Tom and Jerry: Chase cho iOS 4.8.38 Game Tom and Jerry cuộc chiến sinh tồn 1v4 vui nhộn

Tải về

4 (2) NetEase Games Miễn phí 1.846

Tom and Jerry: Chase là một game hành động nhiều người chơi, trong đó 4 con chuột phải đối đầu trực diện với một con mèo trong ngôi nhà lớn chứa đầy cạm bẫy. Game tái tạo hoàn hảo bộ phim hoạt hình được rất nhiều người yêu thích là Tom and Jerry.

Tham gia vào cuộc đuổi bắt giữa mèo và 4 con chuột trong game Tom and Jerry Chase
Tham gia vào cuộc đuổi bắt giữa mèo và 4 con chuột trong game Tom and Jerry Chase

Trong Tom and Jerry Chase, mục tiêu của con mèo là săn lùng 4 con chuột; trong khi đó, mục tiêu của những con chuột là phá hỏng kế hoạch của mèo, tồn tại càng lâu càng tốt đồng thời phá hủy ngôi nhà.

Hệ thống điều khiển của game Tom and Jerry Chase hoạt động hoàn hảo trên màn hình cảm ứng. Ở phía bên trái màn hình là các nút mũi tên di chuyển, bên phải là nút để nhảy, tấn công, tương tác với những yếu tố khác trong môi trường. Trong menu tùy chọn cùng có một số sơ đồ điều khiển khác nhau. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh hệ thống điều khiển theo ý muốn.

Chơi với các nhân vật Tom and Jerry quen thuộc và mở khóa kỹ năng đặc biệt
Chơi với các nhân vật Tom and Jerry quen thuộc và mở khóa kỹ năng đặc biệt

Tải game Tom and Jerry Chase cho iOS

Bắt đầu game, trong 30 giây đầu tiên, các con chuột tự do đi lang thang thám thính ngôi nhà một cách an toàn, sử dụng các robot hình chuột. Sau khoảnh khắc yên bình đầu tiên này, tình trạng hỗn loạn bắt đầu. Trong vai con mèo, người chơi sẽ có 10 phút để bắt tất cả 4 con chuột và buộc chúng vào một chiếc tên lửa. Nếu có 1 con chuột bị buộc vào tên lửa, các con khác sẽ cố gắng cứu đồng đội của mình. Vì vậy, bạn cần cẩn thận và canh chừng mọi lúc.

Hình ảnh và âm nhạc nguyên gốc
Hình ảnh và âm nhạc nguyên gốc

Tom và Jerry: Chase là một game hành động bất đối xứng mà về cơ bản mang đến trải nghiệm sinh tồn rất giống với game Identity V hay Dead by Daylight, nhưng không không tối tăm kinh dị mà đầy ánh sáng với hình ảnh 2D hài hước, đáng yêu. Đồ họa game cũng thực sự gây ấn tượng với người chơi và mang lại cảm giác giống như bạn đang xem toàn bộ series phim hoạt hình Tom và Jerry thực sự.

Thưởng thức cuộc chiến mèo chuột vui nhộn
Thưởng thức cuộc chiến mèo chuột vui nhộn

Game Tom and Jerry: Chase được phát hành dành riêng cho khu vực Đông Nam Á, nhưng đáng buồn là chỉ dành cho 10/11 nước và game thủ Việt Nam bị cho ra rìa. Trò chơi này hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm, dự kiến chính thức ra mắt vào 20/8 tới.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.8.38
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,3 GB
  • Lượt xem: 3.357
  • Lượt tải: 1.846
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế