks, Cheese Frenzy Match và Beach Volleyball. Mỗi chế độ cung cấp lối chơi riêng biệt. Kết hợp với nhiều bản đồ khác nhau, bao gồm Classic House, Summer Cruise và Night Castle, đảm bảo rằng mỗi trò chơi đều là một trải nghiệm mới mẻ!

Niềm vui bất tận với bạn bè

Chơi như một chú chuột và thành lập một đội 4 người với bạn bè. Giao tiếp thông qua tính năng trò chuyện thoại tích hợp, thay đổi chiến lược của bạn một cách nhanh chóng và cho Tom thấy ai mới là boss!

Thưởng thức cuộc chiến mèo chuột vui nhộn
Thưởng thức cuộc chiến mèo chuột vui nhộn

Skin và nhân vật thời trang

Mặc quần áo cho nhân vật của bạn và trở thành chú mèo hoặc chú chuột có vẻ ngoài thời thượng nhất trong nhà!

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.9.39
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,3 GB
  • Lượt xem: 4.021
  • Lượt tải: 2.243
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế