TOP cầu thủ toàn diện nhất trong NBA 2K23

  • 1 Đánh giá

NBA 2K23 là phần mới nhất của game bóng rổ được yêu thích, với đồ họa hiện đại và lối chơi nâng cao. Nhưng cũng như trường hợp của các trò chơi thể thao khác, có một số vấn đề xung quanh xếp hạng cầu thủ.

Các game thủ có xu hướng đổ xô ngay lập tức vào bảng xếp hạng cầu thủ để xem chỉ số của giải đấu mùa này như thế nào. Những vận động viên bóng rổ có xếp hạng tổng thể hàng đầu trong NBA 2K23 luôn được người chơi quan tâm nhất. Trong bài viết này, hãy cùng phân tích những cầu thủ NBA 2k23 có chỉ tổng thể tốt nhất.

Jimmy Butler - 93

Thành công của Miami Heat gắn liền với một cầu thủ - Jimmy Butler (93). Bước vào mùa giải thứ ba của mình với đội, Butler đã giúp Heat trở thành hạt giống hàng đầu trong Eastern Conference sau một mùa giải All-Star.

Butler cực kỳ hiệu quả trong việc ghi bàn trong (A) và từ tầm trung (A). Tiền phong của Heat được biết đến như một cầu thủ tấn công hai chiều, c xuất sắc ở cả hai đầu sân. Butler khóa đối thủ của mình trên chu vi (A+) và có chỉ số IQ bóng rổ cực cao (A+).

Jayson Tatum - 93

Kể từ năm 2017, Jayson Tatum (93) đã liên tục cải thiện thành tích cho Boston Celtics và củng cố vị trí của mình. Đằng sau 26,9 điểm mỗi trận cao nhất trong sự nghiệp ở mùa giải vừa qua, Tatum đã vượt qua Eastern Conference và lọt vào NBA Finals, nhưng lại thất bại trước Stephen Curry và Golden State Warriors.

Được đánh giá là một trong những tài năng trẻ xuất sắc nhất giải đấu, xếp hạng của Tatum đã đưa anh vào danh sách 10 cầu thủ xuất sắc nhất NBA 2K23. Cầu thủ 24 tuổi này là một mối đe dọa trên sân, có khả năng ghi bàn từ dưới rổ (A), tầm trung (A) và ngoài vòng cung (A+). Ngoài khả năng tấn công cao, Tatum còn là một hậu vệ tích cực từ cả bên trong (B +) và bên ngoài (A +).

Ja Morant - 93

Không cần bàn cãi, Ja Morant (93 tuổi) là một trong những cầu thủ đáng xem nhất tại NBA. Những cú bay cao, bay xa khiến anh ấy trở thành người úp rổ cũng như cầu thủ giỏi nhất trong trò chơi.

Điểm mạnh của Morant là khả năng điều hướng đến rổ, với việc nằm trong số những cầu thủ ghi bàn tốt nhất ở vòng trong (A+) và đã nhanh chóng cải thiện khi ném tầm trung (A-) và ném ba điểm (B). Số lần kiến ​​tạo mỗi trận đã giảm nhẹ trong mùa giải vừa qua, nhưng Morant vẫn là một cầu thủ kiến ​​tạo xuất sắc (A+).

Kawhi Leonard - 94

Khi Clippers thành công ký hợp đồng với Kawhi Leonard (94) vào năm 2019, nhiều người kỳ vọng họ sẽ trở thành những vị vua mới của Los Angeles. Clippers đã sống trong cái bóng của Lakers quá lâu, nhưng với Leonard và Paul George, mọi thứ đang trở nên tốt hơn. Tuy nhiên, Leonard đã bị chấn thương trong trận playoff năm 2021 nhưng được cho là đã sẵn sàng ở mùa giải 2022.

Bên cạnh sự phục hồi (C+), mọi hạng mục đều có ít nhất xếp hạng A- cho Leonard. Khi chưa gặp chấn thương, Leonard được cho là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu ở cả hai đầu sân. Anh ấy gần như tự động ở cự ly trung bình (A +) và là hậu vệ hàng đầu (A+). Nhược điểm duy nhất là tiền sử chấn thương gần đây của anh ấy, nhưng miễn là anh ấy vẫn khỏe mạnh, tiền đạo của Clippers sẽ là một siêu sao cho đội hình NBA 2K23 của game thủ.

Cập nhật: 13/09/2022
  • 19 lượt xem
Xem thêm: NBA NBA