TOP cầu thủ tốt nhất cho từng vị trí trong eFootball 2023

  • 1 Đánh giá

Để giành chiến thắng trong một trận bóng đá cần có những cầu thủ giỏi nhất cho đội hình. Để cạnh tranh trong eFootball 23, người chơi cần những cầu thủ có xếp hạng cao nhất ở từng vị trí.

Mọi người chơi đều muốn giành chiến thắng trước đội đối lập vậy nên triển khai những cầu thủ giỏi nhất ở từng vị trí trong eFootball 2023 là một trong những cách để có kết quả tốt nhất. Vì vậy, hãy đọc tiếp bài viết này để khám phá TOP những cầu thủ xuất sắc nhất ở từng vị trí trong eFootball 2023.

Tải eFootball 2023 cho Android Tải eFootball 2023 cho iOS

Tiền đạo trung tâm xuất sắc nhất

Robert Lewandowski (Rating 100)

Mùa giải ngoạn mục của Robert Lewandowski khiến anh trở thành trung phong xuất sắc nhất trong eFootball 2023. Cầu thủ số 9 đã cho thế giới bóng đá thấy được khả năng của mình. Lewandowski đang ngày một tiến bộ qua từng năm. Anh ấy là cầu thủ được đánh giá cao nhất ở vị trí CF khi có rating là 100.

Tiền đạo thứ hai xuất sắc nhất

Phil Foden (Rating 97)

Phil Foden là cầu thủ rất phù hợp ở vị trí tiền đạo thứ hai. Tuyển thủ Anh đã thể hiện phẩm chất của mình trong vài năm qua. Foden luôn giao bóng vào thời điểm quan trọng nhất đối với câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia. Anh ấy là người chơi được đánh giá cao nhất ở vị trí SS, trở thành mối đe dọa lớn nhất ở vị trí này.

Tiền đạo cánh phải xuất sắc nhất

Mohamed Salah (Rating 100)

Salah không cần bất kỳ lời giới thiệu hoa mỹ nào và anh ấy đã được vinh danh là cầu thủ hay nhất trong một vài mùa giải. Salah có rating tối đa là 100 trong eFootball 23.

Nếu muốn trở thành cầu thủ giỏi nhất trong RWF, người chơi phải chọn Mohamed Salah, người được đánh giá cao nhất ở vị trí này. Salah vẫn còn rất nhiều điều để cống hiến trong trận đấu và vẫn rê bóng qua bất kỳ cầu thủ đối phương nào.

Tiền đạo cánh trái xuất sắc nhất

Neymar Jr (Rating 98)

Neymar đã cho thấy những kỹ thuật tuyệt vời trên sân cỏ, vậy nên anh ấy có rating tối đa là 98 trong eFootball 23. Khi nói đến vị trí LWF, không ai có thể đánh bại Neymar trong trò chơi. Neymar luôn được nhắc đến là một trong những cầu thủ hay nhất và vẫn còn khát khao ghi bàn.

Tiền vệ tấn công xuất sắc nhất

Kevin De Bruyne (Rating 99)

Kevin De Bruyne một lần nữa là cầu thủ hàng đầu ở vị trí AMF trong eFootball 23. Đường chuyền dài và ngắn của De Bruyne rất xuất sắc, ngoài ra còn có thể ghi bàn và kiến tạo cho đồng đội.

De Bruyne đã thể hiện rất xuất sắc cho câu lạc bộ và đất nước của anh ấy, và là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Manchester City hết mùa này qua mùa khác. Rating tối đa của anh ấy trong eFootball 2023 là 99.

Tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất

Nicola Barella (Xếp hạng 96)

Nicola Barella khiến trò chơi trở nên dễ dàng khi triển khai anh ấy ở vị trí tiền vệ trung tâm trong eFootball 23. Barella có chỉ số tối đa là 96 và đã rất xuất sắc khi thực hiện một đường chuyền thấp và cao. Anh ấy là cầu thủ CMF được đánh giá cao nhất trong eFootball 23.

Cập nhật: 02/01/2023
  • 93 lượt xem